SMEAG Philippines: Chợ đêm ở Cebu

Đăng ký tư vấn miễn phí

SMEAG Philippines: Chợ đêm ở Cebu

Fri 30/08/2019 | 15:29 GMT+7

Chào mọi người! SMEAG mong muốn chia sẻ về các sự kiện thú vị và các hoạt động vui chơi diễn ra trong tuần qua. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu! ~

Nếu bạn muốn xem nhiều ảnh và video hơn, hãy kéo xuống bên dưới và nhấp vào liên kết dẫn đến các tệp hình ảnh được cập nhật của chúng tôi!

Món ăn Trung Quốc nổi tiếng trên toàn thế giới vì hương vị tinh tế của nó. Với điều này, SMEAG đã đặc biệt mang đến những món ăn ngon của Trung Quốc trong phòng ăn của nhà bếp của chúng tôi! Với một loạt các thành phần và các món ăn ngon, học sinh của chúng tôi đã có thể nghỉ ngơi khỏi căng thẳng học tập và ăn cho đến khi sự thèm ăn của họ được thỏa mãn.

Một từ để mô tả ngày này sẽ là "hương vị" vì đó là một đêm đáng nhớ để ăn thức ăn ngon lành! Như những gì các sinh viên khác đã chia sẻ, SMEAG đã mang đến hương vị đậm đà của Trung Quốc tại Philippines!

SMEAG không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên mà còn cả kinh nghiệm của họ về việc vui chơi ở Cebu. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các hoạt động ngoài trời thú vị cho cuối tuần!

Hoạt động nhảy đảo ở Oslob là một cơ hội tuyệt vời cho các sinh viên SMEAG của chúng tôi thoát khỏi mọi nghiên cứu. Họ rõ ràng đã vui vẻ bơi lội và ăn những món ăn ngon phục vụ cho họ. Xem video và xem những bức ảnh chúng tôi có trong cửa hàng để bạn có cái nhìn rõ hơn về trải nghiệm thú vị của họ! 			</div>
			<div class=

Các bài viết khác