Đăng ký tư vấn

Du học Mỹ và Việc Làm

Tue 01/09/2015 | 09:49 GMT+7

Hầu hết các du học sinh biết rằng luật của nước Mỹ cho phép một sinh viên quốc tế làm việc trong trường tối đa là 20 giờ mỗi tuần, nhưng không nhiều bạn biết rằng, với chương trình co-op, sinh viên có thể làm việc 40 giờ trở lên mỗi tuần, trong hoặc ngoài trường, trong hoặc ngoài bang, trong hoặc ngoài nước. Tưởng tượng gia đình bạn sẽ vui mừng bao nhiêu khi bạn có việc làm chuyên nghiệp ngay ở trong khi đang học tại trường, và mỗi tháng lại còn có thu nhập trung bình 2-3.000USD/tháng và khoảng 30.000-45.000USD cho mỗi năm học. Cha mẹ sẽ nhẹ gánh nặng tài chính và tự hào về bạn biết bao nhiêu. 

Thành công và sự thăng tiến sẽ đến với bạn nhanh hơn rất nhiều so với các bạn du học sinh khác không có chút kinh nghiệm làm việc nào.

Danh sách một số chương trình có CO-OP tại Mỹ như:

•University of Cincinnati (Cincinnati, Ohio)

•Saint Joseph's University (Philadelphia, Pennsylvania

•Grand Valley State University (Grand Rapids, Michigan)

•Texas Tech University (Lubbock, Texas)

•Northern Illinois University (DeKalb, Illinois)

•Johnson and Wales University (Bristol, Rhode Island/Denver Colorado)

•Indiana University Purdue University-Fort Wayne (Fort Wayne, Indiana)

•Los Angeles Film School (Los Angeles, California)

•Kettering University (Flint, Michigan)

•UT Dallas (Dallas, Texas)

•Culinary Institute of America (Hyde Park, New York)

•Eastern Kentucky University (Richmond, Kentucky)

Chương trình này đã có nhiều du học sinh Việt Nam thực hiện thành công và có rất nhiều lợi ích.

 Anh Tran - Kiến trúc – năm thứ 4

Co-op: Kiến trúc sư tập sự tại Behnisch Architekten – Greater Boston Area

Vâng tôi yêu điều đó, kinh nghiệm những kỳ co-op chắc chắn là khác nhau nhưng tất cả đều đang giúp tôi hiểu thêm về việc tôi là ai và tôi đang đi đâu.

 

 

Ha Dinh - MarketingCo-op: Digital marketing - GNGF – 01/15 – 05/15 – Cincinnati, OH

“Hiện tôi đang tham gia kỳ Co-op đầu tiên, rất nhiều bở ngỡ và nhiều điều để học hỏi. Trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động tôi đã bắt tay vào việc ngày ngày đầu tiên và nếu không nói ra thì không ai biết tôi chỉ là sinh viên UC năm 2.

 

 

 

Anh Le -  Graphic Design

Co-op: Thiết kế đồ họa – Valentine Research, Inc – Cincinnati,OH – “Co-op đã giúp tôi có đươc cảm giác độc lập, đặc biệt là khi tôi tham gia vào làm những công việc thực tế liên quan đến ngành học của mình ở một môi trường chuyên nghiệp hoàn toàn khác với trường học.

 

Hiểu rõ quy định về Thực tập và Làm việc giúp bạn có sự chuẩn bị chiến lược tốt hơn khi đi du học. Có kinh nghiệm làm việc trong hoặc sau khi du học giúp bạn có ưu thế vượt trội so với tất cả các bạn du học sinh khác chưa có kinh nghiệm làm việc.

Hãy đăng ký tham dự ngay với chúng tôi tại  đây  để được hiểu rõ:

- Quy định ở lại Thực tập và Làm việc sau khi du học MỸ.
- Các chương trình học có việc làm hoặc thực tập tại các công ty hoặc làm việc ngay trong trường tạo sự thuận lợi khi tìm chỗ thực tập sau khi du học Mỹ như Đại học Cincinnati, Đại học DeVry, Đại học Indiana - Purdue University Fort Wayne, Texas Tech University...

CLICK NGAY để đăng ký. 

Chuyên gia tư vấn bao gồm:

- Bà Thanh Nguyễn - Đại diện của trường Đại học Cincinnati (Hoa Kỳ) tại Việt Nam - đơn vị tiên phong trong chương trình thực tập chuyên nghiệp hưởng lương tại Mỹ. 

- Bà Nguyễn Thị Hồng Chuyên, MBA, MSc. - Giám đốc Du học AAA - người có kinh nghiệm tư vấn du học nhiều năm và có trải nghiệm văn hóa, học tập, làm việc 5 châu lục. 


Ảnh: Thạc sĩ bằng kép MBA và MSc Nguyễn Thị Hồng Chuyên trong quá trình du học tại Pháp. (áo vàng)


* Thời gian: 9h ngày 05 tháng 9 năm 2015
* Địa điểm:  tầng 4, Block B, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TPHCM.

CLICK NGAY để đăng ký tham dự hội thảo hoặc tư vấn trực tiếp

Khi tham dự vui lòng mang theo hồ sơ để được đánh giá khả năng có học bổng và việc làm khi du học Mỹ hoặc các nước. Do số lượng chỗ giới hạn, chúng tôi xin lỗi trước nếu Quý vị đăng ký mà không còn chỗ.


Trân trọng,
Du học AAA

Các bài viết khác