Đăng ký tư vấn miễn phí

SO SÁNH SỰ KHÁC NHAU GIỮA CHÍNH SÁCH ĐỀ CỬ TỈNH BANG CỦA ONTARIO, BRITISH COLUMBIA SO VỚI CÁC TỈNH BANG KHÁC KHI ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN DU HỌC

Sat 22/12/2018 | 16:26 GMT+7

 

Khi nói đến việc định cư Canada theo diện du học, rất nhiều du học sinh quan tâm đến việc chính sách định cư Canada từng tỉnh bang như thế nào, việc quyết định học tại những tỉnh bang nào là điều vô cùng quan trọng trong việc định cư Canada theo diện du học cho du học sinh, riêng đặc biệt bang Ontario và British Columbia có những chính sách về định cư khác nhau, sau đây là một số lưu ý các bạn nhé.

+ Về job offer: trong khi các tỉnh bang khác đều yêu cầu có job offer full time và không có yêu cầu gì thêm, ( have a current, permanent job offer) nhưng đối với bang Ontario và British Columbia, hợp đồng lao động với chủ thuê phải là hợp đồng KHÔNG KỲ HẠN và full-time.( indeterminate job offer). Chính vì vậy, việc kiếm được một công việc full-time và không kỳ hạn với chủ lao động cũng sẽ là một thách thức đối với những bạn sau tốt nghiệp khi định cư Canada theo diện du học. Tuy nhiên, điều này cũng không quá khó nếu các bạn biết cố gắng và luôn luôn chủ động trong tất cả mọi việc, tích cực hơn trong việc tìm job offer và mở rộng các mối quan hệ của mình.

+ Về các yêu cầu về chủ thuê:

ĐỒI VỚI TỈNH BANG ONTARIO

Khi định cư Canada theo diện du học các bạn cần phải thật sự lưu ý về các tiêu chuẩn cần phải đạt được đối với chủ thuê.

+ Chủ doanh nghiệp có công ty hoạt động trong vòng 3 năm

+ Tuân thủ Đạo luật Tiêu chuẩn Lao động Ontario và Đạo luật An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp (Ontario Employment Standards & Ontario Occupational Health and Safety Act)

+ Nếu ứng viên sẽ làm việc bên trong Khu vực Greater Toronto, chủ lao động của bạn phải có:

- Doanh thu hàng năm tối thiểu là 1.000.000 đô la cho năm tài chính gần nhất và có ít nhất năm nhân viên toàn thời gian là công dân Canada hoặc thường trú nhân tại địa điểm ứng viên sẽ làm việc.

+ Nếu ứng viên sẽ làm việc bên ngoài khu vực Greater Toronto, chủ lao động phải có:

-Tối thiểu 500.000 đô la doanh thu hàng năm cho năm tài chính gần nhất và có ít nhất ba nhân viên toàn thời gian là công dân Canada hoặc thường trú nhân tại địa điểm ứng viên sẽ làm việc.

+ Lĩnh vực mà ứng viên xin ứng tuyển không nhất thiết phải liên quan đến ngành học, không giống như Saskatchewan hoặc Alberta

+ Apply trong vòng 2 năm kể từ khi tốt nghiệp tại Canada

ĐỒI VỚI TỈNH BANG BRITISH COLUMBIA:

+  Lĩnh vực mà ứng viên xin ứng tuyển không nhất thiết phải liên quan đến ngành học, không giống như Saskatchewan hoặc Alberta

+ Chủ thuê lao động phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Được thành lập với tư cách là một chủ nhân có vị trí tốt trong B.C.
  • Cung cấp việc làm toàn thời gian, không xác định (vĩnh viễn hoặc không có ngày kết thúc)
  • Có lịch sử về nơi làm việc tốt và thực hành kinh doanh
  • Ký vào tờ khai của người sử dụng lao động
  • Đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng thị trường lao động trong nước, nếu có
  • Cung cấp cho ứng viên một công việc toàn thời gian, không xác định
  • Cung cấp cho ứng viên một mức lương phù hợp với tiêu chuẩn trong ngành

