Bài viết - Du học Định cư AAA GOGET

Đăng ký tư vấn miễn phí

Du học tiết kiệm cùng Everett Community College

Tue 28/08/2018 | 11:54 GMT+7

Bạn mong muốn được trải nghiệm môi trường học tập sang chảnh và sỡ hữu những tấm bằng  của các trường Đại học danh giá nhất tại Mỹ, nhưng lại đau đầu về các khoản chi phí và khả năng tiếng Anh của mình?

 Everett Community College là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn!

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG  CỘNG ĐỒNG EVERETT

Được thành lập năm 1941, tọa lạc tại thành phố Everett, gần khu resort golf Legion Memorial Park, bang Washington- nơi nổi tiếng về những cảnh đẹp thiên nhiên, các tập đoàn danh tiếng như Microsoft, Boeing được đặt trụ sở tại đây, cùng với thời tiết ôn hòa nên rất thích hợp cho những du học sinh quốc tế muốn du học tại đây. Địa điểm trường chỉ cách Seatle 30 phút lái xe nên khá thuận tiện cho sinh viên để tham quan và giải trí cuối tuần.

Trường cao đẳng cộng đồng Everett

Washington là một trong 3 tiểu bang có số lượng du học sinh Việt Nam lớn nhất trên toàn quốc ( sau bang California và bang Texas)

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

+ Chương trình nghề (các chứng chỉ ngắn hạn cho người đi làm, các khóa học tiếng Anh)

+ Chương trình tiếng Anh chuyên sâu

+ Chương trình đào tạo kép: sinh viên có thể vừa lấy bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông và Cao Đẳng trong vòng 2 năm cùng một lúc. Nói cách khác, trong vòng 2 năm, sinh viên sẽ nắm trong tay 2 bằng Tốt nghiệp THPT và Cao đẳng, tiết kiệm được chi phí và thời gian rất nhiều thay vì phải học 2 năm Cao đẳng theo lộ trình thông thường. Học sinh đủ 16 tuổi trở lên và hoàn thành chương trình lớp 10 có thể tham gia chương trình này

5 LÝ DO HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG KÉP EVERETT

+ Cơ hội học 4 năm với 3 bằng ( sau khi học chương trình kép tại Everett trong vòng 2 năm, sinh viên có thể chuyển tiếp lên những trường Đại học lớn mà Everett Community College làm đối tác để lấy bằng Cử nhân trong vòng 2 năm)

+ Chi phí tiết kiệm 17,800 CAD/1 năm

+ Đầu vào dễ dàng, không yêu cầu IELTS/ TOEFL

+ Ngày nhập học linh hoạt 1,3,6,9

+ Washington là bang duy nhất cung cấp chương trình cao đẳng kép nên sinh viên có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí và nhận được những tấm bằng danh giá của Đại học Mỹ

+ Hệ thống ký túc xá ngay trong trường  tạo thuận lợi cho sinh viên trong việc đi lại, cùng với trang thiết bị hiện đại, hệ thống trung tâm thể thao đẳng cấp quốc tế cùng với phòng tập thể hình giúp các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu và nâng cao sức khỏe.

Cơ hội đang rộng mở ngay trước mắt  bạn, còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với công ty du học và định cư AAA để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí!

TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 18006175

Trụ sở HCM: 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TPHCM (Block A, Tầng 13, Phòng 12B1) - gần kênh Nhiêu Lộc, đoạn hai chiều. 

Điện thoại : 0931 333 002

Trụ sở Biên Hòa: 36 N1, KDC Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai - Gần bệnh viện ITO

Điện thoại : 0931 333 694

www.duhocaaa.com

Email: chuyen@duhocaaa.com 

 

Các bài viết khác