Bài viết - Du học Định cư AAA GOGET

Đăng ký tư vấn miễn phí

Trường Đại học Lakehead

Fri 18/05/2018 | 12:31 GMT+7

Đại học Lakehead là một trường đại học công lập được thành lập vào ngày 1 tháng 7 năm 1965 với các cơ sở ở Thunder Bay và Orillia, Ontario, Canada.

Lakehead được xếp hạng nhất ở Canada cho danh mục các trường đại học bậc đại học. Trường có chương trình đại học, chương trình sau đại học, Khoa Luật Bora Laskin, và là nơi có khuôn viên ở phía tây của Trường Y khoa Bắc Ontario.

Đại học Lakehead là nơi lý tưởng sống và học tập. Môi trường năng động, hiện đại, và chú trọng cao đến sinh viên, trường thẳng thắng tuyên bố rằng tất cả các sinh viên tại trường sẽ là những nhà lãnh đạo tài năng trong tương lai. Cả hai cơ sở ở Thunder Bay và Orillia hứa hẹn đem lại trải nghiệm tổng quan tiêu chuẩn về môi trường học, sự pha trộn giữa học tập và hoạt động xã hội, giải trí phong phú. Lakehead tự hào là địa điểm của 9 Canada Research Chair, Phòng thí nghiệm Paleo-DNA nổi tiếng thế giới và Viện Nghiên cứu Lọc Sinh học.

Trường có các khoa:

Quản trị kinh doanh

Giáo dục

Kỹ thuật

Quản lý tài nguyên thiên nhiên

Nghiên cứu sau đại học

Khoa học sức khỏe và hành vi

Trường Y khoa (West Campus)

Pháp luật

Nghiên cứu Khoa học và Môi trường

Khoa học Xã hội và Nhân văn

Cựu sinh viên

10 lý do để chọn trường Đại học Lakehead University

  1. Mối quan hệ giữa sinh viên với các giáo sư tại trường sẽ giúp ích rất nhiều cho các nghiên cứu trong tương lai của sinh viên, là nền tảng thành công cho sự nghiệp trong tương lai và trở thành công dân toàn cầu.

  2. Xây dựng sự khắn khít với cộng đồng Đại học.

  3. Thoải mái vào các cơ sở thí nghiệm nổi tiếng của thế giới để học tập kinh nghiệm và có cơ hội được thực tập nghiên cứu.

  4. 94,4% có việc làm trong vòng 2 năm tốt nghiệp!

  5. Đây không phải là nơi để ngủ đông! Ở đây thể thao là nghỉ ngơi, là giải trí và là nhà. Đội thể thao, câu lạc bộ và giải đấu thể thao nội bộ đang chào đón bạn.

  6. Môi trường thiên nhiên xung quanh tuyệt vời của cả hai khuôn viên với nhiều trò giải trí như trượt tuyết, leo núi, đạp xe đạp, chèo thuyền kayak, cắm trại và nhiều hơn nữa.

  7. Hơn $ 11 triệu đô cho tiền học bổng, tiền thưởng và giải thưởng dành cho sinh viên sắp học và cả đang học tại trường. Trườngi đứng thứ 2 ở Canada về việc hỗ trợ tài chính cho sinh viên!

  8. Hoạt động tại trường khá sôi nổi với hơn 50 câu lạc bộ, hiệp hội mà bạn có thể tham gia

  9. Hỗ trợ ăn ở & các hoạt động vui chơi tại đó chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy như đang ở nhà mình.

  10. Lộ trình học tập của bạn sẽ được mở rộng giống như thông qua cuốn Passport để tiếp cận với thế giới bằng nhiều chương trình trao đổi quốc tế.

Yêu cầu nhập học cho chương trình Cử nhân

Tốt nghiệp THPT với điểm số khá.

IELTS 6.5, không có kỹ năng nào dưới 6.0

 

12B5-B6 Indochina Park Tower, 4 Nguyen Dinh Chieu, Dist 1, HCMCity, Vietnam

Phone: +84931333002 (ext 109)

www.duhocaaa.com

facebook.com/duhocaaa

 
 

Các bài viết khác