Bài viết - Du học Định cư AAA GOGET

Đăng ký tư vấn miễn phí

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ NEW ZEALAND

Sun 04/11/2018 | 11:33 GMT+7

 

New Zealand là nơi để học tập và sống hạnh phúc. Để được trải nghiệm nền giáo dục phát triển, được sống tại một quốc gia xinh đẹp và yên bình, hãy lên kế hoạch du học và đi thôi.

Cơ hội định cư lên tới 3 năm

Tương tự chính sách như Canada, sau khi sinh viên tốt nghiệp có thể được ở lại 3 năm để tìm việc, một chính sách định cư rất thu hút và cởi mở dành cho du học sinh quốc tế.

Được hào nhập với thiên nhiên và trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau

New Zealand luôn luôn nổi tiếng với những trái kiwi, thuyền buồm và những chú cừu. Đặc biệt, chim kiwi rất nổi tiếng tại đây, những chú chim dễ thương nhưng lại di chuyển rất nhanh.

New Zealand do có sự pha trộn của nhiều nền văn hóa khác nhau nên chính vì điều này tạo nên sự phong phú trong cách sống cũng như trong cách ứng xử của mọi người. Ngôn ngữ chính là tiếng Anh, Maori và tiếng new Zealand.

Nổi tiếng nhất là thành phố Auckland, thành phố của những cánh buồm. Đây được bình chọn là thành phố đáng sóng và tốt nhất trên thế giới,mọi thứ có vẻ rất nhộn nhịp và xô bồ. Auckland là kinh đô cùa bộ môn du thuyền trong lịch sử thế giới, nơi có những cành thuyền bườm đậu neo trên khắp các dòng sông.

Chương trình giáo dục đa dạng

Đối với New Zealand, giáo dục luôn được chú trọng và được mang lên hàng đầu. Sinh viên có nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm. New Zealand luôn luôn tôn trọng sự khác biệt và khuyến khích các bạn sinh viên có tinh thần độc lập cũng như sự sáng tạo trong việc học.

Các ngành đào tạo nổi bật ở New Zealand hiện nay gồm có khách sạn – nhà hàng, nông nghiệp – thú y, khoa học ứng dụng, khoa học cơ bản, kiến trúc xây dựng, kinh doanh – quản lý, công nghệ thông tin, sáng tạo thiết kế

Chi phí tiết kiệm

Chi phí hợp lý và học phí rẻ hơn rất nhiều so với các quốc gia khác như châu Mỹ, không những chi phi tiết kiệm mà còn  trải nghiệm môi trường sống tốt nhất trên thế giới thì còn gì bằng.

>>Liên hệ Ms Sơn để được thẩm định hồ sơ và tư vấn miễn phí với chuyên gia tư vấn phù hợp!

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI: https://bit.ly/2F3vHGE

TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 18006175

Trụ sở HCM: 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TPHCM (Block A, Tầng 17, Phòng 1702) - gần kênh Nhiêu Lộc, đoạn hai chiều.

Điện thoại : 0931 333 002

Trụ sở Biên Hòa: 36 N1, KDC Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai - Gần bệnh viện ITO

Điện thoại : 0931 333 694

www.duhocaaa.com

Email: son@duhocaaa.com

Các bài viết khác