KHI ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN DU HỌC, DU HỌC SINH KHÔNG NÊN BỎ QUA 3 KỸ NĂNG NÀY

Đăng ký tư vấn miễn phí

KHI ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN DU HỌC, DU HỌC SINH KHÔNG NÊN BỎ QUA 3 KỸ NĂNG NÀY

Fri 11/01/2019 | 09:52 GMT+7

 

Việc du học tại một đất nước phát triển luôn là một ước mơ của du học sinh, việc bỡ ngỡ tại một đất nước mới sẽ luôn là một điều hết sức bình thường, quan trọng  là các bạn trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để có thể đối mặt và làm quen với môi trường mới.

Khi định cư Canada theo diện du học, các bạn phải luyện tập cho mình những kỹ năng này để có thể tự tin hơn và có những trải nghiệm tốt nhất. Tất cả những kỹ năng trên các bạn cần phải luyện tập rất nhiều và phải có lòng tin vào bản thân để có thể làm cho trải nghiệm khi định cư Canada theo diện du học của mình một cách có ý nghĩa nhất nhé.

1. KỸ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM

Có thể nói, khi định cư Canada theo diện du học việc có kỹ năng làm việc nhóm tốt sẽ giúp các bạn rất nhiều trong nhiều khía cạnh, việc làm việc nhóm với những bạn bè từ khắp năm châu sẽ giúp cho các bạn rất nhiều trong việc học hỏi kiến thức mới, trải nghiệm văn hóa từng đất nước khác nhau, nâng cao khả năng tiếng Anh mỗi ngày và cũng như là tôn trọng sự khác biệt.

Khi làm việc nhóm, các bạn sẽ tiếp thu với rất nhiều ý kiến khác nhau, chính vì điều này các bạn sẽ được mở mang tầm nhìn và kiến thức, góp phần tăng thêm vốn kiến thức và vốn sống. Chỉ khi làm việc nhóm, bạn mới có thể tiếp thu nhiều ý tưởng mới, mở mang tầm nhìn và phát triển bản thân theo một chiều hướng mới, từ đó bạn có thể nhìn ra những khuyết điểm của bản thân và cải thiện chúng dần dần.

2. KHẢ NĂNG CHỦ ĐỘNG TRONG TẤT CẢ MỌI VIỆC

Chủ động trong việc học là một yếu tố quan trọng, nó quyết định tất cả trong việc sau này bạn có định cư Canada theo diện du học hay không, văn hóa Canada sẽ rất khác so với Việt Nam, các bạn phải có sự độc lập cũng như chủ động trong việc tìm kiếm trong trả lời, việc tiếp xúc với các giáo sư cũng như các bạn cùng lớp sẽ giúp cho bạn rèn luyện tính chủ động, chính vì điều này sẽ giúp cho các bạn trong việc học hỏi rất nhiều kiến thức mới về những chủ đề mà bạn mong muốn. Đồng thời, bằng việc chủ động tham gia những hoạt động của trường, bạn sẽ trở nên nổi bật hơn so với những bạn khác và gặt hái nhiều cơ hội mới trong tương lai.

Chủ động trong việc tìm kiếm việc làm cũng đóng vai trò quan trọng, ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, bạn cũng phải nghiên cứu và chuẩn bị cho việc chọn một công việc phù hợp với khả năng của mình, đừng đợi “ nước đến chân đến nhảy” rồi mới quyết định, như vậy là quá muộn rồi bạn nhé.

Hãy nhớ, nếu các bạn muốn có câu trả lời mà các bạn mong muốn, hãy hỏi, nếu bạn không hỏi thì câu trả lời cuối cùng luôn là  từ không biết.

3. KỸ NĂNG LÀM CHỦ THỜI GIAN TỐT

Khi định cư Canada theo diện du học, việc quản lý thời gian là vô cùng quan trọng, thời gian của bạn luôn là quý giá, không nên lãng phí thời gian vào những việc không mang lại giá trị cho bạn, thay vào đó hãy dành nhiều thời gian vào những việc quan trọng, chính vì điều này sẽ giúp cho các bạn trong việc phân bổ thời gian cũng như phát triển bản thân từng ngày.

Ví dụ: thay vì lãng phí thời gian vào những buổi tiệc không mang lại giá trị gì cả, bạn có thể dành nhiều thời gian trong việc tham gia những câu lạc bộ hoặc những tổ chức mà bạn yêu thích, học tiếng Anh vào những lúc bạn có thời gian rãnh, dành thời gian cho việc nuôi dưỡng tâm hồn mình như lên thư viện đọc sách,  kết nối bạn bè và thảo luận những chủ đề mà bạn yêu thích, hoặc tham gia vào những hoạt động vì cộng đồng, chính vì điều này các bạn có thể mở mang tầm nhìn, biết ơn cuộc sống cũng như kết bạn với rất nhiều người cũng như trải nghiệm sự đa dạng văn hóa.

 

>>>Liên hệ Ms Sơn để được tư vấn hướng nghiệp và tư vấn lộ trình du học miễn phí!

>>> Click ngay để đăng ký ngay nào:https://bit.ly/2F3vHGE

>>>Tìm hiểu về định cư Canada theo diện du học tại ĐÂY

>>>Thông tin liên hệ:

Du học và định cư AAA

+ Chi nhánh HCM: số 4 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TPHCM (lầu 17, khu A)

 Chi nhánh Biên Hòa:  số 36 N1, KDC Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai- Gần Bệnh Viện ITO

+ Điện thoại: 0931333002 ( gặp Ms Sơn)- chi nhánh TPHCM

+ Điện thoại: 0931333694 - chi nhánh Biên Hòa ( gặp Ms Ngân)

+ Hotline: 1800 6175

+ Website: http://duhocaaa.com

+ Youtube: https://bit.ly/2zWXjIt

+ Email: son@duhocaaa.com

Các bài viết khác