+ Trách nhiệm của nhà tuyển dụng phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Cung cấp cho bạn một lời mời làm việc bằng văn bản
  • Hoàn thành phần tuyển dụng của các mẫu đơn
  • Thông báo cho BC PNP nếu có bất kỳ thay đổi nào về tình trạng việc làm của ứng viên. Điều này bao gồm việc thăng chức hoặc chấm dứt hợp đồng làm việc; nếu ứng viên đã bị sa thải hoặc đang nghỉ phép dài hạn; hoặc nếu doanh nghiệp đã đóng cửa hoặc thay đổi quyền sở hữu.

Hy vọng những thông tin trên giúp ích cho các bạn trong lộ trình so sánh định cư Canada theo diện du học của mình nhé!

Nhanh tay liên hệ Ms Sơn để được thẩm định hồ sơ và tư vấn miễn phí!

>> Click ngay để đăng ký ngay nào:https://bit.ly/2F3vHGE

>>>Tìm hiểu về định cư Canada theo diện du học tại ĐÂY

----

>>> Tìm hiểu thêm về Canada có học bổng hay không và làm thế nào để có học bổng Seri 1 tại ĐÂY

>>> Tìm hiểu thêm về Cách viết Scholarship Essay và tìm học bổng ở đâu Seri 2 tại ĐÂY

>>> Tìm hiểu về cách làm Post Graduate Work Permit tại ĐÂY

>>> Tìm hiểu về các mẹo nhỏ cho việc học tốt tại Canada tại ĐÂY

>>> Tìm hiểu về kiến thức căn bản khi chọn trường cao đẳng/đại học khi định cư Canada theo diện du học PART 1 tại ĐÂY

>>> Tìm hiểu về kiến thức căn bản khi chọn trường cao đẳng/đại học khi định cư Canada theo diện du học PART 2 tại ĐÂY

>>> Tìm hiểu về du học định cư Canada cần chuẩn bị trước những gì, sự thật trần trụi phần 1 tại ĐÂY

>>> Tìm hiểu về tại sao Canada là nơi sinh viên lựa chọn để du học, sự thật trần trụi phần 2 tại ĐÂY

>>> Tìm hiểu về việc chọn ngành gì để dễ xin việc tại Canada tại ĐÂY

>> Tìm hiểu về chính sách định cư Canada theo diện du học  bang Ontario tại ĐÂY

>>> Tìm hiểu về chính sách định cư Canada theo diện du học  bang British Columbia tại ĐÂY

>>> Tìm hiểu về chính sách định cư Canada theo diện du học  bang Saskatchewan tại ĐÂY

>>> Tìm hiểu về chính sách định cư Canada theo diện du học  bang Manitoba tại ĐÂY

>>> Tìm hiểu về chính sách định cư Canada theo diện du học  bang Alberta tại ĐÂY

>>> Tìm hiểu về chính sách định cư Canada theo diện du học  bang Quebec tại ĐÂY

>>> Tìm hiểu về chính sách định cư Canada theo diện du học  bang Nova Scotia tại ĐÂY

>>> Tìm hiểu về chính sách định cư Canada theo diện du học  bang New Brunswick tại ĐÂY

>>>Thông tin liên hệ:

Công ty du học và định cư AAA

+ Chi nhánh HCM: số 4 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TPHCM (lầu 17, khu A)

 Chi nhánh Biên Hòa số 36 N1, KDC Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai- Gần Bệnh Viện ITO

+ Điện thoại: 0931333002 ( gặp Ms Sơn)- chi nhánh TPHCM

+ Điện thoại: 0931333694 - chi nhánh Biên Hòa ( gặp Ms Ngân)

+ Hotline: 1800 6175

+ Website: http://duhocaaa.com

+ Youtube: https://bit.ly/2zWXjIt

+ Email: son@duhocaaa.com

Các bài viết khác