Đăng ký tư vấn

California State University - East Bay (Trường tốt, giá rẻ)

Tue 17/11/2015 | 09:14 GMT+7

Bạn đang tìm kiếm một ngôi trường Đại học tốt nhưng giá rẻ tại bang California? 


CSU East Bay nằm ở vùng phía Đông của Khu vực Vịnh San Francisco xinh đẹp - nơi được biết tới là một trung tâm kinh tế, văn hóa nổi tiếng giúp bạn có cơ hội phát triển sự nghiệp dễ dàng hơn sau khi học xong. 

Trường chỉ cách các thành phố lớn như San Francisco, Oakland, Berkeley, San Jose, thung lũng Silicon khoảng 30-40 phút đường bộ. Trường nằm trên đồi Hayward tuyệt đẹp bao quanh là các khu dân cư, mang đến sự tiện nghi và an toàn cho bạn. 

Thành lập từ 1957, với hơn 13.000 ngàn sinh viên và 136 ngành đào tạo đại học và 60 ngành sau đại học, CSU East Bay là trường đại học loại 1 tại Mỹ (theo US News & World Report) và được tạp chí Princeton Review công nhận là trường Tốt nhất ở Miền Tây Hoa Kỳ (“Best in The West”).

Campus lớn và lâu đời nhất của trường nằm tại Hayward Hills, ngó ra vịnh San Francisco. Ngoài ra trường còn có các campus tại các thành phố Oakland và Concord.

CSU East Bay nổi tiếng & nhận được nhiều giải thưởng danh giá với việc ứng dụng các công nghệ năng lượng xanh hiện đại. Các hệ thống pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên mái các tòa nhà trong khu campus cung cấp đủ điện năng cho nhu cầu sử dụng của campus trong các mùa cao điểm. Đây là một trong những hệ thống tạo điện mặt trời lớn nhất vùng Bắc California. 

Các chương trình cử nhân phổ biến nhất của trường là: Kinh doanh, Tâm lý học, Các môn khoa học xã hội và nhân văn (Liberal Studies), Khoa học về sinh học, Khóa Tiền-Điều dưỡng, Khoa học y tế, Tư pháp hình sự, Truyền thông và Khoa học máy tính. 

Trường được chia thành 4 phân hiệu:

* Phân hiệu Kinh doanh và Kinh tế học (College of Business and Economics)

* Phân hiệu Giáo dục và các môn liên quan (College of Education and Allied Studies (CEAS)

* Phân hiệu Văn học, Các môn khoa học xã hội và nhân văn (College of Letters, Arts, and Social Sciences (CLASS)

* Phân hiệu Khoa học tự nhiên (College of Science)

Đặc biệt, mô hình học tập của CSU East Bay dành cho sinh viên năm thứ nhất, Freshman Learning Communities, đã trở thành một kiểu mẫu cho nền giáo dục của nước Mỹ. 

Trong mô hình học tập này, các sinh viên có cùng mối quan tâm và khát vọng nghề nghiệp sẽ được tập hợp chung với nhau trong một nhóm. Và các môn học trong nhóm đó xây dựng theo một một chủ đề xuyên suốt thời gian của năm thứ nhất nhằm giúp cho sinh viên hoàn thành tốt việc tiếp thu các kiến thức đại học đại cương với kết quả điểm GPA cao đồng thời có cơ sở để quyết định chọn chuyên ngành của mính. 

Sinh viên của các nhóm được phát triển các kỹ năng tốt trong giao tiếp nói và viết. Ngoài ra sinh viên còn được trang bị nhận thức đầy đủ về các yêu cầu để tốt nghiệp để phấn đấu tốt cho việc hoàn thành tốt nghiệp đúng thời hạn.

Với mức học phí vô cùng phải chăng so với các đại học lớn, trường giúp các bậc phụ huynh nhẹ gánh nặng tài chính:
- Học phí và lệ phí cử nhân: 15,492 USD/năm
- Học phí và lệ phí thạc sĩ: 13,767USD/năm
- MBA: 17,823USD/năm

(*) học phí có thể thay đổi theo từng năm. 
***Điều kiện nhập học: 

Sinh viên quốc tế KHÔNG có điểm tiếng Anh TOEFL/IELTS hoặc có nhưng dưới IELTS 6.0 và TOEFL iBT 61 được cấp thư chấp nhận học có điều kiện tại CSU East Bay để theo học các khóa tiếng Anh trước khi vào chương trình chính khóa.

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký gặp ngay và được tư vấn 1-1 với đại diện trường 
*Tại VP Du học AAA (tầng 4, Block B, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TPHCM). 
*Lúc 18h ngày 24.11.2015 
Đăng ký ngay tại link phía trên hoặc maibth@duhocaaa.com, hoặc 0906 35 65 45 (Ms Mai). 

Hẹn gặp lại bạn tại chương trình!

- Du học AAA

Các bài viết khác