Bài viết - Du học Định cư AAA GOGET

Đăng ký tư vấn miễn phí

Có nên học tại trường Cao đẳng cộng đồng ở Mỹ không?

Mon 15/10/2018 | 17:12 GMT+7

 

Trong suốt quá trình tư vấn cho các bạn du học sinh, các bạn học sinh đếu mong muốn có những trải nghiệm tốt tại những trường tốt trên thế giới nhưng cũng quan tâm đến chi phí khá nhiều, chính vi điều này, những hệ thống trường học của Mỹ có một hệ thống trường vô cùng đặc biệt đó là CAO ĐẢNG CỘNG ĐỒNG. 

Nhiều phụ huynh và học sinh khi nói đến cao đẳng cộng đồng, họ thường cảm thấy rất lo lắng, không biết chất lượng có tốt không, môi trường ở đó như thế nào, chính vì hiểu được điều này AAA sẽ phân tích những điểm lợi ích mà các bạn học sinh cần lưu ý nhé:

1. YÊU CẦU ĐẦU VÀO DỄ

Đói với các trường cao đẳng hoặc đại học ở Mỹ, nếu các bạn học sinh muốn học tại những trường đó các bạn phải đáp ứng một số yêu cầu về điểm GPA VÀ TIẾNG ANH của mình, thậm chí một số trường sẽ yêu cầu có bằng SAT, tuy nhiên khi nói về trường cao đẳng cộng đồng, thì yêu cầu đầu vào sẽ dễ hơn rất nhiều so với các hệ thống trường như trên, học sinh cần hoàn thành xong lớp 10 và đủ 16 tuổi, các bạn có thể theo đuổi chương trình này.

2. CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP LÊN ĐẠI HỌC

Sau khi hoàn thành 2 năm tại trường cao đẳng cộng đồng, các bạn có thể chuyển tiếp lên năm 3,4 và các trường Đại học danh tiếng và nằm trong top 200 của thê giới. Đây có thể xem là một bước đệm giúp các bạn được tuyển thẳng vào những trường Đại học mà các bạn mong muốn, học hỏi và mở mang kiến thức.

3. TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Do trong hệ thống trường cao đẳng cộng đồng, sinh viên sẽ được học trong vòng 2 năm, trong vòng 2 năm các bạn sẽ sở hữu tấm bằng kép danh giá, tiết kiệm thời gian học và chi phí rất nhiều.

Thay vì bạn phải học 2 năm cao đẳng rồi chuyển tiếp lên 4 năm Đại học như ở Việt Nam, các bạn chỉ học 2 năm tại cao đẳng cộng đồng và chuyển tiếp lên 2 năm còn lại để học tiếp chương trình Cử nhân. Đây cũng là một thế mạnh của chương trình, giúp cho các bạn tiết kiệm chi phí và thời gian rất nhiều trong quá trình du học.

Học phí của các trường Cao đẳng cộng đồng tại Mỹ thấp hơn học phí Đại học. Ngoài ra, chương trình học chỉ kéo dài 2 năm, do đó bạn sẽ tiết kiệm được không những học phí mà còn cả chi phí sinh hoạt. Trong trường hợp chọn chuyển tiếp vào năm 3 đại học, bạn cũng đã tiết kiệm được chi phí 2 năm đầu mà vẫn có được tấm bằng có giá trị cao.

4. CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY TỐT

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình chăm sóc và hổ trợ cho sinh viên, quy mô lớp học nhỏ nhằm tăng tính tương tác cho sinh viên và chất lượng giảng dạy tốt.

5. THỜI GIAN HỌC LINH HOẠT

Các bạn có thể lựa chọn học theo thời gian của mình, lịch trình sẽ không quá nghiêm ngặt, tất cả đều rất thoải mái, bạn còn có thể tham gia những hoạt động khác để trau dồi thêm kinh nghiệm bản thân ngoài giờ học.

Hình ảnh minh họa trường cao đẳng cộng đồng Everett

>>Liên hệ Ms Sơn để được thẩm định hồ sơ và tư vấn miễn phí với chuyên gia tư vấn phù hợp!

TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 18006175

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI: https://bit.ly/2F3vHGE

Trụ sở HCM: 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TPHCM (Block A, Tầng 17, Phòng 1702) - gần kênh Nhiêu Lộc, đoạn hai chiều. 

Điện thoại : 0931 333 002

Trụ sở Biên Hòa: 36 N1, KDC Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai - Gần bệnh viện ITO

Điện thoại : 0931 333 694

www.duhocaaa.com

Email: son@duhocaaa.com 

Các bài viết khác