Bài viết - Du học Định cư AAA GOGET

Đăng ký tư vấn miễn phí

LANGARA COLLEGE- ĐIỂM ĐẾN KHÔNG THỂ BỎ QUA CỦA SINH VIÊN QUỐC TẾ

Fri 21/09/2018 | 10:26 GMT+7

DU HỌC TIẾT KIỆM CÙNG LANGARA COLLEGE

Trường cao đẳng công lập Langara College được thành lập vào năm 1970, trực thuộc hệ thống trường cao đẳng của thành phố Vancouver, và là 1 trong 3 trường cao đẳng công lập lớn nhất tại trung tâm thành phố này.

Vancouver đồng thời cũng là trung tâm của bang British Colombia, một trong những thành phố xinh đẹp nhất và đáng sống nhất trên thế giới. Với những ưu thế vượt trội về ổn định xã hội, y tế, văn hóa, môi trường, giáo dục và cơ sở hạ tầng, thành phố Vancouver xinh đẹp của Canada tiếp tục dẫn đầu danh sách những "Thành phố lý tưởng nhất trên thế giới để sống".

 5 LÝ DO LANGARA COLLEGE ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI BANG BRITISH COLUMBIA

+ Chương trình chuyển tiếp đại học: Rất nhiều học sinh của trường đã chuyển tiếp thành công vào các đại học danh tiếng như British Columbia hay Simon Fraser.

Langara cũng là nơi cung cấp một trong những chương trình Homestay lớn nhất tại Canada và được rất nhiều sinh viên đánh giá cao và hài lòng về chất lượng

Trường có vị trí thuận lợi, phía Bắc Langara tiếp giáp với trung tâm Vancouver, phía Nam giáp với sân bay quốc tế Vancouver, phía Tây giáp với Đại học British Columbia và phía Đông giáp với Đại học Simon Fraser. Vì vậy, du học sinh có thể dễ dàng tới thăm những địa danh này bằng hệ thống các phương tiện giao thông, xe buýt luôn sẵn sàng phục vụ sinh viên Langara.

+Trường Langara đào tạo các chứng chỉ sau đại học, chủ yếu tập trung vào Quản trị kinh doanh và Marketing ( 2 năm)

Kỳ nhập học linh hoạt : 2,4, 10

***CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

+ CAO ĐẲNG

+ ĐẠI HỌC

+ SAU ĐẠI HỌC

+ CHUYỂN TIẾP ĐH

Cơ hội đang rộng mở ngay trước mắt bạn, còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với công ty du học và định cư AAA để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí!

Bạn có cơ hội gặp đại diện trường tại thành phố Vancouver, Canada

Lúc 8h30 ngày 6/10/2018

Tại: Tầng 13, Block A, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TPHCM

TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 18006175

Email: son@duhocaaa.com

CLICK ĐĂNG KÝ NGAY 

Các bài viết khác