du học Mỹ, du lịch Mỹ, học bổng du học, SAT, IELTS

Đăng ký tư vấn miễn phí

Nước Mỹ trong tầm tay

Mon 12/10/2015 | 11:41 GMT+7

Không cần hoàn hảo để chinh phục nước Mỹ

Năm học đó, cả trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa (TP.HCM) chỉ có hai học sinh bị xếp loại trung bình, trong đó có Nguyễn Hùng Lâm, cậu học sinh lớp 11 chuyên Văn. Mất căn bản trầm trọng môn Hóa, những môn còn lại thì kém đều, Lâm còn thường xuyên vi phạm kỉ luật và “uống trà” với thầy giám thị nhiều vô số kể. Nhưng bằng cách nào Lâm có thể “rũ bùn đứng dậy sáng lòa”, rinh luôn một lèo 13 học bổng danh giá của Mỹ?

Thái Ngô Quỳnh Vy (cựu học sinh THPT Quốc tế TP.HCM) cũng có ý định du học Mỹ và vác cặp đi “tu luyện” SAT. Nhưng đến khi nhận kết quả điểm thi, Vy rất buồn vì điểm số không hề như mong đợi (chỉ có 1650/2400). Không có điểm SAT thuộc hàng… “thánh” thì đừng mơ được nhận và cấp học bổng của các trường đại học Mỹ. Thế nhưng không vội đầu hàng mà buông bỏ ước mơ, Vy đã chuyển hướng sang “tấn công” các mục tiêu mới để tạo điểm sáng cho hồ sơ. Và đó là gì?

 
Nước Mỹ trong tầm tay

Sở hữu quyển sách “Nước Mỹ trong tầm tay”, teen và phụ huynh không chỉ tìm được câu trả lời mà còn thu lượm được vô vàn những bí kíp cho “giấc mơ cất cánh” đến Hoa Kỳ của mình.

Thực tế trong mỗi học sinh đều ẩn giấu một viên ngọc và điều cần làm là trưng bày viên ngọc đó ra trước ban tuyển sinh các trường ĐH-CĐ Mỹ. Cuốn sách giúp những học sinh nuôi ước mơ du học Mỹ tìm ra thế mạnh bản thân, từ đó lựa chọn chiến lược “chinh phục” nước Mỹ phù hợp: Học THPT, dự bị ĐH cho đến chọn trường ĐH-CĐ tại Mỹ như thế nào, chuẩn bị ra sao, cách nộp hồ sơ “chuẩn”, “soi” bộ hồ sơ “bom tấn” của các “chuyên gia săn học bổng”, rinh tuyệt kỹ từ các bài luận mẫu…

Với những teen và gia đình còn chần chừ vì chưa đủ kinh phí? Cuốn sách này sẽ cung cấp bí quyết xin hỗ trợ tài chính, cũng như “công thức bí mật” chinh phục giảng đường Mỹ - chính là những bộ “hồ sơ thợ săn” được phân tích chi tiết, chia sẻ những kinh nghiệm săn học bổng quý báu.

Cẩm nang giáo dục không thể thiếu cho mùa “cá chép hóa rồng”

 
Nước Mỹ trong tầm tay
 

Sách không chỉ thiết thực cho các bạn muốn đi du học nói chung, du học Mỹ nói riêng, mà còn cực kỳ bổ ích cho tất cả các sĩ tử trong mùa tuyển năm nay. Đó là các lưu ý đặc biệt mùa tuyển sinh 2015, cách để vào đại học bằng môn sở trường như thế nào, sẵn sàng cho những bài thi khác biệt của từng trường ra sao, thông tin về xét “điểm năng động” khi vào đại học hàng top...

Năm 2015, các trường đưa ra “tuyệt chiêu” tuyển sinh độc đáo riêng: Bổ sung bài thi phụ, thêm hoặc bớt khối thi so với trước, quy định môn thi chính nhân hệ số hai… Trong đề án tuyển sinh của các trường ĐH lớn, ban tuyển sinh còn hướng tới đánh giá năng lực của thí sinh một cách toàn diện nhiều lĩnh vực chứ không chỉ dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Theo đó, teen cần hoàn chỉnh điều gì cho mình ngay từ bây giờ để vững bước vào đại học là điều bạn sẽ tìm được trong quyển sách này.

Một quyển sách xứng đáng có mặt trong hành trang “hóa rồng” của mỗi học sinh, cho một tương lai rực rỡ hoàn toàn "trong tầm tay" nếu biết nắm lấy cơ hội!

(Nguồn: Kenhtuyensinh.vn)

Các bài viết khác