Đăng ký tư vấn miễn phí

DU HỌC NGÀNH GAME DESIGN, ANIMATION TẠI AIT, ÚC

Sun 11/11/2018 | 14:46 GMT+7

Năm 1999 tại Sydney Học viện Công nghệ thông tin (AIT) được thành lập, thành phố sôi động và hiện đại nhất của nước Úc. AIT được biết đến với những chương trình học đa dạng, chất lượng và giúp sinh viên thu được học tập đạt kết qur cao. AIT luôn nỗ lực và đồng hành cùng với sinh viên không chỉ sâu sắc trong nghiên cứu chuyên sâu hơn những thế trường còn cố gắng định hướng nghề nghiệp cho sinh viên một cách toàn diện nhất có thể.

  Đội ngũ cán bộ giảng viên đầy nhiệt huyết và dày kinh nghiệm của học viện luôn mang đến cho sinh viên niềm đam mê trong ngành công nghiệp sáng tạo cũng như những kinh nghiệm quý báu và những kỹ năng để bước vào sự nghiệp sau này. Tại AIT sinh viên luôn được rèn luyện kỹ năng thực hành, học hỏi nhiều kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu, và có thể làm những gì họ thích, để thực hiện được đam mê dành cho Công nghệ thông tin.

 AIT cũng được biết đến trong việc cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao về công nghệ 2D, 3D, Kỹ thuật số, Thiết kế đồ họa, Thiết kế Website, phát triển Games, phát triển phần mềm và kinh doanh online, giúp sinh viên thành công trong vấn đề lựa chọn nghề nghiệp về công nghệ thông tin.

Tại sao nên học Công nghệ thông tin và Truyền thông đa phương tiện tại AIT?

- Tại AIT 2 ngành mũi nhọn nổi bật nhất chính là Lập trình ứng dụng trên điện thoại và truyền thông đa phương tiện. Hai ngành có nhu cầu nhân lực rất cao trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

- Trong quá trình học tập, nhằm giúp thêm thu nhập trâg trải sinh hoặt phí thì AIT còn cung cấp chương trình thực tập hưởng lương ($15 - $20/h ) giúp sinh viên vừa giúp có thêm kinh nghiệm làm việc. Sau khi hoàn thành chương trình Cử nhân tại AIT, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên chương trình Thạc sĩ tại Đại học Wollongong, Đại học Sydney, UTS đều là những trường Top của Úc.

-  Sinh viên tốt nghiệp hai ngành này đều dễ dàng tìm được việc sau khi tốt nghiệp với mức lương khởi điểm rất cao so với mặt bằng chung (khoảng $50.000 - $80.000 AUD/ năm). Và bạn có thể tham gia làm việc tại bất cứ công ty trong và ngoài nước nào với vô nhiều cơ hội việc làm. Nếu theo học “Truyền thông đa phương tiện”, sinh viên có thể theo đuổi các công việc như  thiết kế đồ họa,phát triển game, sản xuất phim, thiết kế Web, thiết kế phim hoạt hình, thì “Lập trình ứng dụng trên điện thoại” sẽ giúp sinh viên theo đuổi các vị trí như lập trình web, ứng dụng, chuyên viên IT, kỹ sư phần mềm, cố vấn kỹ thuật...

+ Học phí cho chương trình Bachelor: A$57,600 (3 năm).
+ Học phí cho chương trình Diploma: A$19,200 (1 năm).

Các ngành đào tạo:
- Diploma of Interactive Media
- Diploma of Digital Design
- Diploma of Information Technology
- Bachelor of Interactive Media
- Bachelor of Digital Design
- Bachelor of IT (Games Programming)
- Bachelor of IT (Mobile Apps Development)

+ Điều điện đầu vào: 
- IELTS 5.5 hoặc tương đương đối với Diploma, IELTS 6.0 hoặc tương đương đối với Bachelor. Đặc biệt, sinh viên chưa có IELTS có thể làm bài test tiếng Anh của trường.
- Tốt nghiệp lớp 12 hoặc Cert IV.
- Khuyến khích sinh viên có nguyện vọng học digital media hoặc design được chuẩn bị portfolio cho buổi phỏng vấn.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI: https://bit.ly/2F3vHGE

Cơ hội đang rộng mở ngay trước mắt  bạn, nhanh tay liên hệ với công ty du học và định cư AAA để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí!

TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 18006175

Trụ sở HCM: 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TPHCM (Block A, Tầng 17 Phòng 1702) - gần kênh Nhiêu Lộc, đoạn hai chiều.

Điện thoại : 0931 333 002

Trụ sở Biên Hòa: 36 N1, KDC Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai - Gần bệnh viện ITO

Điện thoại : 0931 333 694

www.duhocaaa.com

Email: son@duhocaaa.com

 

Các bài viết khác