Visa - Du học Định cư AAA GOGET

Đăng ký tư vấn miễn phí

Huấn luyện tư duy và kỹ năng du học trước khi lên đường

Wed 28/11/2018 | 21:18 GMT+7

Trong ngày hôm nay, công ty du học và định cư AAA đã có những trải nghiệm hết sức đặc biệt và những khoảng khắc đáng nhớ với các em học sinh và các quý phụ huynh ngay trong buổi PRE-DEPRATURE TRAINING về lộ trình định cư Canada theo diện du học trước ngày bay của các em, với sứ mệnh luôn chuẩn bị cho các em học sinh có những kỹ năng sống tốt nhất, những lưu ý khi vừa bước chân đến một đất nước hoàn toàn mới, cũng như các quy trình và thủ tục để giúp các em có đủ sự tự tin để làm chủ tương lai của mình phía trước.

AAA hy vọng sắp tới, trên bước đường tương lai, các em sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và  những cơ hội lớn mang tính bước ngoặt để thay đổi cuộc đời mình cũng như không làm phụ lòng công ơn của các bậc cha mẹ.

Họ có quyết tâm để du học định cư Canada và thay đồi cuộc đời, vậy người tiếp theo sẽ là bạn. Đừng chần chờ gì thêm nữa, cuộc sống chỉ LUÔN LUÔN công bằng khi bạn bắt tay vào hành động.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi Pre-Departure do du học AAA tổ chức:

Ảnh: nhóm du học sinh chuẩn bị lên đường du học khoá tháng 1/2019 

Ảnh: buổi huấn luyện định kỳ cho du học sinh của AAA

Sau đây là một số dịch vụ mà du học và định cư AAA cung cấp cho các bạn du học sinh trước khi lên đường đi du học các nước:

1. Trước khi lên đường đi du học các nước, các bạn sẽ có cơ hội tham gia các buổi training về việc chuẩn bị các kỹ năng mềm cũng như các cách quản lý thời gian, tập trung vào những kỹ năng quan trọng để có thể đối mặt và chuẩn bị tâm lý khi gặp những khó khăn khi sang một đất nước mới để du học.

2. Các bạn sẽ nghe được những chia sẻ về cuộc sống cũng như môi trường khi sang một đất nước mới để đi du học, từ đó các bạn sẽ bớt lo lắng một phần nào, việc chuẩn bị tâm lý là một điều cực kỳ quan trọng, việc hình dung được cuộc sống bên ấy ra sao sẽ giúp các bạn có sự chuẩn bị và sự chủ động trong việc chuẩn bị bản thân và học thêm những kỹ nằng cần có để không bị quá bỡ ngỡ khi sang một đất nước để du học.

3. Đạo tạo về ngôn ngữ lập trình tư duy, điều này rất quan trọng trong việc hình thành tư tưởng cũng như thay đổi tư duy của các bạn trong việc suy nghĩ về môi trường mới khi các bạn đi du học các nước.  Việc áp dụng NLP hay Ngôn ngữ lập trình tư duy đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các bạn có thể tin tưởng vào bản thân mình hơn và vượt qua những rào cản về bản thân để có thể tốt hơn.

4. Chia sẻ cũng như tham gia cùng với những bạn khác, những người  có cùng ước mơ du học với bạn để hiều và chia sẻ với nhau về cách chúng ta có thể vượt qua và chuẩn bị tâm lý khi sang một đất nước mới du học. Đồng thời, bạn cũng có nhiều động lực hơn trong việc chia sẻ với nhau cũng như là giảm bớt các lo lắng không cần thiết!

>> Liên hệ Ms Sơn để được THẨM ĐỊNH HỒ SƠ và TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

>> ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY.

>> Để tìm hiểu thêm chi tiết về trường và chính sách định cư từng tỉnh bang, vui lòng truy cập:https://duhocaaa.com/

Công ty du học và định cư AAA

+ Địa chỉ: số 4 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TPHCM (Lầu 17, khu A)

+ Điện thoại: 0931333002

+Hotline: 18006175

+ Email: son@duhocaaa.com

Các bài viết khác