TRƯỚC KHI KHỞI HÀNH, CẦN LƯU Ý 9 ĐIỀU SAU DÀNH CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ KHI ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN DU HỌC- PHẦN 1

Đăng ký tư vấn miễn phí

TRƯỚC KHI KHỞI HÀNH, CẦN LƯU Ý 9 ĐIỀU SAU DÀNH CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ KHI ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN DU HỌC- PHẦN 1

Sun 20/01/2019 | 09:49 GMT+7

 

Cần chuẩn bị những gì khi sang Canada khi du học định cư, đó là vô cùng quan trọng trong việc chuẩn bị một cách cẩn thận để các bạn du học sinh có một chuyến đi đầy ý nghĩa.

Chính vì hiểu được điều này, du học định cư AAA chia sẻ một  số điều mà các bạn du học sinh cần lưu ý cho chuyến bay của mình một cách an toàn và như đúng kế hoạch, để tránh những sự kiện phát sinh các bạn khác nhé.

1. Trước khi khởi hành, các bạn nên kiểm tra cẩn thận các ngày giờ trên vé máy bay của mình một cách cẩn thận, hãy đảm bảo rằng việc trong trường hợp phải đổi chuyến bay, các bạn có thể linh hoạt chọn vé và nhanh chóng thực hiện nó. Chính vì vậy, chọn vé máy bay khi định cư Canada theo diện du học là một việc quan trọng các bạn nhé.

2. Các bạn cần lưu ý các vấn đề về bảo hiểm du lịch trước và sau khi khởi hành đi định cư Canada theo diện du học các bạn nhé. Các khoản về bảo hiểm y tế sẽ được bao gồm trong suốt quá trình học của bạn, tuy nhiên để cho an toàn hơn, các bạn nên có gói bảo hiểm du lịch để tránh những trường hợp sự cố xảy ra.

3.  Trước các chuyến bay, các bạn nên kiểm tra kỹ giờ check-in để có thể đến sớm để làm các thủ tục hàng không, chúng tôi khuyến khích các bạn nên có mặt trước 2 tiếng đồng hồ trước giờ bay nhằm tránh những tình huống phải chờ lâu hoặc có sự cố xảy ra, các bạn cũng có thời gian để chuẩn bị và thay đổi lịch trình ( nếu có)

4. Cần chuẩn bị passport và passport có thời hạn ít nhất 6 tháng

5. Cần chuẩn bị kế hoạch lịch trình rõ ràng về địa điểm mà bạn sẽ đến và làm thế nào để đến địa điểm đó, các bạn cần chuẩn bị rõ ràng các bạn nhé.

6. Để tiện hơn cho việc  mua các đồ ăn, thức uống dọc đường khi sang Canada, các bạn nên mang thêm Canadian dollars ( tiền tệ Canada) để tránh mất thời gian chuyển đổi tiền tệ khi quá cảnh, một số nước khi các bạn quá cảnh sẽ phải đóng một ít thuế hàng không, chính vì vậy các bạn nên lưu ý điều này trước khi khởi hành trong lộ trình định cư Canada theo diện du học các bạn nhé.

7.  Để thuận tiện cho việc chi trả các hàng hóa, dịch vụ khi bay sang Canada, các bạn cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ tiền Canadian, có thể là tiền mặt hoặc séc du lịch ( traveller’s cheque), tránh mang những loại tiền tệ rồi sang Canada để chuyển đổi, như vậy sẽ rất phức tạp và rắc rối.

8. Điều quan trọng là các bạn phải biết chính xác về các quy định về hành lý, số kg cho phép khi lên máy bay để tránh các trường hợp bị phạt nhé.

9. Một điều cần đặc biệt lưu ý tuyệt đối không mang bất cứ hành lý nào của cá nhân khác để tránh trường hợp mang hành lý có chứa những vật dụng phi pháp.

Hy vọng những thông tin trên giúp cho các bạn chuẩn bị thật tốt trước khi khởi hành theo lộ trình định cư Canada theo diện du học nhé!

>>>Liên hệ Ms Sơn để được tư vấn hướng nghiệp và tư vấn lộ trình du học miễn phí!

>>> Click ngay để đăng ký ngay nào:https://bit.ly/2F3vHGE

>>>Tìm hiểu về định cư Canada theo diện du học tại ĐÂY

>>>Thông tin liên hệ:

Du học và định cư AAA

+ Chi nhánh HCM: số 4 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TPHCM (lầu 17, khu A)

 Chi nhánh Biên Hòa:  số 36 N1, KDC Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai- Gần Bệnh Viện ITO

+ Điện thoại: 0931333002 ( gặp Ms Sơn)- chi nhánh TPHCM

+ Điện thoại: 0931333694 - chi nhánh Biên Hòa ( gặp Ms Ngân)

+ Hotline: 1800 6175

+ Website: http://duhocaaa.com

+ Youtube: https://bit.ly/2zWXjIt

+ Email: son@duhocaaa.com

Các bài viết khác