Đăng ký tư vấn miễn phí

BANG NEW BRUNSWICK: Định cư Canada theo diện du học theo chương trình Express Entry

Thu 06/12/2018 | 11:21 GMT+7

Chương trình định cư Canada theo diện du học dành cho tỉnh bang New Brunswick theo chương trình Express Entry.

AAA sẽ cập nhật những thông tin mà ứng viên cần lưu ý đối với chương trình này.

Ngôn ngữ

Tính đến thời điểm hiện tại, đối với chương trình định cư Canada theo diện du học, ứng viên cần có:

http://www.cic.gc.ca/english/immigrate/skilled/languagetesting.asp ( xem thêm các bài test về ngôn ngữ tại đây)

CLB 7: nghe, nói, đọc viết

  • Các chứng chỉ được chấp nhận: IELTS, CELPIP, d’Évaluation de Français
  • Thời hạn không quá 2 năm kể từ thời gian nộp đơn
  • http://www.cic.gc.ca/english/resources/tools/language/charts.asp.

Học tập

  • Bạn phải có, ở mức tối thiểu, một chứng chỉ tốt nghiệp trung học, bằng tốt nghiệp trung học hoặc trung học

chứng chỉ tương đương.

  •  Bạn phải gửi: 1) bằng chứng xác thực của Canada; hoặc 2) giấy chứng nhận giáo dục của nước ngoài và đánh giá tương đương từ một cơ quan được chỉ định. (Đánh giá phải là từ một cơ quan chuyên môn nếu một người đã được được chỉ định cho nghề nghiệp chính của đương đơn chính.)
     

 

  • Mục đích của việc nộp Đánh giá Chứng chỉ Giáo dục (ECA) từ một cơ quan được chỉ định của CIC là để xác minh

rằng bằng cấp ngoại ngữ, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ hoặc chứng chỉ giáo dục khác của bạn là hợp lệ và có thể so sánh với các

Chứng chỉ giáo dục Canada.

 

  • Các cơ quan được chỉ định như sau:

+ Comparative Education Service – University of Toronto School of Continuing Studies (CES)

+ International Credential Assessment Service of Canada (ICAS)

+ World Education Services (WES)

Kinh nghiệm việc làm

  • Bạn phải có ít nhất một năm (1,560 giờ tối thiểu) liên tục toàn thời gian (hoặc tương đương liên tục, được thanh toán

bán thời gian), kinh nghiệm này phải nằm  trong bảng “ Phân loại nghề nghiệp quốc gia” NOC.

  • Nhóm ngành bắt buộc phải nằm trong nhóm NOC, O, A,B.

 

>>>Ví dụ về nghề nghiệp của NOC O bao gồm các nghề nghiệp quản lý, chẳng hạn như người quản lý tài chính và hiệu trưởng trường;

>>>Ví dụ về nghề nghiệp của NOC A, thường yêu cầu bằng đại học, bao gồm giáo viên, luật sư và phần mềm

nhà phát triển;

>>> Và các ví dụ về nghề nghiệp của NOC B, thường đòi hỏi hai hoặc nhiều năm giáo dục sau trung học

hoặc chứng chỉ học nghề, bao gồm các kỹ sư công nghệ, kỹ thuật viên mạng máy tính và thợ điện.

 

Độ tuồi

  • Ứng viên có độ tuổi từ 22-55. Tuổi của ứng viên chỉ được đánh giá dựa trên thời gian nộp hồ sơ PR được nhận và ứng viên nhận được SỐ HỒ SƠ. ( File number)

 

  • Ứng phải chứng minh rằng bạn có đủ tiền để hỗ trợ bản thân và gia đình của bạn (ngay cả khi họ không đến với bạn)

sau khi bạn đến Canada. Bạn không thể mượn số tiền này từ người khác.

  • Ứng viên sẽ cần phải trình bằng chứng cho văn phòng visa Canada ở nước bạn rằng bạn có đủ tiền khi bạn

áp dụng để di trú.

  • Các quỹ tài chính phải có tên của bạn hoặc trong tên của người phối ngẫu đi cùng của bạn. Các quỹ này phải không bị cản trở bởi

các khoản nợ hoặc nghĩa vụ (nghĩa là không phải bất động sản), có thể chuyển nhượng và có sẵn cho bạn.

Ý định định cư tại New Brunswick

>>Ứng viên sẽ được yêu cầu ký và gửi một cam kết để sống và làm việc ở dạng New Brunswick (NBPNP - 001). Điều này

cam kết sẽ khẳng định rằng đương đơn chính sẽ duy trì chỗ ở chính của họ ở New Brunswick.

 

 Ứng viên phải đạt được 67/100 điểm để đáp ứng yêu cầu của chương trình của liên bang đồi với những ứng viên có mong muốn định cư Canada theo diện du học.

Sau đây là những tiêu chí mà ứng viên cần lưu ý khi tính điểm để nộp hồ sơ PR tại tỉnh bang New Brunswick.

  • LANGUAGE (Maximum 28 points)
  • EDUCATION (Maximum 25 points)
  • EXPERIENCE (Maximum 15 points)
  • AGE (Maximum 12 points)
  • ARRANGED OFFER OF EMPLOYMENT (Maximum 10 points)
  • ADAPTABILITY (Maximum 10 points)

Căn cư vào những tiêu chí này, chương trình định cư Canada theo diện du học sẽ tạo điều kiện cho những ứng viên mong muốn nộp thẻ thường trú nhân chuẩn bị một cách kỹ càng và nâng cao kỹ năng tay nghề cũng như trình độ học vấn để đáp ứng các nhu cầu của chương trình định cư Canada theo diện du học.

>> Nhanh tay liên hệ Ms Sơn để được thẩm định hồ sơ và tư vấn miễn phí!

>> Click ngay để đăng ký ngay nào:https://bit.ly/2F3vHGE

>> Tìm hiểu về tỉnh bang New Brunswick tại ĐÂY

>>>Thông tin liên hệ:

Công ty du học và định cư AAA

+ Địa chỉ: số 4 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TPHCM (lầu 17, khu A)

+ Hotline: 0931333002 ( gặp Ms Sơn)

+ Website: http://duhocaaa.com

+ Email: son@duhocaaa.com

Các bài viết khác