Mai táng tuổi 18 là gì? Vì sao nó lại hot?


Mới đây, một câu nói vô cùng đau lòng đang được lan truyền trên mạng từ câu chuyện An táng tuổi 18. Cả hai đều chết ở tuổi 18, một người được chôn ở tuổi 18 và người kia được chôn ở tuổi 38. Câu nói này nói lên điều gì? có nghĩa là để làm cho mọi người rất xúc động?

18 tuổi an táng là gì?

Đám tang năm 18 tuổi ám chỉ cái chết của một người ở tuổi 18. Ở cái tuổi ấy vẫn còn nhiều ước mơ về cuộc sống. Cái chết thường đến từ nhiều yếu tố khác nhau, có thể do tuổi tác, do tai nạn… Nhưng chắc chắn ra đi tự tử là cách ra đi để lại nhiều nỗi đau cho người thân. Đám tang năm 18 tuổi là tựa đề của một bộ truyện có kết thúc buồn nhưng lại gửi gắm thông điệp sâu sắc đến mọi người. Đặc biệt với các bạn trẻ và những người trong cộng đồng LGBT.https://mefidex.com/

Nội dung truyện đám ma 18 tuổi là gì?

Đám tang năm 18 tuổi là một bộ truyện thuộc thể loại giả tưởng. Nhân vật chính của truyện có tên là Sở Chỉ An và Tô An.

Phần 1: Tuổi thơ cùng nhau lớn lên

Hai nhân vật chính trong truyện tiếu lâm tuổi 18 là bạn thanh mai trúc mã của nhau. Với sự thân thiết của hai bên gia đình, hai cậu bé đã ở gần nhau và cùng nhau trải qua tuổi thơ vô tư, vô lo. Tô An là một người nhu nhược và hay bị bắt nạt. Vì vậy Chí An là người thường xuyên đứng ra bảo vệ, giúp đỡ Tô An. Hai đứa trẻ vô tư quan tâm nhau cho đến một ngày cả hai nhận ra mình thích nhau. Kể từ đó, hai người đã ở bên nhau. Dù bị nỗi sợ hãi bủa vây nhưng với họ, khoảnh khắc bên nhau ấy khiến cuộc đời này trở nên ý nghĩa.

Đám tang năm 18 tuổi
Tình yêu nào cũng đáng được hạnh phúc và trân trọng

Phần 2: Những áp lực vô hình

Có lẽ như một điềm báo. Một lần Tô An về nhà nghe chuyện tình đồng tính của một người quen bị gia đình phản đối kịch liệt. Kết quả của tình yêu ấy là hai mẹ con đều tự kết liễu đời mình. Mẹ không chịu nổi lời đàm tiếu của thiên hạ, con trai không thoát khỏi dằn vặt. Đối với Tô An, sự việc này giống như một lời cảnh báo cho những gì sắp xảy ra trong cuộc đời anh.

Trước áp lực và lời nói từ mọi người xung quanh, tâm hồn Tô An càng trở nên hỗn loạn. Anh sợ một ngày nào đó gia đình sẽ phát hiện ra mình. Anh sợ Chu Chí An biết chuyện sẽ rời bỏ anh. Có lẽ giây phút ấy, trong suy nghĩ của Tô An, được ở bên người mình yêu sẽ là khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời.

Phần 3: Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra

Có câu nói giấy không bọc được lửa, giấy có cẩn thận đến đâu cũng có lúc phát hiện ra. Thời điểm bố mẹ anh phát hiện ra con trai mình yêu một người con trai khác cũng đến. Thời gian như đóng băng vào giây phút ấy, cảm giác sợ hãi ấy cũng ập đến. Và kể từ đó, bố mẹ Tô An bắt đầu nhốt anh lại và ép anh phải chia tay. Quãng thời gian khủng khiếp đó anh mang trong mình nỗi đau không thể nguôi ngoai. Trước sức ép của gia đình, lời nói của bố mẹ khiến anh bất lực. Anh nghĩ mình bị bệnh khi yêu một người đàn ông. Anh bắt đầu ngược đãi bản thân. Tự làm đau bản thân có thể giúp anh quên đi nỗi đau đang giằng xé trái tim bé nhỏ của mình.

Đám tang năm 18 tuổi
Áp lực gia đình có thể khiến người trẻ tuyệt vọng

Phần 4: Tận Cùng Sự Tuyệt Vọng

Có lẽ đối với một người con, điều đau đớn nhất chính là nhìn thấy cảnh cha mẹ đau khổ, khóc lóc vì mình. Anh biết chỉ cần anh từ bỏ Chu Chỉ An và yêu một cô gái khác, bố mẹ anh sẽ không còn buồn nữa. Nhưng điều đó chẳng khác nào giết chết anh. Tố An mắc kẹt giữa tình yêu của chính mình và sự hài lòng, bình yên mà cha mẹ mong muốn. Anh cho rằng sự có mặt của mình chỉ khiến bố mẹ mất mặt và đau khổ. Một buổi sáng đẹp trời, anh khoác lên mình bộ quần áo đẹp, lên sân thượng và đưa ra lựa chọn mà anh nghĩ sẽ giải thoát cho mọi người. Tô An đã nhảy từ trên sân thượng xuống trước sự bất lực và chứng kiến ​​của mọi người.

Thông điệp từ câu chuyện đám ma 18 tuổi là gì?

Đám tang năm 18 tuổi là một bộ truyện nhưng nó đang phản ánh phần nào thực tế cuộc sống của giới trẻ. Hiện nay đã có nhiều tiến bộ và suy nghĩ tích cực về cộng đồng LGBT. Tuy nhiên, không phải bậc cha mẹ nào cũng đủ mạnh mẽ để đối mặt với tin con mình có tình cảm với người cùng giới. Tình dục là thứ không thể thay đổi hay ép buộc. Những người thuộc cộng đồng LGBT vốn đã thiệt thòi hơn những người khác. Vì vậy, hy vọng cha mẹ có con trong tình huống này có thể đồng hành cùng con và hỗ trợ con. Thật vậy, với các bạn trẻ, họ không ngại va chạm, không ngại chuyện đời. Chúng chỉ cần bố mẹ luôn ở bên, ở bên chúng.

Đám tang năm 18 tuổi
Những người thân yêu của bạn sẽ luôn day dứt vì sự ra đi của bạn

Những người thân yêu của bạn sẽ luôn day dứt vì sự ra đi của bạn

Không ai muốn rơi vào hoàn cảnh như Tô An. Vì vậy, hãy ngồi xuống nói chuyện nhẹ nhàng với gia đình để cùng nhau giải quyết vấn đề. Đối với cha mẹ không có gì quan trọng hơn con cái của họ. Vậy nên đừng chọn giải pháp tiêu cực như Tô An. Sự ra đi của bạn không ngăn được mọi người nói xấu bạn. Điều đó chỉ khiến bố mẹ bạn đau khổ và dằn vặt đến hết cuộc đời.

Đám tang năm 18 tuổi phần nào phản ánh những áp lực mà cộng đồng LGBT đang phải chịu. Hy vọng với một xã hội văn minh như ngày nay, cha mẹ sẽ hiểu và thông cảm cho con cái nhiều hơn.

> > > Xem thêm: Phim Bên Nhau Là Gì? Trả lời câu hỏi ngay bây giờ


Duhocaaa|Duhocaaa

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *