du học, học bổng 100%, học bổng toàn phần

Đăng ký tư vấn miễn phí

Học bổng hấp dẫn lên tới 100% năm 2016

Mon 09/05/2016 | 16:52 GMT+7

HỌC BỔNG DU HỌC 2016 KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG
GIÁ TRỊ CAO TỚI 100% HỌC PHÍ, ĐIỀU KIỆN RÕ RÀNG

Bạn có từng e ngại khi đọc tin về những quảng bá học bổng hấp dẫn nhưng khi hỏi ra thì chỉ có 1-2 suất?

Hoặc số lượng nhiều nhưng chỉ giảm được 10-15% học phí?

Hoặc bạn nghe nói "học bổng cạnh tranh" và không biết như thế nào thì mình sẽ được học bổng?

Bạn có cho rằng học bổng chỉ dành cho "siêu nhân" và khó hơn trúng số, hoặc "hên xui"?

Hoặc học bổng chỉ cho một năm đầu tiên khiến bạn lo lắng về gánh nặng tài chính?

Tin vui cho bạn là, nếu bạn lựa chọn đúng thời điểm quảng bá chiêu mộ nhân tài của một trường đại học hoặc đúng thời điểm các trường đang muốn tăng số lượng sinh viên giỏi từ Việt Nam, thì bạn hoàn toàn có thể có học bổng như mơ ước với áp lực cạnh tranh thấp hơn so với những học bổng lâu đời và chúng tôi tạm gọi là thường trực.

Tại sao các trường lại cấp học bổng nhiều cũng là một câu hỏi tưởng như đơn giản mà chúng tôi thường gặp. Như các bạn cũng biết, các trường đại học lớn cạnh tranh với nhau ở chất lượng sinh viên trong quá trình học như làm nghiên cứu khoa học, chất lượng thành đạt của sinh viên. Trong khi đó ở góc độ là sinh viên, ai cũng muốn học chung với những người giỏi. Do đó, các trường đại học muốn nâng cao danh tiếng của mình đều đẩy mạnh chính sách chiêu mộ nhân tài.

Với sứ mệnh Du học Tiết Kiệm, để hỗ trợ các bạn, Du học AAA xin liệt kê những học bổng giá trị cao 25-100% học phí của những trường lớn và uy tín, số lượng không giới hạn mà yêu cầu cụ thể và rõ ràng.

1/ DeVry University và Keller Graduate School of Management - 20% học phí

Trực thuộc tập đoàn giáo dục DeVry Hoa Kỳ một trong những tập đoàn lớn nhất nước Mỹ với hơn 50 cơ sở, đại học DeVry và Keller Graduate School of Management nổi tiếng với phương pháp giáo dục thực tiễn cao, linh hoạt về cách học, nhờ đó trường có tỉ lệ đáng nể 90% sinh viên có việc làm đúng ngành đào tạo trong vòng 6 tháng sau khi ra trường và 95 trong số 100 tập đoàn lớn nhất trong danh sách Fortune 500 đã tuyển dụng sinh viên của trường. Trường có việc làm chuyên môn bán thời gian ngay tại trường và được hưởng lương cho sinh viên quốc tế.

Trị giá học bổng DeVry University: 20.000USD (khoảng 440 triệu VND) chia đều cho 4 năm. (chưa kể mức lương khoảng 800-1000usd/tháng nếu bạn được tuyển vào công việc bán thời gian tại trường)
Điều kiện: Điểm trung bình trên 8.0 và IELTS 6.0.

Trị giá học bổng Keller Graduate School of Management: 8.000USD (khoảng 176tr VND) chia đều cho 2 năm chưa kể thu nhập từ lương 800-1.000USD/tháng.
Điều kiện: Điểm trung bình trên 8.0 và IELTS 6.5.

2. EASB - Singapore (easb.edu.sg) - 50% học phí - 50 suất

EASB là một trong những trường tư hàng đầu của Singapore thường đứng top đầu các bảng xếp hạng trường uy tín tại Singapore. Hiện trường đang có chiến dịch học bổng chưa từng có trong lịch sử dành cho sinh viên Việt Nam lên tới 50 suất học bổng

Trị giá 50% học phí cho toàn bộ 3 năm học. 
Điều kiện: Điểm trung bình 7.5 trở lên và Anh văn 5.0 IELTS trở lên. (nếu 6.0 IELTS thì vào thẳng khóa chính, 5.0 IELTS thì học 4 tháng Anh văn và 5.5 IELTS thì học 2 tháng Anh văn. Học phí Anh văn không hưởng học bổng).

3. Indiana Purdue University - Fort Wayne (ipfw.edu) - tới 100% học phí

Đây là cơ hội độc đáo nếu không nói là có một không hai tại Mỹ - nơi bạn có thể lấy bằng của 1 trong 2 hoặc cả hai trường top100 (top rất cao) tại Mỹ.

Điều kiện học bổng cử nhân 100% học phí: 
SAT 2100 hoặc
SAT 1950 và chứng nhận nằm trong top 5 của lớp.

Nếu điểm SAT gần đạt bạn có thể được khoảng 60-70% học phí. 
Học phí CHƯA học bổng: 19.000USD/năm có thể học giãn 12.000USD/năm

Ngoài ra trường còn có học bổng CAO HỌC trợ giảng bán phần hoặc toàn phần có trị giá tương đương hoặc gần tương đương học bổng 100% học phí và sinh hoạt phí. Riêng học bổng này mang tính cạnh tranh nên nằm ngoài chủ đề của bài viết, nếu bạn cần thêm chi tiết vui lòng inbox hoặc gọi cho chúng tôi 0906 35 65 45 (Ms Mai Nguyễn).

ĐẶC BIỆT: DU HỌC AAA tư vấn và làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí cho những ứng viên đủ điều kiện.

Nhiều học sinh đã giành được những suất học bổng này.

Hãy gọi để thay đổi tương lai ngay hôm nay! 

Các bài viết khác