Tử vi tuổi Tý trong năm 2021 – Nhiều điều may mắn, tài lộc gõ cửa


Tử vi 2021 của tuổi Tý
Tử vi 2021 của tuổi Tý

Năm 2021 là năm Tân Sửu, sang năm tới những người tuổi Tý sẽ thoát khỏi năm Thái Tuế và bước sang một năm nhiều may mắn, tài lộc. Vì vậy, nếu chủ động nắm bắt cơ hội, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt, nhất là trên hai phương diện: sự nghiệp và tài lộc. Hãy cùng Duhocaaa.com tìm hiểu Tử vi tuổi Tý năm 2021 nhé.

Tử vi tuổi Tý năm 2021

Năm Tý đứng vị trí đầu tiên trong 12 con giáp. Những người tuổi Tý là những người sinh vào các năm: 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020.

Chuột là con vật đại diện cho sự giàu có và thành công, người tuổi Tý khá thông minh và nhanh nhẹn nhưng cũng dễ hài lòng với những gì mình có trong tay. Trong cuộc sống, người tuổi Tý rất coi trọng tiền bạc, họ sống rất tiết kiệm thay vì phung phí. Người tuổi Tý tuy lạc quan nhưng lại rất bướng bỉnh, kỹ năng giao tiếp yếu kém khiến họ không hài lòng với cách nói chuyện của mọi người. Đàn ông tuổi Tý thường không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi mới và sáng tạo, vì vậy họ không thể lãnh đạo và thực hiện các ý tưởng một cách hiệu quả. Phụ nữ sinh năm Tý có chút truyền thống, chu đáo và có tổ chức.

Năm 2021 là năm chuyển mình đối với những người tuổi Tý. Đây là năm ưu tiên sự nghiệp nhưng về sức khỏe thì không lý tưởng, bạn có thể tiêu tốn nhiều tiền vào việc này.

về nghề nghiệp

Sự nghiệp thành công trong năm 2021
Sự nghiệp thành công trong năm 2021

Trong năm 2021, do có quý nhân phù trợ nên cuộc sống công danh, sự nghiệp của bạn cũng khá thuận lợi, có thăng tiến rõ ràng, có nhiều cơ hội thăng tiến, tăng lương. Bên cạnh đó, bản mệnh được Chính Ấn, Chính Quan tương trợ nên công việc làm ăn dù có khó khăn lúc đầu nhưng về sau cũng đạt được kết quả tốt. Vì vậy, người tuổi Tý có thể được đề bạt lên các vị trí cao hơn như quản lý, lãnh đạo.

Năm 2021 sẽ thúc đẩy con giáp này nỗ lực không ngừng, đề cao tham vọng, thôi thúc người tuổi Tý hành động không ngừng nghỉ để đạt được mục tiêu đã đề ra. Đặc biệt, năm 2021 là một năm rất tốt cho con đường sự nghiệp, nhất là đối với nam giới. Năm mới, tuổi Tý tự do tỏa sáng, thể hiện tài năng và cá tính, đây là giai đoạn của người tuổi Tý.

Tuy nhiên, cần có sự khiêm tốn, tránh khoe khoang, tự tin thái quá, dễ bị tiểu nhân đố kỵ, hãm hại mà chuốc họa vào thân, thị phi bủa vây. Đây chính là rào cản cho con đường sự nghiệp của người tuổi Tý, khiến công việc trở nên khó khăn hơn, tốn nhiều công sức và tiền bạc hơn.

Năm 2021 cũng là năm mối quan hệ của bản mệnh với lãnh đạo, cấp dưới và đồng nghiệp hài hòa, tạo tiền đề dễ dàng thăng tiến. Nếu ngoại giao khéo léo, tuổi Tý sẽ nhanh chóng được cất nhắc lên vị trí mới, thăng tiến đều và không bị tụt hậu. Ngược lại, nếu quan hệ xã giao của bạn không tốt, tự cho mình là nhất thì rất dễ vướng vào thị phi. Ngay cả khi khả năng được khẳng định, họ cũng chỉ có thể được đề bạt lên vị trí phó phòng hoặc vị trí không quan trọng.

Giới thiệu về vận may

Tài lộc dồi dào năm 2021
Tài lộc dồi dào năm 2021

Vì năm 2021 là một năm vô cùng may mắn đối với người tuổi Tý, trong năm sẽ có vô số cơ hội phát tài bất ngờ. Công việc có nhiều thăng tiến, đạt hiệu quả cao, thúc đẩy tài lộc tăng tiến. Chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ, bạn sẽ không phải lo lắng về việc tiêu tiền. Nếu muốn có vận may bất ngờ, bạn cũng có thể thử sức với một số lĩnh vực đầu tư như chứng khoán, vàng, bất động sản,… Tuy nhiên, nên tìm hiểu, nghiên cứu kỹ trước khi thực hiện và kiểm tra. Hãy kiểm soát tốt cảm xúc của mình để tránh những tổn thất về tiền bạc không đáng có.

