Đăng ký tư vấn

Tiết kiệm 1 tỷ đồng du học Mỹ với chương trình kép

Fri 06/11/2015 | 09:17 GMT+7

                            

Bạn muốn du học Mỹ sớm nhưng ngần ngại gánh nặng chi phí trên vai ba mẹ?

Bạn muốn học càng nhanh càng tốt để bắt đầu sự nghiệp càng sớm càng tốt?

Bạn muốn theo học cao đẳng để có cơ hội chuyển tiếp vào những trường đại học tốt tại Mỹ?

Vậy thì bạn đang đọc đúng chỗ và 1 phút tới đây khi bạn đọc hết đoạn văn này bạn sẽ hiểu tại sao. 

Một trong những điều mà học sinh ở Việt Nam ít biết nhất về du học Mỹ đó là chính sách giáo dục của bang Washington. 

Chính sách giáo dục bang Washington cho phép học sinh cấp 3 học xong lớp 10 hoặc 11 vào cao đẳng và sau 2 năm vừa hoàn tất PTTH và vừa có bằng cao đẳng. 

Sau đó bạn tiếp tục chuyển tiếp vào năm 3 đại học ở BẤT CỨ BANG NÀO tại Mỹ. 

Chương trình còn gọi là chương trình kép này giúp các bạn học sinh tiết kiệm tới 2 năm tuổi trẻ, đồng thời giúp các bậc phụ huynh giảm số tiền đầu tư xuống hàng chục ngàn đô la. Ước tính, số tiền tiết kiệm được tương đương 1 tỷ VND. 

Vậy lựa chọn chương trình nào? 

Nếu bạn quan tâm nhất tới việc tiết kiệm chi phí ở nơi có mức sống vừa phải, Everett Community College là một lựa chọn thông minh. 

Lợi ích khi chọn Everett Community College: 

* Học phí mềm: Chỉ khoảng hơn 8,000usd/năm (~170TR VND)
* Vị trí thuận tiện – cách TP Seattle chỉ 30 phút
* Thành tích tuyệt vời của sinh viên chuyển tiếp lên đại học. 

Các trường đại học chuyển tiếp hàng đầu: Đại học Washington, Đại học bang Washington, Đại học Western Washington, Đại học Seattle, Đại học Oregon...

* Trên 16 tuổi có thể theo học chương trình kép: hoàn tất PTTH & Cao đẳng, nếu so với việc qua Mỹ học lại lớp 11 rồi vào 12 rồi mới vào cao đẳng thì bạn tiết kiệm ít nhất 1 tỷ đồng cho cha mẹ và quan trọng hơn là 1 năm tuổi trẻ với thu nhập vài chục ngàn đô - lợi ích này là vô giá! 

* bằng cấp được công nhận và kiểm định

Ngoài ra, với dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời và phương thức giảng dạy hiệu quả, Everett chuẩn bị hành trang để sinh viên có thể trở thành những học giả trong suốt cuộc đời, những công dân có trách nhiệm trong một thế giới đang biến đổi nhanh chóng.

Sinh viên quốc tế được tham gia những lớp học sĩ số nhỏ trong một khuôn viên an toàn, thân thiện với những hoạt động diễn ra quanh năm. 

Các chuyên ngành đào tạo nổi bật: Kinh doanh, Kỹ sư, Bảo dưỡng hàng không, Nghệ thuật đồ họa, Kế toán, Tài chính, Điều dưỡng, Hệ thống thông tin máy tính, Sinh học, Báo chí…

Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo kỹ thuật trong nhiều lĩnh vực cụ thể, như kinh doanh, mạng máy tính, bảo trì hàng không, đồ họa, nhiếp ảnh, Quay phim/Truyền thông, và nhiều chương trình khác. 

* Điều kiện nhập học
- Không cần Anh ngữ
- Trên 16 tuổi

* Điều kiện visa:
Du học AAA sẽ phỏng vấn thử bạn trong vòng 5 phút để đánh giá khả năng đậu visa và chúng tôi chịu trách nhiệm tài chính với đánh giá của mình. Đánh giá của chúng tôi có độ chính xác tới 99% với những hồ sơ phỏng vấn lần đầu tiên. 

Đăng ký NGAY:
Du học AAA - HOTLINE 0906 35 65 45 
www.duhocaaa.com
facebook.com/duhocaaa 
Email: maint@duhocaaa.com 

Đăng ký tham dự ngay để gặp trực tiếp đại diện trường vào lúc 17h30 Chủ nhật ngày 15 tháng 11 năm 2015 ngay tại đây https://docs.google.com/forms/d/14hhL55fR42k1E-SzqGB64vGRTeP3BpRSGG_h2BxjULw/viewform?usp=send_form

Quý vị đăng ký tham dự trước ngày 14/11 được tặng 2h tư vấn hướng nghiệp sử dụng bài test MBTI nổi tiếng. 

Đằng nào cũng đi du học, đi càng sớm và càng rẻ thì càng tốt. Vì vậy, hãy đăng ký ngay: https://docs.google.com/forms/d/14hhL55fR42k1E-SzqGB64vGRTeP3BpRSGG_h2BxjULw/viewform?usp=send_form

--Du học AAA

Các bài viết khác