Bài viết - Du học Định cư AAA GOGET

Đăng ký tư vấn miễn phí

TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG TIẾNG ANH TẠI GITC, PHILIPPINES

Fri 14/09/2018 | 11:58 GMT+7

 

 

 

Khi nói đến lộ trình đi du học, hầu hết những bạn sinh viên quốc tế đều mong muốn trải nghiệm môi trường giáo dục ở nước ngoài, nhưng vấn đề đau đầu là hầu hết các bạn đều chưa có kiến thức tiếng Anh đủ tốt hoặc chưa có bằng IELTS- điều kiện đầu vào của hầu hết các trường Cao đẳng, Đại học ở nước phát triển. Chính vì vậy, GITC- Green International Technical College là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn mong muốn đạt được mục tiêu IELTS trong khoảng thời gian ngắn hạn.

GITC- Green International Technical College được biết đến là trường chuyên về đào tạo ngôn ngữ, đặc biệt là TOEIC và IELTS, nhằm giúp các bạn sinh viên quốc tế có cơ hội trải nghiệm và học tập tại đây để chuẩn bị về kế hoạch du học sau này tại các nước châu Âu, châu Mỹ như Mỹ, Úc, Canada và các nước Đông Nam Á như Singapore, hoặc Thái Lan. Tọa lạc tại trung tâm thành phố ILOILO-thành phố lớn thứ 4 và là thành phố an toàn nhất của Philippines.

 

Philippines từ lâu được mệnh danh là thiên đường nghĩ dưỡng, có rất nhiều khu du lịch nổi tiếng và khí hậu ôn hòa, con người và cuộc sống nơi đây rất yên bình, và chi phí không qua đắt đỏ đối với du khách và du học sinh khi ghé thăm đất nước xinh đẹp này.

Philippines có rất nhiều thành phố lớn và là nơi của nhiều trường đại học, người dân nơi đây đến từ nhiều vùng và nhiều nơi trên thế giới nên sự đa dạng về văn hóa thể hiện rất rõ rệt tại đất nước này.

Boracay- bờ biển xinh đẹp nhất thế giới

Trường GITC ở Philippines

6 CÁC LÝ DO NÊN CHỌN GITC?

+ Thủ tục hồ sơ đơn giản, tiết kiệm thời gian

+ Các khóa học IELTS ĐẢM BẢO trong thời gian ngắn hạn

+ Học kèm với giáo viên bản ngữ 1:1

+ Môi trường học tập đa văn hóa, cơ hội gặp gỡ nhiều sinh viên quốc tế khác đến từ các quốc gia khác nhau: Hàn Quốc, Nhật, Úc.

+ Vị trí thuận lợi và thoải mái ( trường nằm trong khu Resort của Philippines)

A house with a pool outside of a building

Description generated with very high confidence

Hệ thống hồ bơi ngay bên trong trường GITC

+ Phương pháp giảng dạy độc đáo - WELLBEING SPARTA SYSTEM. WSS là hệ thống kết hợp khoa học giữa đào tạo ngoại ngữ và hoạt động giải trí bên trong khu resort cao cấp với các cơ sở hạ tầng như: phòng học, hồ bơi, ký túc xá.

Cơ hội đang rộng mở ngay trước mắt  bạn, còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với công ty du học và định cư AAA để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí!

TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 18006175

Trụ sở HCM: 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TPHCM (Block A, Tầng 13, Phòng 12B1) - gần kênh Nhiêu Lộc, đoạn hai chiều. 

Điện thoại : 0931 333 002

Trụ sở Biên Hòa: 36 N1, KDC Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai - Gần bệnh viện ITO

Điện thoại : 0931 333 694

www.duhocaaa.com

Email: son@duhocaaa.com 

 

Các bài viết khác