y2mate là gì? Những điều cơ bản về tính năng của y2mate


Khi sử dụng ứng dụng Youtube, đôi khi bạn sẽ muốn tải những video yêu thích về thiết bị của mình để xem sau. Tuy nhiên, Youtube không cho phép điều đó. Để giải quyết vấn đề này y2mate là giải pháp tốt nhất. Nó sẽ giúp bạn tải âm thanh, mp3 hay video trên ứng dụng Youtube về thiết bị của mình. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về các tính năng của công cụ này.

Y2mate nghĩa là gì?

Y2mate là từ viết tắt của Youtube to mate, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là đồng hành cùng Youtube. Đây là trang web dùng để giúp người dùng xử lý các sự cố mà Youtube không khắc phục được.

MuviFinder đã tạo y2mate từ ngày 8 tháng 10 năm 2016. Nhờ trang web này, người dùng Youtube có thể tải xuống các phiên bản mp3, âm thanh hoặc video trên nền tảng Youtube hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt cách sử dụng trang web này cực kỳ đơn giản.

Bên cạnh câu chuyện, bạn có thể tải xuống các phiên bản video, âm thanh và mp3 thông qua y2mate. Sau đó, người dùng cũng có thể sử dụng trang web này để tải xuống các phần video hoặc âm thanh riêng biệt của một bài hát hoặc bộ phim yêu thích ở nhiều định dạng khác nhau.

Tóm lại, đây là trang web hỗ trợ người dùng tải nội dung YouTube về thiết bị của mình mà không bị ngăn chặn hay gián đoạn.

Y2mate nghĩa là gì?
Y2mate nghĩa là gì?

Thông tin cơ bản về tính năng y2mate

Y2mate có một tính năng đặc biệt đó là Youtube Downloader. Đây là tính năng cho phép người dùng Youtube tải xuống bất kỳ 1 video nào có trên ứng dụng Youtube với chất lượng chuẩn nhất.

Không chỉ vậy, tính năng này còn cho phép người dùng tải video Youtube ở nhiều định dạng khác nhau. Chẳng hạn như 3GP, MP3, MP4, M4A và nhiều định dạng khác. Đặc biệt, trình tải xuống của trang web này là miễn phí và không yêu cầu bất kỳ phần mềm hay đăng ký nào.

Ngoài ra Youtube Downloader còn có một số tính năng khác như:

 • Tải xuống miễn phí: Chuyển đổi và tải xuống các video Youtube bạn muốn, luôn miễn phí và không có bất kỳ giới hạn nào.
 • Dễ sử dụng và rất nhanh: Người dùng chỉ cần nhập vào hộp tìm kiếm hoặc dán liên kết của video và nó đã sẵn sàng để tải xuống.
 • Không cần đăng ký: Vì trình tải xuống công cụ hỗ trợ Youtube này hoàn toàn miễn phí. Do đó người dùng có thể tải xuống bất kỳ video Youtube nào mà không cần đăng ký tài khoản.
 • Tốc độ chuyển đổi nhanh và tải xuống nhanh chóng. Người dùng không phải đợi lâu để tải xuống các tệp mp3 hoặc mp4.
Thông tin cơ bản về tính năng y2mate
Thông tin cơ bản về tính năng y2mate

Thông tin cơ bản về tính năng y2mate

Y2mate có ưu điểm gì?

Khi muốn sử dụng trang web này, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu xem nó có những ưu điểm gì. Họ có đáp ứng nhu cầu của tôi hay không? Dưới đây là tổng hợp đầy đủ những ưu điểm vượt trội có tại y2mate. Hãy tham khảo và lưu lại ngay để nâng cao kiến ​​thức về công cụ hỗ trợ Youtube này nhé. Những ưu điểm đó bao gồm:

 • Trang web này có hỗ trợ tiếng Việt cho người dùng Việt Nam.
 • Hoàn toàn miễn phí sử dụng và tải xuống âm thanh hoặc video.
 • Giao diện rất thân thiện, bắt mắt, tinh tế.
 • Tải xuống không giới hạn.
 • Khi sử dụng, người dùng không cần đăng ký tài khoản.
 • Hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến hiện nay.
Y2mate có ưu điểm gì?
Y2mate có ưu điểm gì?

Hướng dẫn sử dụng website y2mate

Để sử dụng công cụ hỗ trợ tải âm thanh hay video Youtube này vô cùng đơn giản. Tuy nhiên vẫn còn những người chưa biết đến trang web này cũng như chưa biết cách sử dụng. Vì vậy, dưới đây đã tổng hợp từng bước quy trình sử dụng website một cách đơn giản nhất.

 • Bước 1: Chọn âm thanh, video hoặc mp3 trên Youtube mà bạn muốn tải về. Sau đó sao chép liên kết nội dung.
 • Bước 2: Truy cập trang web Youtube to mate, tại ô tìm kiếm các bạn dán link vừa copy vào. Tiếp theo bấm vào hộp Bắt đầu.
 • Bước 3: Giao diện sẽ hiển thị các định dạng để bạn lựa chọn tải về bao gồm video, audio hay mp3. Chọn kích thước và định dạng phù hợp cho nội dung, sau đó nhấp vào Tải xuống.
 • Bước 4: Đợi vài giây để quá trình tải xuống hoàn tất. Khi nội dung đã được tải xuống, hãy chuyển đến phần Tải xuống trên thiết bị của bạn để xem nội dung bạn đã tải xuống.

Chỉ với 4 bước trên và vài cú nhấp chuột, người dùng có thể tải ngay những video Youtube yêu thích về thiết bị của mình. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay khám phá trang hỗ trợ Youtube cực hay ho này.

Hướng dẫn sử dụng website y2mate
Hướng dẫn sử dụng website y2mate

Video: Hướng dẫn tải video youtube bằng y2mate.com trên máy tính

phần kết

Bài viết trên đã tổng hợp đầy đủ những thông tin cơ bản nhất liên quan đến y2mate. Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực Youtube thì nhất định phải nắm vững nội dung các điều khoản trên. Đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên hơn để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để thu thập thêm nhiều tin tức thú vị và giá trị.


Duhocaaa|Duhocaaa

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *