Sứ mệnh – Dịch vụ – Cam kết

Chúng tôi biết rằng du học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất trong cuộc đời của bạn.
Chúng tôi cũng ý thức rằng, công việc của chúng tôi không chỉ thay đổi tương lai của bạn, mà còn góp phần thay đổi cả tương lai đất nước, thông qua việc mở mang tri thức.
Giúp bạn tìm được một chương trình du học phù hợp nhất với năng lực học tập và tài chính của bạn, thông qua đó giúp bạn xây dựng một tương lai tươi sáng – là nhiệm vụ của chúng tôi. 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Du  học AAA hành động vì tương lai tươi sáng của thế hệ trẻ Việt Nam thông qua việc du học tiết kiệm nhất. với chất lượng cao nhất và phù hợp nhất với khả năng tài chính và học lực của bạn. 

DỊCH VỤ

 • Tư vấn du học các nước
 • Học bổng
 • Tư vấn visa du lịch, công tác thăm thân nhân
 • Tư vấn hướng nghiệp

KHÁC BIỆT CỦA DỊCH VỤ DU HỌC AAA 

 • Hoàn 100% phí dịch vụ nếu không đậu visa: khi bạn gặp du học AAA bạn sẽ được đánh giá khả năng thành công của hồ sơ và chúng tôi bảo đảm nó bằng việc chỉ nhận phí dịch vụ sau khi đậu visa. 
 • Tìm trường gần nhà người thân: cho dù địa chỉ người thân của bạn ở đâu, chúng tôi sẽ tìm trường gần nhất có thể để thuận tiện cho việc đi lại của bạn. Việc chọn trường được thực hiện trước khi ký hợp đồng. Bạn chỉ ký hợp đồng sau khi hài lòng với lựa chọn của chúng tôi.
 • Luyện phỏng vấn dùng kỹ thuật NLP: phỏng vấn visa Mỹ việc chuẩn bị tâm lý rất quan trọng. Thông qua các kỹ thuật Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy, chúng tôi giúp bạn luyện tập trong tâm trí (tương tự như các vận động viên trước khi thi đấu) và các kỹ thuật ngôn ngữ cơ thể giúp bạn tự tin và đạt hiệu quả tuyệt vời trong phỏng vấn. Nếu tôi không sợ cả một con trăn, thì việc phỏng vấn với bạn cũng sẽ dễ dàng như cà phê với bè bạn.
 • Luyện phỏng vấn duy nhất với trường hợp của bạn: chúng tôi sẽ không cung cấp cho bạn một bản văn mẫu để học thuộc – vì lãnh sự quán dễ dàng phát hiện điều đó và không có ấn tượng tốt. Chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành con người tốt nhất của bạn, nhưng cũng trung thực nhất và sáng tạo nhất trong khi phỏng vấn. 
 • Hiệu quả visa cao
 • Kinh nghiệm xử lý hồ sơ khó từng rớt visa: visa du học Mỹ có rất nhiều lời đồn thổi, vì giống như câu chuyện thầy bói xem voi, mỗi người đi phỏng vấn chỉ nắm được một phần của con voi. Chúng tôi với kinh nghiệm giúp rất nhiều hồ sơ nên hiểu rõ toàn bộ “con voi” và bản chất của cuộc phỏng vấn. Qua đó, bạn sẽ không bị tốn tiền cho những lời khuyên tốn kém, hay vẽ vời những hồ sơ giả mạo khiến “tiền mất, tật mang”. 
 • Hội đồng cố vấn du học uy tín, kinh nghiệm
 • Hậu mãi: sau khi bạn đậu visa và qua học tại trường, chúng tôi vẫn tiếp tục theo dõi hỗ trợ bạn trong trường hợp bạn muốn chuyển trường, hoặc thay đổi quốc gia, hoặc gặp khó khăn trong học tập và giúp bạn gia hạn visa khi về Việt Nam. 

ĐỘI NGŨ

ThS. Bành Thị Hồng, Nhà giáo ưu tú, trưởng bộ môn Toán ĐH Nguyễn Tất Thành, tốt nghiệp ĐH Tổng hợp tại Liên Xô (cũ) theo học bổng chính phủ Việt Nam.

ThS. Nguyễn Thị Hồng Chuyên, tốt nghiệp MBA tại AIT (Thái Lan) và MSc tạị  SKEMA (Pháp) theo chương trình học bổng chính phủ Việt Nam và French Corporation của Pháp.

ThS. Nguyễn Thành Nhật Nam, tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học Hàng Hải Mokpo (Hàn Quốc) theo học bổng của trường. 

Anh Nguyễn Duy Đăng Khoa, tốt nghiệp cử nhân Tài Chính tại đại học TOP 8 của Úc – University of Queensland. 

