DU HỌC TẠI TỈNH NOVA SCOTIA - TỈNH BANG “THUẦN CHẤT” TẠI CANADA VỚI MỨC CHI PHÍ TIẾT KIỆM BẤT NGỜ

Đăng ký tư vấn miễn phí

DU HỌC TẠI TỈNH NOVA SCOTIA - TỈNH BANG “THUẦN CHẤT” TẠI CANADA VỚI MỨC CHI PHÍ TIẾT KIỆM BẤT NGỜ

Sat 19/10/2019 | 09:24 GMT+7

Đôi nét về thành phố Nova Scotia

“Nova Scotia” nghĩa là “Scotland mới” bằng tiếng Latin, thuộc khu vực đảo Prince Edward, bao quanh bởi Đại Tây Dương gồm nhiều vịnh và cửa sông. Nằm ở vùng biển phía Nam Canada, thành phố Nova Scotia có nét quyến rũ riêng cùng truyền thống lâu đời và đáng tự hào về lĩnh vực giáo dục.

Là tỉnh xếp thứ 2 tại Canada về số lượng cơ sở giáo dục bậc cao với hơn 100 trường Đại học Cao đẳng uy tín, nhờ vậy, khi đến với Nova Scotia, bạn sẽ có cơ hội tham dự vào môi trường học thuật có chất lượng hàng đầu. Tính đến năm 2016, Nova Scotia là tỉnh có mật độ dân số cao thứ hai tại Canada với 17,4 cư dân trên mỗi kilomet vuông. Đây là tỉnh sở hữu chất lượng cuộc sống tốt nhất không chỉ ở Canada mà còn trên toàn thế giới.

 

 

Du học Nova Scotia bậc trung học phổ thông

Có khoảng 1.500 học sinh đến từ 140 quốc gia khác nhau theo học tại các trường nằm rải rác khắp Nova Scotia. Trường THPT không chỉ tập trung đào tạo các học sinh bản xứ, mà còn thu hút học sinh quốc tế thông qua chương trình tuyển sinh quốc tế Nova Scotia. Tổng học phí, sinh hoạt phí và bảo hiểm khoảng 350 triệu/ năm.

Hệ thống trường công lập được chính phủ đầu tư nhiều về cơ sở vật chất, học bổng và giáo viên. Tất cả chương trình đều được thiết lập bởi chính quyền tỉnh bang và được công nhận trên toàn Bắc Mỹ. Sinh viên sau tốt nghiệp có thể chuyển tiếp vào các trường cao đẳng, đại học danh tiếng trong nước và thế giới.

Danh sách trường THPT tại tỉnh Nova Scotia

  1. Citadel High School – Halifax, NS
  2. Halifax West High School – Halifax, NS
  3. Prince Andrew High School – Dartmouth, NS
  4. Richmond Academy – Louisdale, NS
  5. Springhill High School – Springhill, NS
  6. St. Mary’s Academy – Sherbrooke, NS
  7. Dartmouth High School – Dartmouth, NS
  8. Amherst High School – Amherst, NS
  9. Annapolis West Education Center – Annapolis Royal, NS
  10. Avon View High School – Windsor, NS

Thông tin sự kiện:

Thời gian: 22/10/2019 – 17:00

Địa điểm: Tầng 17, 04 Nguyễn Đình Chiểu Q1, P. Đa Kao, TP.HCM

Trong buổi hội thảo, các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện đến từ sở giáo dục bang Nova Scotia để giải đáp thắc mắc cũng như chia sẻ thông tin cần thiết cho các bậc phụ huynh học sinh.

Đừng bỏ lỡ sự kiện này nhé!

 

 

 

 

Các bài viết khác