Đăng ký tư vấn miễn phí

CHƯƠNG TRÌNH ATLANTIC IMMIGRATION PILOT PROGRAM

Wed 05/12/2018 | 16:26 GMT+7

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN DU HỌC DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ THEO CHƯƠNG TRÌNH ATLANTIC IMMIGRATION PILOT PROGRAM

Để đăng ký chương trình Atlantic dành cho sinh viên quốc tế, các bạn sinh viên cần lưu ý những yêu cầu sau:

  • Có lời mời làm việc đáp ứng các yêu cầu nhất định
  • Cho thấy rằng bạn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu
  • Điền và gửi đơn đăng ký để nộp đơn đề cử tỉnh bang

 

1. THƯ MỜI LÀM VIỆC

  • Bạn cần phải có thư mời làm việc:
  • Được gửi từ một công ty hay chủ lao động thuộc các tỉnh trong Atlantic
  • Công việc toàn thời gian (ít nhất 30h/tuần)
  • Công việc không có tính thời vụ:  Việc làm được trả lương định kỳ và thường xuyên đều đặn trong suốt cả năm. Nó bao gồm các lịch trình làm việc khi mà bạn được trả lương đều đặn kể cả trong thời gian bạn không làm việc và không bao gồm các công việc có thời gian thất nghiệp, nơi mà người lao động nhận được bảo hiểm việc làm trong bất kỳ quãng thời gian nào trong năm.
  • Thư mời làm việc của người lao động có trình độ cao bắt buộc phải:
  • Có trinh độ loại 0 hoặc cấp A hoặc B
  • Có thời hạn tối thiểu 1 năm kể từ ngày người lao động có thẻ định cư thường trú
  • Thư mời làm việc của người lao động có trình độ trung bình bắt buộc phải:
  • Có trinh độ loại 0 hoặc cấp A hoặc B hoặc C
  • Mang tính cố định
  • Thư mời làm việc của sinh viên mới tốt nghiệp bắt buộc phải:
  • Có trinh độ loại 0 hoặc cấp A hoặc B hoặc C
  • Có thời hạn tối thiểu 1 năm kể từ ngày sinh viên tốt nghiệp có thẻ định cư thường trú
  • Thư mời làm việc của bạn không bắt buộc phải cùng ngành với kinh nghiệm làm việc trước đây của bạn. Tuy nhiên, bạn phải đáp ứng được những yêu cầu của NOC về việc làm.
  • https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/services/immigrate-canada/express-entry/eligibility/find-national-occupation-code.html

 

2. KINH NGHIỆM VIỆC LÀM

           Ứng viên  không nhất thiết phải có kinh nghiệm việc làm

3. HỌC TẬP

  • Có bằng cấp học tập, học nghề với thời gian tối thiểu 2 năm tại một trường đại học hoặc học viện công lập tại Atlantic và được chính phủ công nhận. Danh sách các trường có tại: http://www.cic.gc.ca/english/immigrate/atlantic/institutions.asp
  • Là sinh viên toàn thời gian (full-time student) tại Canada với thời gian học tối thiểu là 2 năm
  • Tốt nghiệp trong khoảng thời gian 12 tháng trước khi bạn đăng kí nhập cư
  • Sống tại một trong những tỉnh thuộc vùng Atlantic trong vòng tối thiểu 16 tháng trong 2 năm trước khi tốt nghiệp
  • Có visa hoặc giấy phép làm việc, học tập hoặc thực tập hợp pháp
  • Chương trình học tập của bạn không được phép là:

+ Khóa học ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp như một ngôn ngữ thứ hai với thời gian học quá một nửa thời gian học của toàn bộ chương trình.

+ Học trực tuyến hoặc học từ xa với thời gian học quá một nửa thời gian học của toàn bộ chương trình.

+ Bạn sẽ không được phép đăng kí nhập cư nếu như bạn có học bổng bắt buộc bạn phải trở về quốc gia của mình sau khi tốt nghiệp.

4. TRÌNH ĐỘ NGOẠI NGỮ
Đáp ứng mức độ ngôn ngữ tối thiểu với Điểm chuẩn ngôn ngữ Canada (CLB) 4 đối với tiếng anh và Niveaux de compétence linguistique canadiens cho tiếng Pháp.Bạn cũng bắt buộc phải làm bài kiểm tra ngôn ngữ được Cục Quản lí xuất nhập cảnh Canada IRCC chấp thuận cho thấy bạn đủ trình độ nói, nghe, đọc và viết. Kết quả của bạn phải không quá hai năm trước khi bạn đăng ký.

5. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH
Bạn cần phải chứng minh rằng mình đủ khả năng tài chính cho bản thân và gia đình sau khi nhập cư. Khoản tiền bạn cần chứng minh sẽ phụ thuộc vào kích cỡ gia đình của bạn và thành viên gia đình mà bạn có hỗ trợ tài chính nhưng không cùng nhập cư cùng bạn.

Hy vọng những thông tin như trên sẽ giúp các bạn có một cái nhìn cụ thể hơn về chương trình định cư Canada theo diện du học theo chương trình Atlantic Immigration Pilot Program.

>> Nhanh tay liên hệ Ms Sơn để được thẩm định hồ sơ và tư vấn miễn phí!

>> Click ngay để đăng ký ngay nào:https://bit.ly/2F3vHGE

>> Tìm hiểu về bang Nova Scotia tại ĐÂY

>> Tìm hiểu về chính sách định cư Canada theo diện du học  bang Nova Scotia tại ĐÂY

>> Tìm hiểu về chương trình định cư bang Nova Scotia Express Entry tại ĐÂY

>>>Thông tin liên hệ:

Công ty du học và định cư AAA

+ Địa chỉ: số 4 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TPHCM (lầu 17, khu A)

+ Hotline: 0931333002 ( gặp Ms Sơn)

+ Website: http://duhocaaa.com

+ Email: son@duhocaaa.com

Các bài viết khác