LÀM SAO ĐỂ ĐẠT ĐIỂM TỐT TRONG QUÁ TRÌNH HỌC MÀ KHÔNG TỐN QUÁ NHIỀU THỜI GIAN KHI ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN DU HỌC?

Đăng ký tư vấn miễn phí

LÀM SAO ĐỂ ĐẠT ĐIỂM TỐT TRONG QUÁ TRÌNH HỌC MÀ KHÔNG TỐN QUÁ NHIỀU THỜI GIAN KHI ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN DU HỌC?

Sun 13/01/2019 | 08:49 GMT+7

 

Việc định cư Canada theo diện du học, chắc hẳn việc học tại Canada sẽ có rất nhiều sự khác nhau so với hệ thống giáo dục tại Việt Nam, các bạn phải có sự chuẩn bị và kế hoạch rõ ràng cho việc học tập một cách tốt nhất và đạt điểm thật cao để làm tốt cho hồ sơ của mình trong việc định cư Canada theo diện du học của mình nhé.

Chính vì hiểu được điều này, du học và định cư AAA chia sẻ một số phương pháp học tập mà không tốn quá nhiều thời gian của các bạn, tuy nhiên các bạn phải có sự kiên trì, luyện tập và một kế hoạch rõ ràng cho kế hoạch học tập của mình.

1. Trong suốt quá trình  khi định cư Canada theo diện du học, các bạn phải có sự chủ động trong việc ôn bài, thông thường chương trình học của Canada cũng sẽ phân loại ra nhiều loại như assignments, tasks, quiz, midterms, vv. Chương trình của Canada đương nhiên sẽ khác so với các chương trình giáo dục của Việt Nam, kiến thức cũng rất nhiều va còn học hoàn toàn bằng tiếng Anh, chính vì vậy sau khi học xong các tiết học, các bạn nên có kế hoạch nhớ bài luôn sau khi kết thúc tiết học, các bạn có thể ghi chú cũng như trong giờ học, hoặc trước khi tiết học bắt đầu, các bạn nên chuẩn bị ở nhà trước những câu hỏi để có thể tiết kiệm thời gian cũng như học tập hiệu quả hơn.

2. Trong suốt quá trình học, các bạn có thể không hiểu những gì giảng viên nói vì kiến thức mang tính trừu tượng hoặc trình độ anh văn chưa tốt lắm, tuy nhiên các bạn có thể tìm hiểu về chủ đề đó trước khi lên lớp hoặc có thể lên thư viện để  tham khảo sách cũng như mua sách để tham khảo cũng như tìm hiểu thêm về chủ đề ấy. Tốt nhất là các bạn trao đổi trực tiếp với các giảng viên ngay trong lớp  để có thể tiếp thu nhanh hơn cũng như nhớ lâu hơn.  Việc trao đổi trực tiếp luôn được khuyến khích các bạn nhé.

3. Tham gia vào các hoạt động nhóm trong lớp để có thể tiếp thu kiến thức nhanh hơn và bạn cũng sẽ có nhiều  cơ hội để tiếp xúc với nhiều ý tưởng mới lạ, nâng cao vốn sống của mình cũng như luyện tập tính khiêm tốn và tôn trọng sự khác biệt hơn. Đặc biệt, điều này rất quan trọng trong việc định cư Canada theo diện du học, việc giao lưu và tiếp xúc với những bạn bè trong lớp từ nhiều quốc gia trên thế giới sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn rộng hơn về thế giới, học hỏi thêm những kiến thức mới, cũng như tự trao dồi bản thân để có thể tự tin và có ý thức hơn trong việc học.

4. Điều quan trọng nhất vẫn là tính chủ động, các bạn phải có kế hoạch rõ ràng, nên ôn bài trước khi thi khoảng 1-2 tuần để chuẩn bị cho những tình huống khác phát sinh, hoặc nếu có khó khăn thắc mắc gì trên lớp, các bạn phải hỏi trực tiếp từ giảng viên cũng như bạn bè của bạn, để đạt những điểm tốt trong việc học, cần ở bạn rất nhiều sự kiên trì cũng như sự luyện tập, đừng đợi đến “ nước đến chân mới nhảy”, hãy đảm bảo rằng tất cả những kiến thức  bạn học trong lớp đã được hiểu một cách rõ ràng trước khi về nhà nhé.

5. Áp dụng định luật Pareto 80/20, tập trung vào những kiến thức quan trọng và khai thác chúng, có một lịch trình học rõ ràng và luôn luôn yêu cầu sự giúp đỡ, việc học của các bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Hy vọng những cách trên sẽ giúp cho các bạn có một bước khởi đầu tốt trong việc định cư Canada theo diện du học của mình nhé.

 

>>>Liên hệ Ms Sơn để được tư vấn hướng nghiệp và tư vấn lộ trình du học miễn phí!

>>> Click ngay để đăng ký ngay nào:https://bit.ly/2F3vHGE

>>>Tìm hiểu về định cư Canada theo diện du học tại ĐÂY

>>>Thông tin liên hệ:

Du học và định cư AAA

+ Chi nhánh HCM: số 4 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TPHCM (lầu 17, khu A)

 Chi nhánh Biên Hòa:  số 36 N1, KDC Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai- Gần Bệnh Viện ITO

+ Điện thoại: 0931333002 ( gặp Ms Sơn)- chi nhánh TPHCM

+ Điện thoại: 0931333694 - chi nhánh Biên Hòa ( gặp Ms Ngân)

+ Hotline: 1800 6175

+ Website: http://duhocaaa.com

+ Youtube: https://bit.ly/2zWXjIt

+ Email: son@duhocaaa.com

Các bài viết khác