Đăng ký tư vấn miễn phí

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ NEW ZEALAND

Sun 04/11/2018 | 11:33 GMT+7

 

New Zealand là nơi để học tập và sống hạnh phúc. Để được trải nghiệm nền giáo dục phát triển, được sống tại một quốc gia xinh đẹp và yên bình, hãy lên kế hoạch du học và đi thôi.

Cơ hội định cư lên tới 3 năm

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội xin việc và định cư lên đến 3 năm, chính vì vậy chính sách mở rộng thu hút ngày càng nhiều sinh viên quốc tế đến đất nước xinh đẹp, thúc đẩy nền kinh tế của đất nước và trang bị cho sinh viên những cơ hội mới

Được sống ở 1 trong 10 quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới

Ngày 20/3/207, Liên hiệp quốc đã công bố top 10 quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới, khá nhiều các quốc gia Bắc Âu được xướng tên trong đó có New Zealand. Vậy là liên tục trong nhiều năm New Zeland giữ vững được vị trí này.

Vào năm 1250-1300 người Polynesia, người Maori đã đến định cư ở mảnh đất nằm ở phía tây nam của Thái Bình Dương. Đến năm 1642, nhà thám hiểm Abel Tasman là người đầu tiên khám phá ra New Zealand. Năm 1840, New Zealand trở thành thuộc địa của Anh quốc. Vì vậy tại quốc gia có tuổi đời trẻ này, ngoài người bản địa là người Maori thì hầu hết người dân mang huyết thống châu Âu. Ngôn ngữ được sử dụng chính là tiếng Anh, tiếng Maori và tiếng New Zeland.

 

Do sự pha trộn của nhiều nền văn hóa nên văn hóa của quốc gia này đa dạng và nhiều màu sắc. New Zeland nổi tiếng với những trái kiwi, chim kiwi, những chú cừu, thuyền buồm và điệu nhảy bungy. Có thể bạn chưa biết New Zeland là quốc gia duy nhất trên thế giới có chim kiwi. Đây là loài chim không biết bay, sống về đêm và là loài chim duy nhất có một lỗ mũi trên đầu mỏ. Những chú kiwi dễ thương này có bộ dạng vụng về xong lại di chuyển rất nhanh. Với nhiều đặc tính kỳ quặc, chim kiwi trở thành biểu tượng của đất nước, người dân được gọi bằng cái tên thân thiện “người kiwi”

Một trong những niềm tự hào của người kiwi là Auckland - thành phố của những cánh buồm. Nằm trên eo đất, các đảo của vịnh trong bao gồm Rangitoto, Motutapu, Browns Island, Motuihe, Rakino, Ponui và Waiheke, đây là nơi sinh sống của 1/3 dân số, có chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới. Auckland trở thành kinh đô thể thao của bộ môn du thuyền với chiếc cúp America được trao lần đầu vào năm 1851, đánh dấu giải thưởng về thể thao du thuyền lần đầu tiên trong lịch sử thế giới.

 

Được học tập trong một môi trường giáo dục lý tưởng

New Zealand còn nổi tiếng bởi một nền giáo dục chất lượng với các cơ sở giáo dục hiện đại, chương trình giáo dục đa dạng, sinh viên được trao cho nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu tốt nhất. 8 trường đại học công lập cũng 25 trường cao đẳng thường xuyên có mặt trong các bảng xếp hạng những trường đại học uy tín trên thế giới

Trong bảng Chỉ số phát triển con người (HDI) của thế giới năm 2013, New Zealand đứng thứ 6. Thứ hạng này phản ánh sự quan tâm của chính phủ đối với sự phát triển của con người. Giáo dục luôn được đặt lên hàng đầu với những sự đầu tư bài bản và nguồn tài chính khổng lồ. Ở các bậc học đều khuyến khích phát huy tối đa tư duy độc lập, sự sáng tạo, trang bị cho người học những kỹ năng cần thiết nhất. Họ công nhận sự khác biệt của mỗi cá nhân về văn hóa, tôn giáo, sắc tốc, khả năng học tập, tài chính

 

Được trải nghiệm sự khác biệt thú vị

Con người thân thiện, môi trường cởi mở chính là đặc điểm dễ nhận thấy ngay khi các bạn bước xuống trên bay ở đảo quốc xinh đẹp này. Bạn không thích sự náo nhiệt của New York, sự sầm uất của London thì New Zealand là sự lựa chọn thú ví. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được đi quanh thành phố, ngắm nhìn biển trong sự bình yên sau những giờ lên lớp.

Chi phí du học hợp lý

So với Mỹ, Úc, Anh thì chi phí học tập ở New Zealand thấp hơn khá nhiều. Điều kiện sống ở quốc gia này rất cao trong khi các sinh hoạt phí lại không đắt đỏ.

Nếu tìm hiểu qua về hệ thống giáo dục của New Zealand bạn sẽ nhận thấy, các loại hình giáo dục tại quốc gia này khá đầy đủ, như các trường phổ thông, cao đẳng nghề, cao đẳng và đại học công lập, các trường tư thục, các viện nghiên cứu. Đặc biệt là có những tổ chức phân theo ngành học để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Tất cả các trường đều có chính sách hỗ trợ cho sinh viên quốc tế.

Các ngành đào tạo nổi bật ở New Zealand hiện nay gồm có khách sạn – nhà hàng, nông nghiệp – thú y, khoa học ứng dụng, khoa học cơ bản, kiến trúc xây dựng, kinh doanh – quản lý, công nghệ thông tin, sáng tạo thiết kế

Chính sách đãi ngộ đối với sinh viên quốc tế

New Zealand là quốc gia đầu tiên đưa ra những tiêu chuẩn về việc chăm lo và ứng xử với sinh viên và du học sinh quốc tế. Những điều này được Bộ giáo dục quy định trong Bộ quy tắc ứng xử của giáo viên đối với sinh viên quốc tế. Chính phủ rất hoan nghênh sinh viên nước ngoài đến New Zealand học tập với chính sách visa thuận lợi, mức học phí hợp lý và các phần học bổng có giá trị.

Cơ hội đang rộng mở ngay trước mắt  bạn, nhanh tay liên hệ với công ty du học và định cư AAA để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí!

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI: https://bit.ly/2F3vHGE

TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 18006175

Trụ sở HCM: 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TPHCM (Block A, Tầng 17, Phòng 1702) - gần kênh Nhiêu Lộc, đoạn hai chiều.

Điện thoại : 0931 333 002

Trụ sở Biên Hòa: 36 N1, KDC Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai - Gần bệnh viện ITO

Điện thoại : 0931 333 694

www.duhocaaa.com

Email: son@duhocaaa.com

 

 

 

Các bài viết khác