Bài viết - Du học Định cư AAA GOGET

Đăng ký tư vấn miễn phí

TẬN DỤNG LỢI THẾ LÀM VIỆC NGOÀI KHUÔN VIÊN TRƯỜNG CÙNG WESTCLIFF UNIVERSITY

Mon 14/01/2019 | 09:24 GMT+7

 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG WESTCLIFF

Trường Đại học Westcliff tọa lạc tại bang California, có hai cơ sở tại Irvine và Cerritos, được thành lập vào năm 1993, trải qua một quá trình hình thành và phát triển, Westcliff University luôn luôn trên con đường không ngừng cải thiện cũng như đổi mới các phương pháp giảng dạy nhằm tăng tính tương tác với sinh viên quốc tế.

Khí hậu ôn hòa, trường Westcliff tọa lạc tại thành phố Irvine và Cerritos, điều đó cũng tạo điều kiện cho các bạn có thể giải trí cuối tuần đến những địa điểm du lịch nổi tiếng như Hollywood ( 15 phút từ Irvine, Little Orange County, DisneyLand)

8 LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA WESTCLIFF UNIVERSITY, CALIFORNIA?

1. Trường tọa lạc tại các thành phố xinh đẹp của bang California

Irvine được bình chọn là thành phố an toàn nhất  nước Mỹ nói chung và là thành phố đáng sống nhất trong khu vực bang California. 2 thành phố xinh đẹp của bang California là nơi có sự giao thoa giữa các nền văn hóa, chính vì vậy sinh viên quốc tế có cơ hội trải nghiệm văn hóa cũng như giao lưu với nhiều bạn bè trên thế giới, mở mang tầm nhìn cũng như là nâng cao kỹ năng của mình

 

2. Các chương trình học khá đa dạng, bao gồm các chương trình đào tạo Cử nhân, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, trường ĐH Westcliff có thế mạnh chuyên sâu về ngành BUSINESS và EDUCATION. ( Kinh doanh & Giáo dục)

 

3. Hầu hết các giảng viên của trường đều làm việc tại những công ty lớn trên thế giới, đặc biệt là Google, chính vì vậy giảng viên là những doanh nhân và những cá nhân làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, chính vì vậy sinh viên quốc tế có cơ hội trong việc học hỏi những kinh nghiệm mang tính thực tế nhất, các môn học sẽ mang tính ỨNG DỤNG cao và tập trung vào thực hành nhiều hơn

 

4. Các chương trình ESL Pathway giúp cho sinh viên có thể đăng ký học tiếng Anh tại trường, đặc biệt có hợp tác với tổ chức Hancock ( International Hancock College) để sinh viên có thể tăng cường học tiếng Anh cũng như là một bước đệm tốt để vào thẳng chương trình khóa chính của trường Westcliff.

 

5. Các chương trình tiếng Anh ở đây các sinh viên quốc tế có thể học từ 6-12 tháng, tùy vào khả năng anh văn đầu vào của từng bạn. Trường Hancock International College có các chương trình ESL và Focus course ( chủ yếu đào tạo Anh văn thương mại)

+ ESL course: 2,600 USD/10 weeks

+ Focus course: 1,350 USD/10 weeks

 

6. Mức học phí vô cùng tiết kiệm

+ Các chương trình Cử nhân có học phí 1 năm khoảng 13,050 USD

+ Các chương trình Thạc Sĩ có mức học phí 1 năm từ 10,350USD

+ Các chương trình Tiến Sĩ có mức học phí 1 năm từ 12,600 USD

+ Sinh hoạt phí tầm 16,000USD/năm

 

7. Trường nổi bật với chương trình CPT( Curriculum Practical Training) cho phép sinh viên có thể làm việc ngoài Khuôn viên trường, tuy nhiên các công việc part-time phải LIÊN QUAN đến ngành của sinh viên đang học. Đây có thể là một điểm mạnh tốt của trường dành cho những bạn sinh viên quốc tế mong muốn có việc làm cũng như thu nhặt kinh nghiệm trong suốt quá trình học.

 

8. Trường Westcliff KHÔNG YÊU CẦU GMAT/SAT/GRE, yêu cầu đầu vào không quá khó khăn

+ Bachelor: IELTS 6.0

+ Master, Doctoral: IELTS 6.5

 

9. Trường Westcliff có các chương trình học online 100% nhưng sinh viên quốc tế vẫn được cấp bằng Bachelor hoặc Master tùy lựa chọn của các bạn. Các bạn sinh viên quốc tế học 1 năm Master online nhưng có thể học 1 năm tại Mỹ, điều này giúp cho các bạn có sự linh hoạt hơn trong việc học.

>>>Liên hệ Ms Sơn để được tư vấn hướng nghiệp và tư vấn lộ trình du học miễn phí!

>>> Click ngay để đăng ký ngay nào:https://bit.ly/2F3vHGE

 

>>>Thông tin liên hệ:

Du học và định cư AAA

+ Chi nhánh HCM: số 4 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TPHCM (lầu 17, khu A)

 Chi nhánh Biên Hòa:  số 36 N1, KDC Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai- Gần Bệnh Viện ITO

+ Điện thoại: 0931333002 ( gặp Ms Sơn)- chi nhánh TPHCM

+ Điện thoại: 0931333694 - chi nhánh Biên Hòa ( gặp Ms Ngân)

+ Hotline: 1800 6175

+ Website: http://duhocaaa.com

+ Youtube: https://bit.ly/2zWXjIt

+ Email: son@duhocaaa.com

Các bài viết khác