Đăng ký tư vấn miễn phí

TÌM HIỂU VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ MALTA

Sun 04/11/2018 | 11:48 GMT+7

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MALTA- MRVP (MALTA RESIDENCE VISA PROGRAMME)


1) GIỚI THIỆU VỀ MATA
Malta được mệnh danh là “ trái tim của Địa Trung Hải”, là một quốc đảo có khí hậu ôn hòa và dễ chịu. 
- Là thiên đường nghĩ dưỡng của hàng ngàn du khách trên toàn thế giới và đặc biệt là người cao tuổi
- Nhiều danh lam thắng cảnh, và di sản được UNESCO công nhận trên toàn thế giới với ngôi đển đá Ggantija.
- Malta có mối quan hệ chặt chẽ với vương quốc Anh, nằm trong khối liên minh Châu Âu và là một quốc gia song ngữ ( tiếng Anh và Malta)
** KINH TẾ của Malta
# Là nơi có nền kinh tế phát triển mạnh, GDP 39,900 USD/ person. Có hơn 25 ngân hàng nổi tiếng trên toàn thế giới đặt trụ sở tại Malta : HSBC, FIM BANK, etc.
# Là địa điểm của các Holywood Blockbusters ( Angelia Jolie, Brad Pitt), là lựa chọn của các chuyến nghỉ dưỡng của nữ hoàng Anh
** HỆ THỐNG GIÁO DỤC 
# Có hệ thống trường CÔNG LẬP và TƯ THỤC
# Giáo trình phong phú, đa dạng, có nhiều khóa học khác nhau: lớp học Tây Ban Nha, Ý, âm nhạc, khóa làm gỗ, lớp học quy mô nhỏ <25 học sinh, cơ sở vật chất tốt.
# Tiết kiệm chi phí: Được học trường công miễn phí for kids, chỉ cần đóng một vài khoản phí như: phí nhập học, phí đồng phục, etc.
# Nếu học trường quốc tế ( hoàn toàn phi lợi nhuận), được theo dõi và kiểm soát bởi các phụ huynh học sinh, khoảng 100-175 tr/năm so với Việt Nam khoảng 300-400tr/ năm
# Tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp cao ( đứng đầu ở Châu Âu)
** HỆ THỐNG Y TẾ
# Đứng thứ 5 trên thế giới về thiết bị y tế hiện đại ( máy siêu âm mạch máu hiện đại nhất thế giới), là nước có tuổi thọ người cao tuổi cao nhất trong khu vực Châu Âu nói chung và Địa Trung Hải nói riêng.
2) CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ Ở MALTA
# Chính phủ rất chọn lọc và kỹ càng trong việc thực hiện các hồ sơ cho các nhà đầu tư. Với phương châm không take risks và khai thác thông tin, hồ sơ khách hàng rõ ràng và cụ thể như: criminal records, source of wealth, etc)
3) ƯU ĐIỂM KHI ĐỊNH CƯ ĐẦU TƯ MALTA
- ĐƯỢC MANG SONG TỊCH
- KHI START-UP A NEW BUSINESS, NHÀ ĐẦU TƯ SẼ ĐƯỢC HỔ TRỢ TỪ CHÍNH PHỦ 100%
- TỶ LỆ THÀNH CÔNG HỒ SƠ LÀ 99.9%
#1. Khi đầu tư ở Canada, cần bao nhiêu lần để qua Malta?
Không nhất thiết qua Malta thường xuyên, chỉ cần qua Malta 1 lần để lấy dấu vân tay.
#2. Có được cùng gia đình, con cái qua Malta định cư được không?
Hoàn toàn được. Điểm nổi bật là được dẫn gia đình 4 thế hệ để sinh sống và định cư tại Malta. ( vợ chồng, con cái không giới hạn độ tuổi miễn là độc thân và phụ thuộc tài chính ba mẹ, ông bà của 2 bên)
#3. Điều kiện để trở thành công dân của Malta?
Miễn là nhà đầu tư sống liên tục 5 năm trong vòng 7 năm sẽ được nhập tịch và trở thành công dân của Malta.
#4. Nếu là công dân của Malta thì chúng tôi được hưởng những quyền lợi gì khi du lịch đến những nước khác?
Được miễn Visa đến 172 nước trên toàn thế giới, miễn Visa 90 ngày trong khối Schengen zone
- #5. Nếu vợ/ chồng có PR thì con cái có đc cấp thẻ PR không? Có. Giấy chug nhận cư trú trước và passport sau. 
#6. Sự khác nhau giữa PR và Citizen?
- PR: không được quyền bầu cử, những sẽ được hưởng mọi quyền lợi như Citizen như heathcare, giáo dục, vv.
- Citizen: có quyền bầu cử và hưởng mọi đặc quyền như 1 công dân thực thụ.
- #7.Nếu đầu tư ở Malta thì những ngành nào đang phát triển?
Các ngành vể du lịch, y tế, IT, tài chính và dược phẩm.
#8. Chính sách thuế của Malta như thế nào?
Miễn thuế thừa kế, quà tặng, tài sản ròng và thuế bất động sản. Khi nhà đầu tư bắt đầu làm về Start-up lần đầu và mới, họ sẽ được hoàn thuế còn lại là 5% so với thuế cố định cho doanh nghiệp là 35%.
#9. Đương đơn có cần yêu cầu ngoại ngữ khi bắt đầu định cư ở Malta không?
Không.

