Đăng ký tư vấn

Du học Mỹ giá rẻ để vào ĐH Top 200 với American Honors

Wed 20/05/2015 | 10:54 GMT+7

Đã có nhiều bạn sinh viên từ bỏ giấc mơ vào đại học TOP 200 của Mỹ vì cho rằng khó lắm hoặc đắt đỏ lắm. Việc vào được đã khó, có học bổng lại càng khó hơn. Cũng có những bạn có thể vào top 100, 200 nhưng lại mơ ước vào top 10, 20.

Nếu đây cũng là lo lắng của bạn, thì American Honors là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

AMERICAN HONORS LÀ GÌ?

American Honors là chương trình cao đẳng cộng đồng danh dự 2 năm + 2 năm (2 năm cao đẳng cộng đồng sau đó chuyển tiếp lên năm 3 đại học, đặc biệt là những đại học hàng đầu của Mỹ.

Đây là chương trình được công nhận tại Mỹ nhằm chọn lọc sinh viên ưu tú từ các trường cao đẳng cộng đồng và chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng. 

LÝ DO LỰA CHỌN AMERICAN HONORS?

1/ Chỉ dành cho sinh viên giỏi

Tương tự như chương trình lớp chọn của Việt Nam, American Honors là chương trình cao đẳng danh dự chỉ dành cho sinh viên có học lực giỏi tức là tương đương 8/10 trở lên. Điều này giúp bạn có môi trường học tập tốt nhất.

2/ 4 năm học 2 tấm bằng

Sau khi hoàn thành chương trình American Honors, sinh viên chắc chắn sẽ được 2 tấm bằng: 1 là bằng danh dự cho hai năm học tại trường cao đẳng cộng đồng theo chương trình American Honorsvà tấm bằng còn lại do trường đại học chuyển tiếp cấp. Trong đó, bằng cao đẳng danh dự (Honors) được công nhận là có giá trị cao hơn so với bằng cao đẳng thông thường

3/ Hệ thống trường phủ khắp Hoa Kỳ: Cho dù bạn muốn sống trong không gian văn hóa sôi động của thành phố New York, hay trải nghiệm khí hậu của Texas, hoặc tận hưởng bầu không khí thiên nhiên thư thái của Seattle thì chúng tôi đều có trường học tại nơi bạn muốn với hệ thống 6 trường cao đẳng cộng đồng uy tín và gần 40 trường Đại học thuộc top 200 (bao gồm cả những trường top như: Đại học Stanford, Pennsylvania, Cornell...)

4/ Mạng lưới liên kết rộng rãi đảm bảo việc nhập học và chuyển tiếp: Mạng lưới phủ sóng rộng rãi của American Honors giúp đảm bảo cho sinh viên được nhập học tại các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ. Bạn muốn theo học tại một trường Đại học ngoài mạng lưới của American Honors? American Honors vẫn hoàn toàn có thể giúp bạn học tập tại môi trường mơ ước của mình.

5/ Tiết kiệm chi phí của 2 năm đầu tiên

Thứ nhất, bạn có thể bắt đầu chương trình cao đẳng này ngay ở tuổi 16 (lớp 10) giúp bạn tiết kiệm 1-2 năm học cấp 3.

Thứ hai, học phí cao đẳng nhẹ hơn đáng kể so với học phí đại học. Như vậy bạn tiết kiệm được học phí 2 năm đại học. Tổng số tiền tiết kiệm được lên tới 50.000USD (tức là khoảng 1 tỷ VND).

     

Ảnh: trường đồng ý chuyến tiếp cho sinh viên American Honors là những trường top

Ảnh: những sinh viên của American Honors được chuyển tiếp vào các trường top

 

6/  Hỗ trợ 360, tư vấn và quan tâm đến từng học sinh: Với Americans Honors, bạn sẽ không bao giờ bị mất phương hướng. Ngay khi đăng ký tuyển sinh, bạn sẽ được nhận sự hướng dẫn cụ thể kỹ càng từ các chuyên gia tư vấn, về tất cả mọi thứ từ kế hoạch học tập và lựa chọn khóa học đến lựa chọn trường học phù hợp nhất của mình, đăng ký để được nhận hỗ trợ tài chính và học bổng, thậm chí

7/ Trải nghiệm quy mô lớp học nhỏ, có tính tương tác: Bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học đầy hấp dẫn trong môi trường tương tác với các giáo sư và bạn học. Với không quá 25 học sinh trong lớp, việc làm quen và trở nên thân thiết với giảng viên và các bạn cùng lớp là rất dễ dàng

YÊU CẦU NHẬP HỌC

Chương trình sẽ tuyển thẳng các sinh viên đáp ứng những yêu cầu sau đây:

– GPA: 3,2+ (theo thang 4 của Hoa Kỳ). Không yêu cầu SAT.

– Yêu cầu Tiếng Anh đạt một trong các chứng chỉ: IELTS 6.0+, TOEFL iBT 71+, iTEP 4.5+ hoặc PTE 54+. Nếu không có chứng chỉ tiếng Anh để vào thẳng chương trình, học sinh sẽ được cấp thư nhập học có điều kiện. Sinh viên cần phải chứng minh trình độ của mình có cải thiện để được học tại American Honors.

HỌC PHÍ

Với mức học phí chỉ khoảng 12-13,000USD/năm, chương trình giúp bạn tiết kiệm hàng chục ngàn đô la chi phí du học so với việc học ngay đại học từ đầu. 

HỌC BỔNG

Mặc dù mức học phí đã rất dễ chịu, chương trình vẫn cấp học bổng khuyến khích cho các bạn học giỏi với trị giá từ 500-4.000USD. Giá trị của học bổng này không chỉ ở số tiền mà nó còn giúp bạn có ưu thế lớn khi xin học bổng ở bậc đại học. Điều kiện đăng ký học bổng: Điểm trung bình 8/10 và IELTS 6.0 trở lên. 

 

//duhocaaa.com/upload/images/t%E1%BA%A3i%20xu%E1%BB%91ng.jpg    //duhocaaa.com/upload/images/Hinh%20brochure.png

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC AAA

Địa chỉ : Tầng 13 – Block B, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, TP.HCM
Điện thoại : (08)3553.2107 – 0906.356545
Email : chuyen@duhocaaa.com / maibth@duhocaaa.com

 

 

 

 

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC AAA

Địa chỉ : Tầng 13 – Block B, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, TP.HCM
Điện thoại : (08)3553.2107 – 0906.356545
Email : chuyen@duhocaaa.com / maibth@duhocaaa.com

  •  

Các bài viết khác