Năm 2021, bạn nên tập trung vào công việc hiện tại, đừng ôm đồm quá nhiều việc, nếu phân tán tập trung làm quá nhiều việc thì hiệu quả sẽ không cao. Khi bạn nỗ lực làm một việc, thành công sẽ lớn hơn. Dù hứa hẹn một năm thắng lợi, một năm nhiều cơ hội kiếm tiền, làm giàu nhưng tuổi Tý cũng nên biết tiết kiệm hết mức có thể, tránh lãng phí, kẻo tiền sẽ “ra đi không bao giờ trở lại”.

Có lúc tuổi Tý cũng sẽ gặp khó khăn, áp lực về tài chính nhưng sẽ không ảnh hưởng quá lớn. Trong lúc khó khăn, người tuổi Tý vẫn được quý nhân phù trợ, tìm kiếm cơ hội để vươn lên, quan trọng là họ phải biết phấn đấu, nỗ lực làm việc, không ngừng học hỏi.

Về sức khỏe

Trong năm mới Canh Tý, người tuổi Tý có sức khỏe không có nhiều biến động. Nói chung sẽ không mắc bệnh hiểm nghèo. Đầu năm, sức khỏe thường gặp vấn đề do không chú ý đến những tín hiệu mà cơ thể gửi đến. Tuy không phải là căn bệnh nguy hiểm nhưng nó cũng gây ra nhiều phiền toái cho cuộc sống và vấn đề tài chính.

Vì vậy, người tuổi Tý nên có chế độ ăn uống, luyện tập hợp lý, khoa học để bảo vệ sức khỏe. Các cơ quan nhạy cảm nhất đối với những người sinh năm Tý là huyết áp, các vấn đề về dạ dày và các vấn đề về thần kinh. Vì vậy, nên ưu tiên các bài tập tốt cho hệ tiêu hóa và giải tỏa hệ thần kinh.

Về tình yêu

Tình duyên của tuổi Tý khởi sắc
Tình duyên của tuổi Tý khởi sắc

Năm 2021, tuổi Tý đón nhiều điều vui trong năm, Tuế Càn Tân Kim là sao Thiên Ấn của tuổi Tý, gia chủ có quý nhân phù trợ. Nếu đã kết hôn, bạn sẽ có một năm với cuộc sống hôn nhân nồng ấm, nồng nàn, tình cảm vợ chồng ngày càng được củng cố. Nửa kia sẽ hết lòng ủng hộ bạn, mang đến cho bạn sự ổn định và yên tâm.

Nếu còn độc thân, bạn cần kiên nhẫn để tìm được đối tác phù hợp. Có thể một nửa đó sẽ đến vào khoảng cuối năm hoặc đầu năm sau. Có vẻ như tình yêu mới này sẽ đến từ một người mà bạn đã có mối quan hệ bền chặt, có thể là với một trong những người bạn thân của bạn.

Nếu đang trong mối quan hệ tình cảm thì nên trân trọng, tình cảm của hai người sẽ có những tiến triển tốt đẹp. Bạn nên tránh bị cám dỗ đứng núi này trông núi nọ. Vì tuổi Tý được sao Đào Hoa che chở nên bạn cũng nên cẩn trọng trong cách hành xử, nếu không rất dễ trở thành đối tượng đàm tiếu.

Các tuổi thích hợp với tuổi Tý là tuổi Thân và tuổi Thìn. Những người này được gọi là nhóm “tam hợp” khi kết hợp với những tuổi này sẽ rất tốt kể cả trong hôn nhân hay làm ăn. Tuổi không hợp với tuổi Tý là tuổi Ngọ, hai người có thể xảy ra xung đột thường xuyên. Dường như họ không bao giờ tìm thấy điểm chung trong mọi việc nên khó có mối quan hệ lâu dài.

Mách nhỏ người tuổi Tý trong năm mới Kỷ Sửu

Mẹo để gặp nhiều may mắn
Mẹo để gặp nhiều may mắn
  • Các tháng thuận lợi: Tháng 3, Tháng 7, Tháng 10
  • Tháng bất lợi: Tháng 9, tháng 12
  • Con số may mắn: 5,7
  • Hướng tốt: Đông Bắc, Nam
  • Màu sắc may mắn: Vàng và Nâu

Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn

  • Để cầu may mắn, bạn nên đặt bùa Thần tài ở hướng Bắc của ngôi nhà, để bạn có thêm dũng khí và tự tin trong công việc.
  • Để giảm xung khắc, bạn nên đặt bùa Rồng lửa ở hướng Bắc. Để tăng sự may mắn và thịnh vượng về tiền bạc, bạn có thể đặt biểu tượng chuột vàng.

Trên đây là một số thông tin về Tử vi tuổi Tý năm 2021, Duhocaaa.com hi vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích.


Duhocaaa|Duhocaaa

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *