NƠI BÍ MẬT ĐƯỢC TIẾT LỘ: TÔI MUỐN BIẾT NGÀNH NÀO DỄ XIN VIỆC KHI DU HỌC ĐỊNH CƯ CANADA?

Đăng ký tư vấn miễn phí

NƠI BÍ MẬT ĐƯỢC TIẾT LỘ: NGÀNH NÀO DỄ XIN VIỆC KHI DU HỌC ĐỊNH CƯ CANADA?

Fri 07/12/2018 | 11:48 GMT+7

 

Trong suốt hành trình tư vấn cho các bậc phụ huynh và học sinh, du học định cư AAA luôn nhận được rất nhiều câu hỏi trong việc du học định cư Canada của các bạn sinh viên trẻ cũng như những anh/chị có mong muốn học với nhiều độ tuổi khác nhau, hôm nay AAA sẽ chia sẽ những thông tin về vấn đề VIỆC LÀM trong kế hoạch định cư Canada theo diện du học nhằm mang đến cho các bạn những cái nhìn tổng quan nhất và lên kế hoạch rõ ràng cho lộ trình du học định cư Canada của mình.

Do tình hinh hiện nay cho thấy rằng Canada đang có mật độ dân số những người già đang ngày càng tăng, chính vì vậy Canada đang có những chính sách đẩy mạnh một số lượng lớn người nhập cư đến để du học để hoc tập và sinh sống, một phần nữa cũng cống hiến cho nền kinh tế nước nhà. Ngay tại thời điểm này, chính sách định cư Canada theo diện du học rộng mở hơn bao giờ hết, đây là cơ hội hết sức lớn cho các bạn sinh viên mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp và tương lai sáng lạng hơn tại “ xứ sở lá phong” này.

Việc định cư Canada theo diện du học sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều khi các bạn chọn cho mình những chuyên ngành dễ xin việc, những chuyên ngành mà Canada “đang cần”, sau đây là một số danh sách ngành mà các bạn nên tham khảo:

1. NGÀNH LIÊN QUAN ĐẾN SỨC KHỎE

Hiện nay, Canada có thế mạnh rất nhiều về ngành sức khòe và các dịch vụ y tế. Song song đó, dân số Canada đang có xu hướng già đi, chính vì vậy ngành điều dưỡng cũng như các ngành liên quan đến sức khỏe luôn luôn được chú trọng và quan tâm.

2. NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN- DU LỊCH

Nhắc đến lĩnh vực du lịch, nhà hàng khách sạn, Canada được biết đến là một trong quốc gia có những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, những thác nước hùng vĩ, những lễ hội hằng năm cùng với những khách sạn lớn và cao cấp. Do có nhiều danh lam thắng cánh, những thác nước hùng vĩ như Niagara Falls, hằng năm Canada thu hút rất nhiều khách du lịch đến để chiêm ngưỡng và tham quan, chính vì vậy khối ngành chuyên về du lịch, nhà hàng khách sạn luôn luôn được chào đón và nhu cầu nhân lực đang đi theo chiều hướng đi lên.

3. NGÀNH KINH DOANH- TÀI CHÍNH

Canada được biết đến là một đất nước có nền kinh tế lớn thứ 9 trên thế giới, có trình độ kỹ thuật cao và là một nước công nghiệp hóa. Canada còn là thành viên trong " Tồ chức hợp tác và phát triển" và thuộc nhóm các quốc gia phát triển (G8). Chính vì vậy, việc phát triển kinh tế là một điều vô cùng quan trọng và đang cần để thu hút nhân tài làm giàu cho đất nước.

4. NGÀNH KỸ THUẬT

Nhắc đến Canada la mọi người sẽ nghĩ ngay đến các chương trình đào tạo về kỹ thuật. Với tình hình công nghệ đang phát triển, việc sử dụng công nghệ trong việc tự động hóa quay trình là một điều rất quan trọng, chính vì vậy việc thu hút nhiều nhân tài cho khối ngành kỹ thuật là vô cùng cần thiết, dân số Canada đang ngày càng già đi, chính vì vậy sẽ rất có lợi cho những bạn đam mê về ngành kỹ thuật, chắc chắn các bạn sẽ có những công việc phù hợp với mình nhất trong lộ trình định cư Canada theo diện du học của mình.

Hy vọng những thông tin trên giúp các bạn có một cái nhìn tổng thể hơn về lộ trình định cư Canada theo diện du học của mình.

Việc chọn ngành sẽ hết sức quan trọng và ần sự thẩm vấn hết sức kỹ, chính vì vậy mà du học và định cư AAA cung cấp cho các bạn bài test kiểm tra tính cách MBTI- bài test được sử dụng bới RẤT NHIỀU công ty  nổi tiếng trên thế giới. Việc hiểu được tính cách của mình như thế nào là vô cùng quan trọng và hữu ích trong việc chọn ngành nghề phù hợp, bên cạnh đó bạn sẽ biết được ưu và khuyết điểm của mình.

>>Liên hệ Ms Sơn để được thẩm định hồ sơ và tư vấn miễn phí với chuyên gia tư vấn phù hợp!

>> Click ngay để đăng ký ngay nào:https://bit.ly/2F3vHGE

 >>>Tìm hiểu về định cư Canada theo diện du học tại ĐÂY

----

>>> Tìm hiểu về du học định cư Canada cần chuẩn bị trước những gì, sự thật trần trùi phần 1 tại ĐÂY

>>> Tìm hiểu về tại sao Canada là nơi sinh viên lựa chọn để du học, sự thật trần trụi phần 2 tại ĐÂY

>> Tìm hiểu về chính sách định cư Canada theo diện du học  bang Ontario tại ĐÂY

>>> Tìm hiểu về chính sách định cư Canada theo diện du học  bang British Columbia tại ĐÂY

>>> Tìm hiểu về chính sách định cư Canada theo diện du học  bang Saskatchewan tại ĐÂY

>>> Tìm hiểu về chính sách định cư Canada theo diện du học  bang Manitoba tại ĐÂY

>>> Tìm hiểu về chính sách định cư Canada theo diện du học  bang Alberta tại ĐÂY

>>> Tìm hiểu về chính sách định cư Canada theo diện du học  bang Quebec tại ĐÂY

>>> Tìm hiểu về chính sách định cư Canada theo diện du học  bang Nova Scotia tại ĐÂY

>>> Tìm hiểu về chính sách định cư Canada theo diện du học  bang New Brunswick tại ĐÂY

>>>Thông tin liên hệ:

Công ty du học và định cư AAA

+ Chi nhánh HCM: số 4 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TPHCM (lầu 17, khu A)

 Chi nhánh Biên Hòa số 36 N1, KDC Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai- Gần Bệnh Viện ITO

+ Điện thoại: 0931333002 ( gặp Ms Sơn)- chi nhánh TPHCM

+ Điện thoại: 0931333694 - chi nhánh Biên Hòa ( gặp Ms Ngân)

+ Hotline: 1800 6175

+ Website: http://duhocaaa.com

+ Youtube: https://bit.ly/2zWXjIt

+ Email: son@duhocaaa.com

Các bài viết khác