***YÊU CẦU ĐẦU TƯ

  • Độ tuổi từ 18 trở lên. Chứng minh thu nhập hàng năm hơn 100.000 EUR hoặc tài sản cố định khoảng 500.000 EUR. Mua 250.000 EUR trái phiếu chính phủ khoản đầu tư được duy trì ít nhất 5 năm khoản đầu tư được duy trì ít nhất 5 năm Đồng thời đương đơn phải mua hoặc thuê BĐS (duy trì ít nhất 5 năm).
  • Mua BĐS: khu vực Malta khoảng hơn 320.000 EUR, phía Nam và đảo Gozo 270.000EUR
  • Thuê BĐS: khu vực Malta khoảng hơn 60.000 EUR/5 năm, phía Nam và đảo Gozo 50.000EUR/5 năm.
  • Mua gói bảo hiểm sức khỏe toàn châu Âu có giá trị bồi thường 30,000 Euro.

 ***ƯU ĐIỂM DỰ ÁN

  • Mức đầu tư thấp và di trú cả gia đình 4 thế hệ
  • Approve trước, đầu tư sau, thời gian hoàn thành nhanh chóng 4~6 tháng.
  • Miễn phí giáo dục và chăm sóc y tế. Hệ thống thuế thấp với nhiều ưu đãi.
  • Trung tâm tài chính phát triển, vị trí chiến lược, cơ sở hạ tầng tiên tiến.
  • Malta không đánh thuế bất động sản, không đánh thuế thừa kế, thuế tài sản hay giá trị tài sản ròng. Đặc biệt, Malta không đánh thuế đối với những tài sản được hình thành ở nước ngoài


ĐĂNG KÝ NGAY TẠI:https://bit.ly/2F3vHGE

Cơ hội đang rộng mở ngay trước mắt  bạn, nhanh tay liên hệ với công ty du học và định cư AAA để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí!

TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 18006175

Trụ sở HCM: 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TPHCM (Block A, Tầng 17, Phòng 1702) - gần kênh Nhiêu Lộc, đoạn hai chiều.

Điện thoại : 0931 333 002

Trụ sở Biên Hòa: 36 N1, KDC Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai - Gần bệnh viện ITO

Điện thoại : 0931 333 694

www.duhocaaa.com

Email: son@duhocaaa.com

 

Các bài viết khác