Bài viết - Du học Định cư AAA GOGET

Đăng ký tư vấn miễn phí

TRẢI NGHIỆM SỰ KHÁC BIỆT CENTENNIAL COLLEGE

Wed 12/09/2018 | 14:33 GMT+7

Centennial College tọa lạc tại thành phố Toronto, bang Ontario, Canada. Được thành lập vào năm 1966, trải qua quá trình hình thành và phát triển,  Centennial College đang được đông đảo các bạn sinh viên quốc tế yêu thích hằng và là cơ sở giáo dục đa văn hóa nhất Canada, nơi có nhiều cộng đồng sinh viên quốc tế đền từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Ngoài ra, trường có 5 học xá tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội học tập theo nguyện vọng của mình

***CÁC BẬC ĐÀO TẠO:

+ Cao đẳng/Cao đẳng nâng cao/ Cử nhân/ Sau ĐH/ các khóa tiếng Anh

*** HỌC PHÍ: 15,000 CAD/ 1 năm

LÝ DO THEO HỌC TẠI CENTENNIAL COLLEGE?

+ Cơ sở hàng không mới ở Công viên Downsview

Canada đứng thứ năm thế giới về đào tạo hàng không toàn cầu. Công trình này là bước đầu tiên trong quá trình tạo dựng trung tâm đào tạo và nghiên cứu hàng không để phát triển các công nghệ mới ở Ontario. Công trình được cấp 18,4 triệu đô la Canada (CAD) từ Quỹ đầu tư chiến lược (SIF) và 25,8 triệu CAD từ chính quyền tỉnh bang Ontario. Cơ sở hàng không Downsview rộng 1,6 héc-ta này của Đại học Centennial là khu đào tạo mới dành cho các chương trình đào tạo về sản xuất và bảo trì máy bay của Centennial. Trong tầm nhìn tương lai, cơ sở mới này sẽ là một công trình nghiên cứu và giáo dục toàn diện. Công trình mới hoành tráng này sẽ tiếp tục giữ vững vị trí hàng đầu của Centennial về đào tạo điện tử hàng không, bảo trì và sản xuất máy bay. Cơ sở mới này cũng là nơi làm việc của các nhóm nghiên cứu và đổi mới sáng tạo, quy tụ các lãnh đạo hàng đầu trong ngành, các nhà khoa học và đơn vị đào tạo đối tác, trong đó có Viện Hàng không học thuộc Đại học Toronto, Đại học Ryerson, Đại học York, Bombardier và nhiều đơn vị khác.   

+ Chương trình đào tạo đa dạng

Đại học Centennial có 5 cơ sở học xá và 7 khoa đào tạo chuyên ngành với trên 160 chương trình diploma, đại học và sau đại học

Khoa Nâng cao

Khoa đào tạo các khóa chuyên sâu giúp sinh viên tăng cường kỹ năng tiếng Anh, giao tiếp, kỹ năng học tập và nghiên cứu, và chuẩn bị cho họ vào học cao đẳng hoặc đại học.

Khoa Kinh doanh

Dù nội dung đào tạo là đàm phán hợp đồng kinh tế, thiết kế quảng cáo, hay tư vấn về con đường tài chính tối ưu, phương pháp học tập luôn đảm bảo tính thực tiễn cao; từ đề án trên lớp cho đến thực tập thực tế.

Truyền thông, Phương tiện truyền thông, Nghệ thuật và Thiết kế

Trung tâm Nghệ thuật Story có những công cụ giúp sinh viên sáng tạo nghệ thuật, từ các studio phát thanh truyền hình, hoạt hình, trò chơi, đến studio kỹ xảo hình ảnh, xưởng vẽ, phòng tin hiện đại và nhiều trang thiết bị khác.

Khoa Y tế và Sức khỏe Cộng đồng

Được các giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành giảng dạy, sinh viên thu được kinh nghiệm thực tế trực tiếp trong các phòng thí nghiệm hiện đại và môi trường mô phỏng.

Khoa Công nghệ Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng (SETAS)

Ủy ban kiểm định công nghệ Canada đã công nhận 21 chương trình ở SETAS, con số cao nhất về các chương trình được kiểm định cấp quốc gia trong các đại học ở Canada.

Khoa Khách sạn, Du lịch và Nghệ thuật Nấu ăn

Khoa có nhà hàng phục vụ toàn diện, trung tâm sự kiện, phòng khách sạn, phòng lab nấu ăn hiện đại, phòng lab làm bánh và mỳ thương mại, và phòng học tương tác. Các cơ hội học tập trải nghiệm giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế trực tiếp trước khi vào làm trong ngành.

Khoa Giao thông

Đây là đơn vị đào tạo ngành giao thông lớn nhất Canada với trang thiết bị, xe cộ phương tiện và máy bay trị giá hơn 30 triệu CAD. Đối tác trong ngành của khoa gồm General Motors, Ford, Toyota, Honda và Air Canada.

+ Kỳ nhập học linh hoạt: 1, 5, 9

+ Các chương trình hỗ trợ có lương giúp sinh viên có thêm trải nghiệm và tăng thu nhập, đồng thời trải nghiệm văn hóa

Cơ hội đang rộng mở ngay trước mắt  bạn, còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với công ty du học và định cư AAA để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí!

TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 18006175

Trụ sở HCM: 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TPHCM (Block A, Tầng 13, Phòng 12B1) - gần kênh Nhiêu Lộc, đoạn hai chiều. 

Điện thoại : 0931 333 002

Trụ sở Biên Hòa: 36 N1, KDC Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai - Gần bệnh viện ITO

Điện thoại : 0931 333 694

www.duhocaaa.com

Email: son@duhocaaa.com 

 

Các bài viết khác