Bài viết - Du học Định cư AAA GOGET

Đăng ký tư vấn miễn phí

ICEAP- Trường Anh Ngữ Học Thuật Quốc tế Canada

Mon 27/08/2018 | 18:13 GMT+7

Du học Canada là một cơ hội tuyệt vời mà bất kỳ sinh viên quốc tế nào cũng ao ước nhắm đến, nhưng rất nhiều bạn sinh viên hiện nay đang có những băn khoăn về vốn tiếng Anh của mình, không biết làm thế nào để du học Canada một cách dễ dàng mà không phải lo ngại về khả năng tiếng Anh của mình thì ICEAP là một lựa chọn không thề bỏ lỡ của các bạn sinh viên quốc tế.

ICEAP là một trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada, phương châm chính của ICEAP là cung cấp cho du học sinh nguồn kiến thức Anh ngữ và khả năng ứng dụng đạt chuẩn yêu cầu của các trường Đại học Canada mà ICEAP hợp tác. Trong quá trình học tiếng anh ở Canada, du học sinh sẽ hiểu rõ hơn về các trường Đại học và chuyên ngành học, để từ đó đưa ra quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn chuyên ngành và trường học sau này.

ICEAP là trường Anh ngữ học thuật duy nhất ở Canada đào tạo chương trình chuyển tiếp lên Đại học và Thạc sĩ. Chương trình chuyển tiếp cho các chuyên ngành gồm:

+ Kinh tế

+ Quản trị nhà hàng, khách sạn

+ Kỹ sư

+ Y tế

+ Giáo dục đào tạo

+ Dự bị Thạc sĩ

Hiện nay, ICEAP đang là đối tác của 13 trường toạc lạc ở các tỉnh bang khác nhau của Canada, tạo điều kiện cho sinh viên có thể tiếp cận và học những chuyên ngành theo đúng nguyện vọng của mình. Dưới đây là danh sách các trường thuộc hệ đối tác của ICEAP:

  • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ICEAP

+ KHÓA TIẾNG ANH ( Chương trình bao gồm 6 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 8 tuần), sau khi kết thúc 6 cấp độ, sinh viên quốc tế sẽ được học vào Chương trình chuyển tiếp Cao đẳng, Đại học ( 2 tháng), Thạc sĩ ( 4 tháng) trước khi vào chính khóa.

+ CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN TIẾP VÀ DỰ BỊ

Cơ hội đang rộng mở ngay trước mắt  bạn, còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với công ty du học và định cư AAA để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí!

TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 18006175

Trụ sở HCM: 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TPHCM (Block A, Tầng 13, Phòng 12B1) - gần kênh Nhiêu Lộc, đoạn hai chiều. 

Điện thoại : 0931 333 002

Trụ sở Biên Hòa: 36 N1, KDC Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai - Gần bệnh viện ITO

Điện thoại : 0931 333 694

www.duhocaaa.com

Email: chuyen@duhocaaa.com 

 

Các bài viết khác