Đăng ký tư vấn miễn phí

BANG SASKATCHEWAN: Định cư Canada theo diện du học cho sinh viên quốc tế

Tue 04/12/2018 | 14:59 GMT+7

Để nối tiếp phần hướng dẫn về chương trình định cư Canada theo diện du học, AAA sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn về tỉnh bang Saskatchewan.

Chương trình định cư Canada theo diện du học tại tỉnh bang Saskatchewan dành cho sinh viên quốc tế- cho những bạn đã tốt nghiệp tại Saskatschewan.

 

Các yêu cầu mà các ứng viên cần phải lưu ý khi lựa chọn chương trình định cư Canada theo diện du học tại tỉnh bang Saskatchewan

+ Ứng viên đã tốt nghiệp từ một chương trình tương đương với ít nhất một năm học (8 tháng) học toàn thời gian từ một cơ sở giáo dục sau trung học được công nhận ở Canada (ngoài Saskatchewan) với:

  • Một chứng chỉ;
  • Văn bằng; hoặc là
  • Một bằng cấp

+ Ứng viên đã nộp đơn xin và nhận được giấy phép lao động sau khi tốt nghiệp hợp lệ từ IRCC.

+ Ứng viên đã làm việc sau khi tốt nghiệp với giấy phép làm việc sau đại học trong ít nhất sáu tháng liên tiếp (tối thiểu 960 giờ) của việc làm được trả lương ở Saskatchewan ở một vị trí liên quan đến lĩnh vực học tập của bạn.

  • Các loại kinh nghiệm làm việc đủ điều kiện tại Saskatchewan bao gồm:

+ Kinh nghiệm làm việc trong khuôn viên trường;

+ Kinh nghiệm làm việc ngoài khuôn viên trường;

+ Chương trình giáo dục hợp tác

+ Học bổng sau đại học có thể được xác minh bởi tổ chức của sinh viên

+ Các loại kinh nghiệm làm việc đủ điều kiện tại Saskatchewan bao gồm kinh nghiệm làm việc đạt được trên giấy phép làm việc sau đại học.

+ Ứng viên có một công việc hiện tại, cố định, toàn thời gian trong lĩnh vực học tập liên quan từ một chủ thuê lao động  của Saskatchewan. Công việc phải là:

>>>Trong một nghề nghiệp trong nhóm NOC ( O,A,B)

+ Đề nghị việc làm  phải liên quan đến lĩnh vực học tập của ứng viên

+ Ứng viên có một Thư chấp thuận việc làm SINP hợp lệ.

+ Bạn phải có một số điểm tối thiểu về ngôn ngữ của Điểm chuẩn Ngôn ngữ Canada (CLB) 4 nếu công việc của ứng viên nằm trong nhóm ngành “ C” 

Một lợi thế dành cho chương trình định cư Canada theo diện du học tỉnh bang Saskatchewan là sinh viên chỉ cần có kinh nghiệm làm việc 6 tháng, không cần phải lên đến 1 năm như những tình bang khác. Yêu cầu về ngôn ngữ cũng không quá khắt khe vaav2 khó như những tỉnh bang khác, IELTS tối thiểu 4.5 cùng với những điều điện khác nữa thì sinh viên có thể nộp thư đề cử tỉnh bang một cách dễ dàng, chỉ cần bạn có quyết tâm, mọi thứ đều có thể!

>> Nhanh tay liên hệ Ms Sơn để được thẩm định hồ sơ và tư vấn miễn phí!

>> Click ngay để đăng ký ngay nào:https://bit.ly/2F3vHGE

>> Tìm hiểu về tỉnh bang Saskatchewan tại ĐÂY

>>>Thông tin liên hệ:

Công ty du học và định cư AAA

+ Địa chỉ: số 4 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TPHCM (lầu 17, khu A)

+ Hotline: 0931333002 ( gặp Ms Sơn)

+ Website: http://duhocaaa.com

+ Email: son@duhocaaa.com

Các bài viết khác