Đăng ký tư vấn miễn phí

HỌC BỔNG BẬC THẠC SỸ TỪ FLINDERS UNIVERSITY

Sun 11/11/2018 | 09:30 GMT+7

 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

Kể từ khi được thành lập vào năm 1966, Đại học Flinders luôn không ngừng phát triển, vượt lên những khuôn khổ thông thường đối với một trường đại học. Triết lý hoạt động của Flinders là tổ chức giảng dạy các chương trình cấp bằng tiên tiến, giúp học viên tốt nghiệp có thể sẵn sàng làm việc ngay, có thể thực hiện những nghiên cứu hàng đầu thế giới và gắn kết tích cực với cộng đồng địa phương.

Có trụ sở tại thành phố Adelaide của nước Úc, nơi được đánh giá là một trong 5 thành phố đáng sống nhất thế giới, trường tự hào có một cộng đồng học viên đa sắc tộc với hơn 4.800 học viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia đang học tập tại các học xá của trường. Ngoài ra, trong năm 2016 trường đã trao nhiều suất học bổng cho học viên với tổng trị giá hơn 4,2 triệu AUD.
- Đại học Công lập đào tạo đa ngành đứng thứ 22 của Úc, thành lập năm 1966, tại Adelaide, South Australia
- Adelaide là Top 5 thành phố đáng sống nhất thế giới, cũng là một trong những thành phố lớn có chi phí sinh hoạt tiết kiệm nhất nước Úc
- No.1 in Australia for Student Support ( International Student Barometer 2016)
- No.2 in Australia for work experience (International Student Barometer 2016)
- Top 2% World University (2016)
- Top 251 – 300 The World University Rankings (2019)
- Flinders University and CDW Studios ranked No.1 in the world for digital media
- Five Stars for learning resources, student-staff ratio and skills development (2018)
- Gần 26.000 sinh viên theo học tại Trường, trong đó có hơn 3.000 sinh viên quốc tế
- Trường Đại học duy nhất ở Bang Nam Úc có chỗ ở tại trường

Học bổng bán phần trị giá 15% học phí (tương đương hơn 9.000 UAD) dành cho học viên quốc tế có điểm GPA từ 80% trở lên đăng ký các khóa học sau:

-       Thạc sĩ Kinh doanh (chuyên ngành Tài chính, Y tế, Quản trị nguồn nhân lực, Kinh doanh quốc tế và Tiếp thị)

-       Thạc sĩ Kế toán

-       Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

-       Thạc sĩ Kế toán và Tài chính

-       Thạc sĩ Kế toán và Tiếp thị

***MỘT VÀI ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG:

Trường Y khoa số 1 tại Úc

Chất lượng giáo dục tổng thể của Đại học Flinders dẫn đầu trên các bảng xếp hạng gần đây nhất về các trường y khoa ở Úc.

Theo Sổ tay các Trường Đại học Chất lượng 2017/2018, mục Đánh giá chất lượng các trường y khoa, mức độ hài lòng về chất lượng giảng dạy tổng thể của học viên ngành y tại Flinders lên đến 94,2%, vượt qua cả các trường y khoa danh tiếng tại Sydney và Melbourne.

Chương trình MBA của Flinders đạt tiêu chuẩn vàng

Đại học Flinders là trường đại học đầu tiên của tiểu bang Nam Úc và thứ 3 trên toàn nước Úc được Hiệp hội các chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (AMBA) danh giá cấp chứng nhận.

Trường Kinh doanh, Chính phủ và Luật

Trường nổi tiếng có chất lượng đào tạo xuất sắc và tư duy đổi mới sáng tạo. Trường khuyến khích cộng tác và phát triển ý tưởng trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại, chính trị và chính sách công, luật pháp, tội phạm học và quan hệ quốc tế.

Trường Giáo dục, Tâm lý và Công tác xã hội

Thông qua chương trình đào tạo và nghiên cứu đẳng cấp quốc tế, trường mong muốn tìm ra các phương pháp nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của con người trong suốt cả quãng đời.

Trường Nhân văn, Nghệ thuật và Khoa học Xã hội

Trường quy tụ nhiều tài năng có khả năng biểu hiện và tinh thần quan sát thế giới theo nhiều góc nhìn sáng tạo. Trường đi đầu trong việc khuyến khích tìm tòi và tư duy độc lập, với các chuyên ngành đa dạng bao gồm lịch sử, khoa học về phụ nữ, triết học, sáng tác, khảo cổ học, ngôn ngữ học, kịch nghệ, thời trang, du lịch, phim ảnh và truyền thông.

Trường Y tế và Sức khỏe Cộng đồng

Khi theo học tại trường, học viên được tham gia các nghiên cứu lâm sàng, nghiên cứu nhóm đối tượng cụ thể và nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, tham gia các chương trình học kết hợp và cung cấp các dịch vụ lâm sàng chất lượng cao. Trường lấy nhiệm vụ cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống của mọi cá nhân trong xã hội làm kim chỉ nam cho các hoạt động của mình.

Trường Điều dưỡng và Khoa học Sức khỏe

Trọng tâm của trường là nghiên cứu ứng dụng chuyên sâu về ngành lão khoa, thính học, khuyết tật và hòa nhập cộng đồng, khoa học sức khỏe và thể dục, điều dưỡng, dinh dưỡng và chế độ ăn, hộ sinh, liệu pháp nghề nghiệp, nhãn khoa, dịch vụ hỗ trợ và xoa dịu cuối đời, vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, chăm sóc người cao tuổi và chăm sóc lâu dài, bệnh lý ngôn ngữ.

Trường Khoa học và Kỹ thuật

Trường nghiên cứu giải quyết các vấn đề toàn cầu bằng các giải pháp mang tính ứng dụng trong lĩnh vực sinh học, hóa học, môi trường, công nghệ, kỹ thuật và toán học.

+ Học phí trung bình theo năm

 • Đại học :A$30,410
 • Cao học :A$29,040

+ Chi phí theo năm

 • Chi phí sinh hoạt: A$22,840
 • Chi phí ký túc xá: A$13,39
 • ĐĂNG KÝ NGAY TẠI: https://bit.ly/2F3vHGE     
 • Cơ hội đang rộng mở ngay trước mắt  bạn, nhanh tay liên hệ với công ty du học và định cư AAA để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí!

  TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 18006175

  Trụ sở HCM: 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TPHCM (Block A, Tầng 17 Phòng 1702) - gần kênh Nhiêu Lộc, đoạn hai chiều.

  Điện thoại : 0931 333 002

  Trụ sở Biên Hòa: 36 N1, KDC Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai - Gần bệnh viện ITO

  Điện thoại : 0931 333 694

  www.duhocaaa.com

  Email: son@duhocaaa.com

Các bài viết khác