LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC TIẾNG ANH (IELTS) MÀ VẪN CÓ THỂ TIẾT KIỆM HÀNG CHỤC TRIỆU ĐỒNG MỖI THÁNG VÀ TIẾT KIỆM NHIỀU THỜI GIAN CHO BẠN TRONG VIỆC CHUẨN BỊ ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN DU HỌC?

Đăng ký tư vấn miễn phí

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC TIẾNG ANH (IELTS) MÀ VẪN CÓ THỂ TIẾT KIỆM HÀNG CHỤC TRIỆU ĐỒNG MỖI THÁNG VÀ TIẾT KIỆM NHIỀU THỜI GIAN CHO BẠN TRONG VIỆC CHUẨN BỊ ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN DU HỌC?

Fri 11/01/2019 | 10:40 GMT+7

 

Việc học tiếng Anh là một điều mà học sinh luôn luôn quan tâm và để ý đến, nhưng hầu hết học sinh hiện nay đều luôn dùng việc tốn rất nhiều thời gian cho việc học tiếng Anh cũng như là các bạn tham gia vào những trung tâm anh ngữ vời hàng chục triệu đồng mỗi tháng như là một lý do cho việc ngừng học tiếng Anh của mình.

Chính vì hiểu được điều này, du học và định cư AAA chia sẻ một số cách để giúp các bạn có thể tự học tiếng Anh một cách hiệu quả cũng như là không bỏ ra chi phí quá nhiều vào những trung tâm anh ngữ hiện nay.

Khi định cư Canada theo diện du học, việc tối quan trọng là việc bạn có đủ điểm IELTS hay không, đáp ứng các yêu cầu đầu vào của các trường cao đẳng, đại học, ngoài ra IELTS là một chuyện, việc giao tiếp tiếng Anh cũng như duy trì khả năng giao tiếp của mình cũng đóng vai trò quan trọng trong việc hòa nhập môi trường cũng như giao tiếp với mọi người tại Canada.

 Sau đây là một số cách các bạn có thể tham khảo:

1. Chủ động học tiếng Anh trên những website về luyện Anh văn nổi tiếng trên mạng, các bạn có thể tham khảo những trang như: IELTS Simon, IELTS Advantage, IELTS Ngoc Bach,  IELTS Buddy, thật sự có rất nhiều nguồn tài liệu học bổ ích cho các bạn để có thể khám phá và tự học mà không cần phải đi đến bất kỳ trung tâm nào. Điều này giúp các bạn có thêm nhiều nguồn bổ ích, khả năng tự nghiên cứu cũng như tìm tòi, việc này cũng đóng vai trò quan trọng trong việc vốn tiếng Anh của bạn có tăng hay không.

 

2. Tham gia vào các hoạt động hoặc câu lạc bộ có lĩnh vực mà bạn yêu thích, việc tham gia vào những câu lạc bộ này có thể giúp các bạn có sự tự tin cũng như rèn luyện tiếng Anh với các bạn cùng sở thích. Bạn có thể tham gia ít nhất 2 ngày 1 tuần hoặc có thể hơn nhưng hãy tập cho mình một thói quen và cố gắng luyện tập, tận dụng thời gian để tăng giá trị cho bản thân. Một cách khác nữa, các bạn có thể chủ động tham gia vào những hoạt động dẫn đoàn du lịch để có thể tiếp xúc với những du khách nước ngoài, điều này giúp cho các bạn tự tin hơn và khả năng tiếng Anh của bạn cũng phát triển theo từng ngày.

 

3. Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí và tránh tham gia vào những trung tâm anh ngữ, bản chất thật sự cho việc học tiếng Anh là các bạn phải có môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh và thời gian tiếp xúc với tiếng Anh phải nhiều và thường xuyên, chính vì vậy cách tốt nhất là các bạn phải học tiếng Anh với người bản xứ, hoặc đọc sách, xem phim hoàn toàn bằng tiếng Anh


Bạn có thể học tiếng Anh bằng việc học thêm trên Youtube cũng như nghe Podcasts trên Internet, có rất nhiều nguồn, vì Youtube có những hình ảnh mang tính trực quan chính vì vậy các bạn có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất, chỉ cần kiên trì một chút trong việc học trên youtube, các bạn có thể hoàn toàn tự học và phát triển kỹ năng anh văn của mình. Các bạn có thể gõ học anh văn trên youtube, bạn sẽ có hàng ngàn kênh youtube để các bạn có thể khám phá.

4. Giao tiếp bằng tiếng Anh với mọi người xung quanh


Việc định cư Canada theo diện du học rất quan trọng, chính vì vậy đó là động lực của bạn để có thể mài giũa kỹ năng của bạn, hãy tận dụng thời gian rãnh để tự tập luyện tiếng Anh một mình hoặc bạn có thể nói chuyện với mọi người xung quanh bạn, hoặc bạn bè của bạn để tập cho mình thói quen nói chuyện tất cả bằng tiếng Anh, điều này sẽ kích thích sự tò mò cũng như việc tìm hiểu vật dụng ấy bằng tiếng Anh thì viết như thế nào, việc này sẽ rất tốt cho việc “ động não” cũng như học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Hy vọng những điều trên sẽ giúp cho các bạn cho việc định cư Canada theo diện du học và cải thiện vốn tiếng Anh của mình nhé.

 

>>>Liên hệ Ms Sơn để được tư vấn hướng nghiệp và tư vấn lộ trình du học miễn phí!

>>> Click ngay để đăng ký ngay nào:https://bit.ly/2F3vHGE

>>>Tìm hiểu về định cư Canada theo diện du học tại ĐÂY

>>>Thông tin liên hệ:

Du học và định cư AAA

+ Chi nhánh HCM: số 4 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TPHCM (lầu 17, khu A)

 Chi nhánh Biên Hòa:  số 36 N1, KDC Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai- Gần Bệnh Viện ITO

+ Điện thoại: 0931333002 ( gặp Ms Sơn)- chi nhánh TPHCM

+ Điện thoại: 0931333694 - chi nhánh Biên Hòa ( gặp Ms Ngân)

+ Hotline: 1800 6175

+ Website: http://duhocaaa.com

+ Youtube: https://bit.ly/2zWXjIt

+ Email: son@duhocaaa.com

Các bài viết khác