Bài viết - Du học Định cư AAA GOGET

Đăng ký tư vấn miễn phí

Fanshawe College- BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?

Sun 02/09/2018 | 15:09 GMT+7

Bạn đang quan tâm tới các chương trình học với MỨC HỌC PHÍ PHẢI CHĂNG và có CƠ HÔI CHUYỂN TIẾP lên các trường Đại học danh tiếng tại Canada?

Bạn đang băn khoăn, lo nghĩ về việc KẾT QUẢ ĐẦU RA sau khi tốt nghiệp rằng không biết bản thân có tìm được công việc dễ dàng và phù hợp với khả năng cùa mình hay không?

Đó là lý do vì sao FANSHAWE COLLEGE là một LỰA CHỌN tuyệt vời dành cho bạn!

Fanshawe College được biết đến là trường cao đẳng công lấp, đứng thứ 6 của Canada, tọa lạc tại thành phố London, nơi có không gian yên tĩnh an toàn và thân tiện bậc nhất tỉnh bang Ontario. Hằng năm, Fanshawe College tuyển sinh hằng ngàn sinh viên quốc tế đến từ 70 nước khác nhau trên thế giới. Theo điều tra có tới 93% sinh viên tốt nghiệp từ trường cao đẳng Fanshawe có thể tìm được việc làm trong vòng 6 tháng đầu tiên kể từ khi ra trường.

5 LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN BÕ QUA FANSHAWE COLLEGE!

+ Trường cung cấp các chương trình đào tạo ĐA DẠNG  từ kinh tế, quản trị nhà hàng khách sạn, khoa học xã hội nhân văn cho đến các ngành liên quan đến kỹ thuật, tạo điều kiện cho sinh viên học tập và trải nghiệm

+ Trường cao đẳng Fanshawe nổi tiếng về các KHỐI NGÀNH KỸ THUẬT, đặc biệt với tiến trình công nghiệp hóa hiện nay, thiếu hụt chuyên viên kỹ thuật là một vấn đề nhứt nhói chưa được giải quyết triệt để. Vì thế, rất nhiều doanh nhân đang ra sưc tìm các nhân tài được đào tạo từ Fashawe College.

+Tuy Fanshawe chỉ là một trường cao đẳng, tuy nhiên trường có 4 cơ sở chính, tạo điều kiện cho sinh viên đi lại và học tập theo các nhóm ngành họ yêu thích.

+ Các chương trình chuyển tiếp tin chỉ và chuyển tiếp lên những  Đại học nổi tiếng tại Canada như New Brunswick University, hay Western Ontario University theo dạng chương trình 2+2

+ Các chương trình thực tập có hỗ trợ lương ( co-op), giúp cho sinh viên có thêm kinh nghiệm trong suốt quá trình học và làm.

*** NGÀY KHAI GIẢNG: 1,9 hằng năm

*** CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

+ Chứng chỉ sau Đại học

+ Cao đẳng, Cử nhân, Chứng chỉ nghề

Cơ hội đang rộng mở ngay trước mắt  bạn, còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với công ty du học và định cư AAA để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí!

TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 18006175

Trụ sở HCM: 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TPHCM (Block A, Tầng 13, Phòng 12B1) - gần kênh Nhiêu Lộc, đoạn hai chiều. 

Điện thoại : 0931 333 002

Trụ sở Biên Hòa: 36 N1, KDC Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai - Gần bệnh viện ITO

Điện thoại : 0931 333 694

www.duhocaaa.com

Email: chuyen@duhocaaa.com 

 

Các bài viết khác