HÃY LƯU Ý 3 ĐIỀU SAU KHI ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN DU HỌC DÀNH CHO CÁC BẠN DU HỌC SINH

Đăng ký tư vấn miễn phí

HÃY LƯU Ý 3 ĐIỀU SAU KHI ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN DU HỌC DÀNH CHO CÁC BẠN DU HỌC SINH

Thu 10/01/2019 | 16:14 GMT+7

 

Đối với các việc du học của các bạn học sinh, các bạn luôn có một tư tưởng rằng việc đi du học tại một đất nước phát triển sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc phát triển bản thân cũng như thay đổi tư tưởng của mình, nâng cao kỹ năng cũng như mở rộng các mạng lưới quan hệ của mình. Nhưng việc đi du học sang một đất nước khác, như định cư Canada theo diện du học, không có nghĩa là cuộc sống bên Canada luôn luôn là “ màu hồng”, việc sang một đất nước khác sẽ cần sự nỗ lực của bạn rất nhiều trong việc thay đổi tư tưởng cũng như thích nghi với môi trường bằng cách nào để có thể tiếp tục sinh sống và học tập và  kế hoạch định cư Canada theo diện du học của bạn sau này trong tương lai.

Chính vì những điều này, du học và định cư AAA chia sẻ 3 điều sau để các bạn lưu ý những điều này khi mình định cư Canada theo diện du học nhé.

1. Cuộc sống khi học sinh định cư Canada theo diện du học là một môi trường hoàn toàn mới, bạn sẽ phải đối mặt với những điều mới, tất cả mọi thứ sẽ rất khác trong tất cả các khía cạnh về môi trường, con người, văn hóa, ngôn ngữ cũng như những  phong tục truyền thống đặc thù tại Canada, các bạn sẽ tập dần thích nghi và chấp nhận những điều mới và sự khác biệt. Sẽ không có ai bao bọc cũng như hổ trợ các bạn như ở quê nhà, các bạn phải hoàn toàn độc lập cũng như phải có một thái độ vững vàng để có thể vượt qua những khó khăn trên. Việc chấp nhận sự khác biệt sẽ giúp các bạn học hỏi kinh nghiệm cũng như học những điều mà mình chưa bao giờ trải nghiệm, từ đó tăng thêm vốn sống của bản thân mình hơn.

2. Có rất nhiểu bảo rằng khi cho con định cư Canada theo diện du học, các bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm cũng như có một mức lương cao, nói chung là mọi thứ sẽ tốt hơn Việt Nam, tuy nhiên sẽ có một sự sai lầm trong việc suy nghĩ như thế. Việc được học tập tại Canada mới chỉ là một sự bắt đầu, còn chặng đường đằng sau là cả một quá trình dài bạn sẽ phải đối mặt và tập quen dần. Để có một mức lương mong muốn cũng như tìm được công việc phù hợp, các bạn cũng phải làm việc rất vất vả, con đường sẽ không lúc nào cũng bằng phẳng, các bạn phải có tính độc lập cũng như trong việc chủ động để tìm lấy cơ hội cho chính mình.

 

Con đường định cư Canada theo diện du học là một sự chuẩn bị cũng như đấu tranh không ngừng nghĩ, từ việc trau dồi vốn tiếng Anh, mở rộng các mạng lưới quan hệ, lên kế hoạch rõ ràng cũng như những cách quản lý thời gian một cách tốt nhất. Tránh tập trung vào những việc không quan trọng, cũng như phải biết kỷ luật bản thân. Việc đi du học định cư Canada là một quyết định lớn, chính vì vậy các bạn cần thật sự nghiêm túc trong việc học tập của mình, thành công chỉ đến với những ai có quyết tâm và có sự chuẩn bị rõ ràng, nếu các bạn du học sinh nghĩ rằng việc đi du học Canada chỉ để lấy tấm bằng Cao đẳng, Đại học thôi thì các bạn nên ở nhà và cũng đừng mơ mộng khi định cư Canada theo diện du học. Con đường định cư Canada không dành cho những bạn lười biếng và thiếu kiên trì nhé.

3. Các bạn phải có sự chủ động trong việc học của mình, vì bản chất của việc học tại Canada sẽ rất khác so với Việt Nam, các bạn vẫn sẽ phải cạnh tranh với những bạn bè khác trên khắp năm châu, đặc biệt là các bạn đến từ Trung Quốc và Ấn Độ, chính vì vậy các bạn phải có kế hoạch học tập rõ ràng cũng như quản lý thời gian của mình thật tốt để có thể cạnh tranh với những bạn khác, nếu các bạn bản xứ cố gắng gấp 2, bạn phải cố gắng gấp 5,6 thậm chí gấp 10 lần để có thể nổi bật và làm cho bản thân có giá trị.

Nếu các bạn không có sự chủ động trong việc học của mình, các bạn sẽ bị bỏ lại đằng sau và bị lạc hậu theo từng ngày, thế giới đang phát triển sẽ không có chỗ cho những bạn “an phận” và thiếu sự chủ động nhé.

>>>Liên hệ Ms Sơn để được tư vấn hướng nghiệp và tư vấn lộ trình du học miễn phí!

>>> Click ngay để đăng ký ngay nào:https://bit.ly/2F3vHGE

>>>Tìm hiểu về định cư Canada theo diện du học tại ĐÂY

>>>Thông tin liên hệ:

Du học và định cư AAA

+ Chi nhánh HCM: số 4 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TPHCM (lầu 17, khu A)

 Chi nhánh Biên Hòa:  số 36 N1, KDC Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai- Gần Bệnh Viện ITO

+ Điện thoại: 0931333002 ( gặp Ms Sơn)- chi nhánh TPHCM

+ Điện thoại: 0931333694 - chi nhánh Biên Hòa ( gặp Ms Ngân)

+ Hotline: 1800 6175

+ Website: http://duhocaaa.com

+ Youtube: https://bit.ly/2zWXjIt

+ Email: son@duhocaaa.com

Các bài viết khác