Cô Bành Thị Hồng và Nguyễn Duy Đăng Khoa tại Đại học Queensland (Úc)

Chị Nguyễn Thị Hồng Chuyên trong thời gian học tại Pháp

Anh Nguyễn Thành Nhật Nam trong thời gian học tại Hàn Quốc. 

ĐỐI TÁC

DeVry University thuộc tập đoàn giáo dục hàng đầu Hoa Kỳ bao gồm nhiều tổ chức trong đó có DeVry University và Keller Graduate School of Management với hơn 80 cơ sở trên toàn nước Mỹ www.devry.edu, www.keller.edu

Kaplan: tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới đào tạo Anh ngữ và học thuật có cơ sở nhiều nước như Mỹ, Anh , Úc, Singapore, New Zealand, Malaysia, Ân Độ, Singapore…liên kết với hàng trăm trường cao đẳng, đại học trên toàn cầu www.kaplaninternational.com

ELS.edu: trung tâm ngoại ngữ có khoảng 50 cơ sở trên toàn nước Mỹ và nhiều nước khác như Canada, Úc, Malaysia, Ân Độ. ELS liên kết với hơn 600 trường trên toàn cầu. www.els.edu

Navitas: tổ chức giáo dục giúp các bạn sinh viên chuẩn bi Anh ngữ và các khóa học liên thông vào các trường đại học Úc, Mỹ, Canada, Singapore…

Đội ngũ

Fri 14/08/2015 | 21:32 GMT+7

Ảnh: Chị Nguyễn Thị Hồng Chuyên  – sáng lập viên Du học AAA (thứ hai từ trái sang) và tập thể khóa Anh đầu tiên của Phổ Thông Năng Khiếu TPHCM. 

Sáng lập viên Du học AAA là cựu học sinh Phổ Thông Năng Khiếu, ĐH GTVT TPHCM và ĐH Sư phạm TPHCM. Khát khao được đi du học, cuối cùng chị nhận được học bổng P300 và học bổng French Corporation để du học Thái Lan và Pháp.  

Ảnh: Sáng lập viên Du học AAA (thứ hai từ trái sang) trong thời gian du học  Thạc sĩ Ngành Quản trị du lịch tại trường SKEMA (Pháp) 

Du học AAA thường xuyên được các tổ chức giáo dục mời tham quan trường.

Tham quan tập đoàn Giáo dục DeVry (Hoa Kỳ)

Du học AAA và Bạn Lê Hồng Đức ( Chuyên Anh Trường Phổ thông năng khiếu TP HCM)

Tham quan Thành phố Chicago

Xem nhạc kịch Broadway (New York, Mỹ)

Thăm học sinh ở New York City (Hoa Kỳ)

Tham quan trường EASB (Singapore)

Tại Tây Ban Nha

Đội ngũ Tư vấn của Du học AAA (tại Úc)

Thường xuyên tham dự các chương trình đào tạo của các trường và lãnh sự quán các nước

Sáng lập viên Du học AAA và cô Lise Viên chức lãnh sự quán Canada (ảnh chụp tháng 5/2016)

Đội ngũ tư vấn Du học AAA tại Singapore

Chứng nhận đào tạo

Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học từ 2008, du học AAA đã được nhiều tổ chức tin cậy và hợp tác và cấp chứng nhận.

Thư cám ơn của Ban Biên Tập báo Tuổi trẻ Online.

Chứng nhận tham dự đào tạo Tư vấn viên du học Canada

Sau chuyến thăm quan bang Arkansas và trường đại học University of Arkansas Fort Smith, Du học AAA được cấp giấy chứng nhận là Đại sứ thiện chí của bang.

Giấy chứng nhận đại diện tập đoàn giáo dục ELS – Hoa Kỳ – tập đoàn danh tiếng về đào tạo Anh ngữ có mặt ở nhiều quốc gia như Mỹ, Canada, Úc, Malaysia, Ấn Độ, Pháp…

Chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ Tư vấn du học của Sở giáo dục đào tạo TPHCM

– Du học AAA

Chứng nhận  Dại Diện Trường

Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học từ 2008, du học AAA đã được nhiều tổ chức tin cậy và hợp tác và cấp chứng nhận. 

Chứng nhận của ELS dành cho Du học AAA

Chứng nhận QIBT dành cho Du học AAA

                                   Chứng nhận Canada dành cho Du học AAA

                                       Chứng nhận QIBT dành cho Du học AAA

Chứng nhận Đại sứ Bang Arkansas cho Giám đốc Du học AAA

                                       Chứng nhận QIBT dành cho Du học AAA

       Chứng nhận Whichita State University dành cho Du học AAA