SPRING TOUR 2020 IN SYDNEY – TẬN HƯỞNG TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP TẠI ĐẤT NƯỚC KANGAROO

Đăng ký tư vấn miễn phí

SPRING TOUR 2020 IN SYDNEY – TẬN HƯỞNG TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP TẠI ĐẤT NƯỚC KANGAROO

Sat 07/09/2019 | 08:48 GMT+7

Khi trải nghiệm cũng là hành trang cho con em. Hãy tận hưởng một kỳ nghỉ đầy sôi động tại khóa du học mùa Xuân tại Úc của công ty du học định cư AAA. Hãy dành thời gian để trau dồi tiếng Anh của bạn với những giáo viên giàu kinh nghiệm và những học viên nhiệt tình đến từ các quốc gia khắp nơi trên thế giới. Tại đây, có nhiều hoạt động trải nghiệm khác nhau như tham quan vườn thú, ra biển, đi bộ đường dài cùng lúc thực hành tiếng Anh với những người bạn mới. Du học Spring Tour 2020 Úc cùng công ty Du Học Định Cư AAA là trải nghiệm tuyệt vời nhất mùa xuân này!

THAM GIA SPRING TOUR 2020 IN SYDNEY CÓ GÌ VUI MÀ ĐI VỀ HỌC SINH NÀO CŨNG HÁO HỨC

Ai cũng biết rằng du học hè là một sự đầu tư cho tương lai của trẻ, với một số tiền chi ra không hề nhỏ thì công ty Du Học Định Cư AAA cũng mong muốn thông tin đến quý vị phụ huynh nhằm giúp các bậc ba mẹ hiểu hết về bản chất và lợi ích thật sự của du học hè.

 

1. 2020 SPRING TOUR IN SYDNEY – Đi để trưởng thành

Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất khi con bạn trải nghiệm đi du học ngắn hạn tại một môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế là nước Úc. Đừng bắt trẻ phải tự hiểu những câu tục ngữ mang đầy tính lý thuyết như “Đi một ngày đàng học một sàng khôn” khi mà trẻ chưa có sự trải nghiệm thực sự. Đến với 2020 Spring Tour in Sydney, các thầy cô sẽ hỗ trợ hết mình, tạo môi trường để các con có cơ hội rèn luyện và biết thêm các kỹ năng mềm như kỹ năng xử lý tình huống, cách ứng xử, hòa nhập ở nơi mới, biết cách sống tự lập hơn, v..v...

Các con sẽ học được cách ứng xử ở những nơi công cộng và cách giao tiếp với gia đình chủ nhà, học cách tuân thủ quy định trong nhà khi sống cùng họ như một người văn minh và trưởng thành.

2. Tạo nền tảng cho việc xin visa du học dài hạn

Với thời gian trải nghiệm và học tập tại Úc trước đó, công ty AAA tin rằng đây sẽ là bàn đạp vững chắc để các em được trường nhận và cấp phép xin visa. Với thời gian du học ngắn từ 2 đến 3 tuần, nhưng giá trị mà Spring Tour in Sydney mang lại là vĩnh viễn. Khi các phụ huynh mong muốn tìm hiểu và định hình hướng đi cho con yêu của mình thì việc “trải đường” bằng du học ngắn hạn sẽ giúp cho việc xin visa du học dài hạn không còn là trở ngại.

3. Đơn giản chỉ là vui xuân thật ý nghĩa và là kỉ niệm đáng nhớ

Tham gia chương trình du học ngắn hạn, các bạn trẻ sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời tại nước Úc tại rất nhiều thành phố khác nhau. Với nhiều hoạt động tập thể, các bạn trẻ sẽ được đến và học tập, vui chơi tại ít nhất 3-4 thành phố tại Úc khi tham gia chương trình. Mặc dù chỉ trong thời gian ngắn, nhưng chắc chắn các bạn sẽ có kỉ niệm khó quên tại đất nước kì thú này.

Trên thực tế, việc học hành tại Việt Nam của các em quả thật rất vất vả, đôi khi các em còn phải chịu áp lực về điểm số. Do đó, một khóa học hè ngắn hạn tại nước Úc thú vị với việc không hề có áp lực về điểm số sẽ giúp các em có một mùa hè vô cùng thú vị và đầy trải nghiệm, xả stress trước khi bắt đầu kì học chính thức tại Việt Nam.

 

THÔNG TIN VỀ SPRING TOUR 2020 IN SYDNEY

Đây là chương trình trải nghiệm học tập & văn hóa tại Sydney, Úc trong 07 ngày dành cho học sinh lứa tuổi từ 12 đến 17. Ngày khởi hành: 25/01/2020

TRƯỜNG ANH NGỮ: North Sydney English College

North Sydney English College là một trong những trường Anh ngữ hàng đầu tại Sydney với hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các chương trình luyện thi IELTS, du học hè, rèn luyện tiếng Anh cho học sinh nhiều lứa tuổi.

North Sydney English College được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, có các khu vực thư viện, phòng máy tính và phòng sinh hoạt chung phục vụ nhu cầu học tập, giáo viên, nhân viên trong trường luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh trong mọi tình huống.

 

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT:

 

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

 

ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CŨNG NHƯ TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN VỀ 2020 SPRING TOUR IN SYDNEY, VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY DU HỌC ĐỊNH CƯ AAA

TPHCM: 04 Nguyễn Đình Chiểu Q3

Hà Nội: 41 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm

Tổng đài miễn phí: 18006175 - 0931333002

Các bài viết khác