Visa - Du học Định cư AAA GOGET

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm kiếm chương trình du học giá rẻ đáng tin cậy

Tue 26/09/2017 | 10:21 GMT+7

Vấn đề tài chính vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên khi có ý định du học. Nếu lựa chọn con đường du học giá rẻ nhưng vẫn chất lượng thì trước tiên các bạn cần tìm kiếm một trung tâm tư vấn uy tín để đảm bảo cho tương lại của mình.

Nhận diện chương trình du học giá rẻ đáng tin cậy – Chắp cánh ước mơ du học

Nhận diện chương trình du học giá rẻ đáng tin cậy – Chắp cánh ước mơ du học

Du học AAA – trung tâm tư vấn du học giá rẻ đáng tin cậy

Du học đã trở thành một xu thế học tập mới của thời đại, vừa tạo cơ hội cho các bạn trẻ khám phá các vùng đất mới, trải nghiệm môi trường học tập mới mẻ cùng các kiến thức bổ ích, vừa giúp phát triển các kỹ năng và tích lũy các kinh nghiệm cho cuộc sống.

Du học AAA- trung tâm tư vấn du học giá rẻ uy tín tại TpHCM

Du học AAA- trung tâm tư vấn du học giá rẻ uy tín tại TpHCM

Trung tâm tư vấn du học AAA sẽ là nơi cung cấp cho các bạn tất cả các thông tin về du học một cách chính xác nhất. Đặc biệt, chúng tôi dựa trên khả năng tài chính và học lực của từng bạn để tư vấn con đường du học phù hợp, tư vấn du học giá rẻ tại các trường uy tín, môi trường học tập chất lượng…

Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn cao, sẵn sang tư vấn cho bạn chi tiết từ khâu chọn trường, chọn ngành cho đến quá trình đăng ký hồ sơ thủ tục nhập học…

Gợi ý 5 quốc gia du học giá rẻ lý tưởng cho bạn lựa chọn

Du học giá rẻ ở đây không đồng nghĩa với môi trường kém chất lượng, thay vào đó là các quốc gia ưu tiên chú trọng đào tạo giáo dục với chính sách miễn học phí và tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên học tập.

Con đường du học giá rẻ tại các quốc gia có môi trường học tập chất lượng cao

Con đường du học giá rẻ tại các quốc gia có môi trường học tập chất lượng cao

Theo thống kế của Times Higher Education, xếp hạng 200 trường Đại học tốt nhất trên thế giới có 5 nước, vùng lãnh thổ có chi phí học đại học rẻ nhất là:

1. Đức: 8.700 USD/năm, hơn 190 triệu VNĐ (gồm cả học phí và sinh hoạt phí)

2. Thụy Điển: gần 8.800 USD/năm, 196 triệu VNĐ

3. Nam Phi: 9.100 USD/năm, hơn 200 triệu VNĐ

4. Phần Lan: 9.500 USD, hơn 210 triệu VNĐ

5. Đài Loan: 9.800 USD/năm, 220 triệu VNĐ

Nếu đang có ý định du học giá rẻ tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo môi trường chất lượng thì một trong 5 quốc gia, vùng lãnh thổ này.

Để được tư vấn kỹ hơn đảm bảo cho con đường du học của mình, từ khâu chọn trường, chọn ngành và các thủ tục đăng ký cần thiết, visa nhập học cùng tìm hiểu các chi phí cần thiết trong quá trình du học, các bạn hãy liên hệ trực tiếp Du học AAA để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Địa chỉ liên hệ:

DU HỌC AAA

Trụ sở: 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TPHCM (Block A, Tầng 13, Phòng 1) - gần kênh Nhiêu Lộc, đoạn hai chiều.

Điện thoại: 0906356545 - 0906356565

Email: chuyen@duhocaaa.com

Các bài viết khác