Đăng ký tư vấn miễn phí

BANG NOVA SCOTIA: Định cư Canada theo diện du học

Wed 05/12/2018 | 14:00 GMT+7

Nối tiếp các chương trình định cư Canada theo diện du học của từng bang mà AAA đã cập nhật và hướng dẫn các bạn, hôm nay AAA lại tiếp tục đề cập với các bạn các chương trình định cư Canada theo diện du học dành cho tỉnh bang Nova Scotia, một tỉnh bang mà hầu hết các bạn học sinh, sinh viên quốc tế đều quan tâm vì chính sách khá cởi mở và thu hút.

 

Chương trình định cư Canada theo diện du học dành cho tỉnh bang Nova Scotia NSNP ( Nova Scotia Nominee Program) bao gồm 7 nhóm chính:

  • Nova Scotia Labour Market Priorities
  • Physician
  • Entrepreneur
  • International Graduate Entrepreneur
  • Skilled Worker
  • Nova Scotia Demand: Express Entry
  • Nova Scotia Experience: Express Entry

 Hôm nay, Chính sách định cư Canada theo diện du học của tỉnh bang Nova Scotia dành cho sinh viên quốc tế thuộc nhóm NOVA SCOTIA EXPERIENCE: EXPRESS ENTRY. Sau đây là một số thông tin mà sinh viên quốc tế nên lưu ý khi apply chương trình định cư Canada theo diện du học tại tỉnh bang Nova Scotia

>>>Chương trình định cư đề cử của bang Nova Scotia khá đơn giản, du học sinh không cần tính theo thang điểm mà chỉ cần thỏa mãn đủ các điều kiện sau là có thể xin định cư và được tỉnh bang phê duyệt:

– Độ tuổi từ 21 – 55 và đang làm việc ở Nova Scotia với công việc toàn thời gian từ 30h/tuần

– Công việc tốt nhất là thuộc các nhóm ngành loại 0, A, B theo hệ thống phân loại NOC, nếu thuộc nhóm ngành loại C thì các du học sinh cần làm tại một công ty nhất định từ 6 tháng trở lên

– Đã có kinh nghiệm làm việc liên quan là 1 năm hoặc 1560 giờ và kinh nghiệm làm việc này có thể tích lũy ở bất cứ đâu chứ không nhất thiết phải Canada.

– Trình độ tiếng Anh đạt IELTS 6.0 trở lên

– Phải có trình độ học vấn từ cao đẳng trở lên (Không nhất thiết phải học ở bang Nova Scotia nhưng nên học ở các bang ngang với Nova Scotia. Tỉnh bang này khuyến khích du học sinh nên học tại đây)

– Chứng minh mong muốn định cư tại bang Nova Scotia thông qua việc học và làm việc ở bang này.

– Bắt đầu từ tháng 1/2015 Bộ di trú liên bang đã thực thi chương trình định cư cấp tốc Express Entry. Chương trình này có sự khác biệt so với chương trình đề cử của bang Nova Scotia, phần này AAA sẽ đề cập trong những post tới một cách cụ thể hơn.

>> Nhanh tay liên hệ Ms Sơn để được thẩm định hồ sơ và tư vấn miễn phí!

>> Click ngay để đăng ký ngay nào:https://bit.ly/2F3vHGE

>> Tìm hiểu về bang Nova Scotia tại ĐÂY

>>>Thông tin liên hệ:

Công ty du học và định cư AAA

+ Địa chỉ: số 4 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TPHCM (lầu 17, khu A)

+ Hotline: 0931333002 ( gặp Ms Sơn)

+ Website: http://duhocaaa.com

+ Email: son@duhocaaa.com

Các bài viết khác