Bài viết - Du học Định cư AAA GOGET

Đăng ký tư vấn miễn phí

Kaplan International English

Mon 27/08/2018 | 18:07 GMT+7

Kaplan International English là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới về đào tạo tiếng Anh, hệ thống hiện nay có 40 trường trên 6 quốc gia nói tiếng Anh trên khắp các châu lục như Anh,  Mỹ, Canada, New Zealand, Ireland và Úc.

Kaplan có hơn 75 năm kinh nghiệm giảng dạy và là tổ chức hàng đầu về giảng dạy ngôn ngữ tiếng Anh. Tất cả các trường của Kaplan đều được kiểm định bởi các tổ chức chứng nhận đã được phê duyệt.

 

Kaplan International English có nhiều chương trình đa dạng về các khóa học tiếng Anh cho các bạn sinh viên quốc tế đang có nhu cầu và mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình để giao lưu và kết nối với tất cả mọi người đến từ khắp 5 châu lục trên đất nước.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

+ Các khóa học  TIẾNG ANH LINH HOẠT bao gồm các khóa học tiếng Anh Du Lịch, Đại cương,  hoặc tiếng Anh tăng cường, các khóa học được khai giảng hằng tuần, độ dài khóa học kéo dài khoảng 2 tuần, và có nhiều cấp độ

+ Các khóa học DÀI HẠN để mở rộng vốn từ vựng, tăng khả năng tự tin và có những trải nghiệm tuyệt vời tại 1 đất nước hoàn toàn mới.

+ Các khóa học chuẩn bị cho các kỳ thi như : IELTS, TOEFL, GMAT, GRE, và các khóa chuẩn bị cho kỳ thi Cambridge

+ Các khóa học tiếng Anh dành cho doanh nghiệp, nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để thành công trên con đường sự nghiệp của mình trong tương lai.

+ Khóa học TINH HOA NƯỚC MỸ, khóa học kéo dài 8 tháng giúp sinh viên quốc tế làm quen và tìm hiểu sâu hơn về nước Mỹ, giúp sinh viên có thể nói tiếng Anh một cách lưu loát và trôi chảy.

Hệ thống trường Kaplan có liên kết với rất nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới, khi sinh viên hoàn thành chương trình tiếng Anh và đạt chuẩn yều cầu đầu ra vế Anh văn, sinh viên quốc tế có cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học theo đúng nguyện vọng của mình

Cơ hội đang rộng mở ngay trước mắt  bạn, còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với công ty du học và định cư AAA để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí!

TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 18006175

Trụ sở HCM: 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TPHCM (Block A, Tầng 13, Phòng 12B1) - gần kênh Nhiêu Lộc, đoạn hai chiều. 

Điện thoại : 0931 333 002

Trụ sở Biên Hòa: 36 N1, KDC Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai - Gần bệnh viện ITO

Điện thoại : 0931 333 694

www.duhocaaa.com

Email: chuyen@duhocaaa.com 

 

Các bài viết khác