4 LÝ DO VÌ SAO IELTS LÀ CHÌA KHÓA GIÚP CÁC BẠN CÓ CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI NHỮNG TRƯỜNG CHẤT LƯỢNG TỐT CŨNG NHƯ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CAO KHI ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN DU HỌC?

Đăng ký tư vấn miễn phí

4 LÝ DO VÌ SAO IELTS LÀ CHÌA KHÓA GIÚP CÁC BẠN CÓ CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI NHỮNG TRƯỜNG CHẤT LƯỢNG TỐT CŨNG NHƯ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CAO KHI ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN DU HỌC?

Thu 10/01/2019 | 15:02 GMT+7

 

Thông thường đối với các bạn học sinh, việc học tiếng Anh luôn là một vấn đề đau đầu và cũng là một sự cản trở trong việc du học định cư các nước, chứ không chỉ là định cư Canada theo diện du học.

Trong suốt quá trình tư vấn du học và định cư Canada theo diện du học, du học và định cư AAA nhận được rất nhiều câu hỏi trong việc học tiếng Anh của các bạn, các bạn thường hay nói rằng “ Việc đi định cư Canada theo diện du học không cần IELTS cũng được mà hoặc là chị thấy là những trung tâm khác không cần IELTS cũng đi được mà em”, khi nhận được những câu hỏi như thế này, việc này cho thấy các bạn chưa biết được tầm quan trọng vô cùng lớn của IELTS mang đến cho việc định cư Canada theo diện du học của mình.

Chính vì hiểu được những điều này,  du học và định cư AAA chia sẻ 4 lợi ích mà IELTS mang đến cho bạn khi định cư Canada theo diện du học nhé.

1.      Điều đầu tiên mà IELTS mang đến cho bạn là khi bạn có điểm IELTS cao, các bạn sẽ trở nên tự tin hơn. Chính vì sự tự tin này, các bạn sẽ có cơ hội giao tiếp với nhiều người hơn, đặc biệt là những người bạn đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Hơn nữa, từ việc giao tiếp với mọi người tốt hơn, các mối quan hệ của bạn cũng được mở rộng hơn, bạn sẽ học được từ rất nhiều người về kinh nghiệm sống cũng như những trải nghiệm mới hơn về cuộc sống cũng như văn hóa khi định cư Canada theo diện du học.

2.      Thông thường, các trường Cao đẳng, Đại học tại Canada luôn có những yêu cầu đầu vào nhất định, chính vì điều này, việc có một tấm bằng IELTS đủ yêu cầu đầu vào luôn là yếu tố quan trọng, nếu các bạn không đủ yêu cầu đầu vào, các bạn sẽ phải học lại và cũng mất khá nhiều thời gian và tiền bạc khi học tiếng Anh tại trường Canada. Chính vì vậy, để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, hãy chuẩn bị vốn tiếng Anh của mình thật tốt.

Việc thi được bằng IELTS là một điều kiện cần khi định cư Canada theo diện du học, tuy nhiên sau khi có IELTS rồi thì sẽ là một hành trình dài nữa mà bạn phải đối mặt, chính vì những điều này tiếng Anh hay IELTS sẽ theo bạn ngay cho đến khi lúc bạn tìm được công việc ổn định cũng như nộp hồ sơ đề cử từng tỉnh bang tại Canada.

3.      Việc có điểm IELTS cao sẽ giúp các bạn có cơ hội trong việc tăng điểm định cư nếu các bạn quan tâm đến lộ trình định cư Canada lâu dài của mình, việc định cư Canada  là một quá trình lâu dài và đấu tranh không ngừng, chính vì vậy các bạn phải có ý thức ngay từ đầu trong việc học tiếng Anh hay IELTS của mình, hãy thử tưởng tượng đối với một bạn có trình độ IELTS khoảng 6.0 so với những bạn có IELTS 8.0 thì rõ ràng có một sự khác biệt lớn cũng như những cơ hội khác trong việc mở rộng các mối quan hệ, tiếp thu cũng như lĩnh hội kiến thức, tìm việc làm cũng như giúp cho các bạn tiếp cận những cơ hội mới trong tương lai.

4.      Nếu các bạn có quyết tâm trong việc học của mình, và cũng như dành nhiều thời gian cho việc học tiếng Anh của mình, đặc biệt thi IELTS cao thì cơ hội vào những trường Đại học nổi tiếng của Canada như Đại học Toronto, Đại học York, MacGill University, khi được vào những trường Đại học này các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội trong việc tiếp thu kiến thức, học được rất nhiều từ các giáo sư cũng như tận hưởng nền giáo dục hàng đầu thế giới, sau khi tốt nghiệp từ những trường Đại học nổi tiếng tại Canada sẽ là một bước đệm tốt và là một điểm nhấn trong việc làm đẹp hồ sơ khi định cư Canada theo diện du học các bạn nhé.

>>>Liên hệ Ms Sơn để được tư vấn hướng nghiệp và tư vấn lộ trình du học miễn phí!

>>> Click ngay để đăng ký ngay nào:https://bit.ly/2F3vHGE

>>>Tìm hiểu về định cư Canada theo diện du học tại ĐÂY

>>>Thông tin liên hệ:

Du học và định cư AAA

+ Chi nhánh HCM: số 4 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TPHCM (lầu 17, khu A)

 Chi nhánh Biên Hòa:  số 36 N1, KDC Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai- Gần Bệnh Viện ITO

+ Điện thoại: 0931333002 ( gặp Ms Sơn)- chi nhánh TPHCM

+ Điện thoại: 0931333694 - chi nhánh Biên Hòa ( gặp Ms Ngân)

+ Hotline: 1800 6175

+ Website: http://duhocaaa.com

+ Youtube: https://bit.ly/2zWXjIt

+ Email: son@duhocaaa.com

Các bài viết khác