Bài viết - Du học Định cư AAA GOGET

Đăng ký tư vấn miễn phí

Lấy bằng cử nhân danh dự Mỹ với American Honors

Wed 29/08/2018 | 17:21 GMT+7

Giấc mơ đi du học Mỹ là giấc mơ mà tất cả các bạn sinh viên quốc tế đều mong muốn có được, nhưng không phải lúc nào cũng có thể vào được tất cả các trường, đặc biệt là những trường top đầu của Mỹ, trừ khi bạn có một hồ sơ vô cùng tốt và khả năng tài chính đủ mạnh để có thể học vào những trường hàng đầu tại Mỹ.

Thông thường, đối với du học Mỹ, có 2 cách để lấy được bằng cử nhân tại các trường tại Mỹ. Một là các bạn hoàn tất chương trình tại Việt Nam rồi chuyển tiếp lên các trường đại học lấy bằng cử nhân 4 năm. Hai là học chương trình kép 2+2 ( tức là học 2 năm cao đẳng cộng động và 2 năm chuyển tiếp lên trường top đầu của Mỹ) nhằm giúp các bạn tiết kiệm thời gian và chi phí cho các bạn sinh viên. Chính vì vậy, American Honors là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn, mở ra hàng ngàn cơ hội để có được tấm bằng Đại học danh giá tại Mỹ.

***YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

+ Học sinh đủ 16 tuổi trở lên, có GPA>7.0

+ IELTS 6.0-6.5 ( nếu vào trực tiếp), nếu không có IELTS thì có thể bổ sung sau tại Mỹ

+ Không yêu cầu SAT

***BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC LỢI ÍCH GÌ NẾU HỌC THEO DẠNG AMERICAN HONORS?

+ Có cơ hội vào top 200 trường hàng đầu tại Mỹ ( Cornell University, Duke University, University of Arizona, MiddleBury, vv)

+ Tiết kiệm thời gian và chi phí cho sinh viên

+ Nâng cao khả năng và kiến thức một cách nhanh chóng vì học sinh sẽ được cọ xát thực tế và phải học thật sự một cách nghiêm túc trong suốt quá trình học

+ Mô hình lớp học quy mô nhỏ, giúp học sinh có cơ hội được hướng dẫn và chăm sóc tận tình trong suốt quá trình học

+ Hệ thống American Honors có kết hợp với các trường cao đẳng cộng đồng trên khắp  Hoa Kỳ đặc biệt là các bang Washington, New Jersey, Michigan, Texas và Indiana.  Chính vì vậy,  sinh viên sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa nghề nghiệp về ngành nghề và địa điểm học.

Cơ hội đang rộng mở ngay trước mắt  bạn, còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với công ty du học và định cư AAA để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí!

TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 18006175

Trụ sở HCM: 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TPHCM (Block A, Tầng 13, Phòng 12B1) - gần kênh Nhiêu Lộc, đoạn hai chiều. 

Điện thoại : 0931 333 002

Trụ sở Biên Hòa: 36 N1, KDC Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai - Gần bệnh viện ITO

Điện thoại : 0931 333 694

www.duhocaaa.com

Email: chuyen@duhocaaa.com 

 

Các bài viết khác