Lộ trình du học và định cư Ba Lan

Đăng ký tư vấn miễn phí

BÍ QUYẾT TRỞ THÀNH CÔNG DÂN CHÂU ÂU CHỈ VỚI TỪ 600-900tr VND

Thu 20/09/2018 | 20:37 GMT+7

Được rồi, từ từ kéo xuống và thật kiên nhẫn để xem chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, chúng tôi đảm bảo những gì bạn sẽ đọc tiếp theo sẽ không làm bạn thất vọng, mà NGƯỢC LẠI, những thông tin mà chúng tôi đưa ra sẽ CẢI THIỆN cuộc sống của bạn và con cái bạn rất nhiều trong tương lai.

Bạn đã từng tìm hiểu về việc đầu tư định cư đảo Síp, Malta, đầu tư EB5, mở doanh nghiệp tại Canada, Úc, etc....và tất cả đều tốn không dưới vài tỷ tới hàng chục tỷ đồng!!  Bạn cảm thấy bế tắc và nản lòng? Bạn sẽ tìm cách lao động kinh doanh miệt mài để lo cho con bạn du học? 

Tôi đồng ý với bạn là cuộc sống ở Việt Nam cũng rất tốt mà. Tuy vậy, nhiều người vẫn thích có hai quốc tịch bởi nó giúp họ được đi lại 100+ quốc gia tự do không cần xin visa, con cái được hưởng nền giáo dục tiên tiến nhất hoàn toàn MIỄN PHÍ và chính sách bảo hiểm y tế tiên tiến và an tâm. 

Vậy còn giải pháp nào cho bạn không?

Giải pháp đơn giản là : DU HỌC CHÂU ÂU --> SAU ĐÓ ĐI LÀM (NẾU HỌC THẠC SĨ THÌ CHƯA CẦN ĐI LÀM) --> SAU ĐÓ TRỞ THÀNH THƯỜNG TRÚ NHÂN CHÂU ÂU. 

Khoan đã, đừng vội lướt qua, hãy thật chầm chậm nhé! 

Cụ thể lộ trình là: 

Bước 1: Du học Bậc đại học 3 năm, hoặc bậc thạc sĩ 1-2 năm (bạn có thể chuyển tiếp nếu đang học dở dang cao đẳng hoặc đại học tại Việt Nam hoặc các nước). 

Bước 2: đi làm 3.5 năm sau khi tốt nghiệp đại học, hoặc apply thường trú nhân ngay sau khi học xong thạc sĩ và có việc làm. 

Trong các nước châu Âu, có rất nhiều lựa chọn. Vấn đề quan trọng là mình cần dễ tìm việc làm mà chi phí sống và sinh hoạt lại siêu mềm. Trong các quốc gia châu Âu, Ba Lan nổi lên là nền kinh tế mạnh thứ hai, giúp bạn có nhiều cơ hội tìm việc làm. (Báo cáo của mc Kinsey bạn có thể xem tại đây)

Vậy du học Ba Lan có tốt không? Có nên du học  Ba Lan hay không?  Tuỳ bạn thôi, hãy đọc kỹ những ưu thế sau xem nó có phù hợp với mục tiêu của bạn không? 

 

Sau đây là 3  ĐẶC QUYỀN của Ba Lan mà không phải nước này trên thế giới cũng có dành cho sinh viên quôc tế. Hãy cùng AAA khám phá nhé!

 

OK HIỂU RỒI,CLICK ĐĂNG KÝ NGAY

 

1. Ba Lan có nền kinh tế tăng trưởng HÀNG TOP tại châu Âu

Đồng thời là quốc gia an toàn nhất và có tỷ lệ tội phạm THẤP NHẤT, gần như là ZERO trong khu vực Châu Âu.

Với nền kinh tế đang tăng trưởng mạnh, nên nhu cầu cần người nhập cư tại Ba Lan cũng đang tốt hơn các nước khác. 

Ngoài ra học sinh Ba Lan có kết quả tại các kỳ thi quốc tế ngang hàng với Singapore và Đức và cao hơn nhiều quốc gia phát triển khác. 

 

OK HIỂU RỒI,CLICK ĐĂNG KÝ NGAY

 

2. Con bạn được học trường công MIỄN PHÍ.

Con bạn có thể qua và học trường công ngay khi bạn đang đi học, giúp bạn tiết kiệm hàng trăm triệu đồng chi phí học tại trường quốc tế, đồng thời cả nhà có thể quây quần bên nhau khởi đầu một cuộc sống tươi mới! 

 

OK HIỂU RỒI,CLICK ĐĂNG KÝ NGAY

 

3. Nhận được rất nhiều sự HỔ TRỢ TỪ  CHÍNH PHỦ BA LAN và ĐỊNH CƯ TẠI ĐÂY 

Đặc biệt trong các chương trình TRAO ĐỔI SINH VIÊN, với ưu đãi lên đến 400$USD cho 1 học kỳ mà không ai nước nào cũng làm được

 

OK HIỂU RỒI,CLICK ĐĂNG KÝ NGAY

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP LÀ: 

1. Tôi có thể vừa học vừa làm thêm được không?

CÓ.

Có hơn 100.000 người Việt tại Warsaw. Bạn có thể làm việc trong các nhà hàng, quán ăn, cửa hàng của người Việt, hoặc các cửa hàng thức ăn nhanh cần bạn biết tiếng Anh. Nếu biết tiếng Ba Lan bạn còn có thêm những cơ hội việc làm mới. 

Nhà trường hỗ trợ bạn những khóa học tiếng Ba Lan, miễn phí vài tháng đầu tiên. Bạn cũng có thể đăng ký học sâu hơn ngôn ngữ Ba Lan để có thể tìm việc làm thêm dễ dàng hơn. 

 

OK HIỂU RỒI,CLICK ĐĂNG KÝ NGAY

 

2. Lộ trình định cư như thế nào? 

Ngay sau khi tốt nghiệp, bạn có tới 12 tháng để tìm việc. 

Sau khi làm việc đủ thời gian yêu cầu, cụ thể là

Số năm học x 0.5 + số năm đi làm = 5 năm, đủ mức lương tối thiểu trở lên, bạn sẽ được apply thường trú nhân. 

 

Riêng trường hợp bạn học thạc sĩ thì học xong có việc làm bạn có thể apply thường trú nhân! 

 

OK HIỂU RỒI,CLICK ĐĂNG KÝ NGAY

 

3. Du học Ba Lan chi phí có cao không?

Vô cùng phải chăng. 

Chỉ từ 200-250 triệu/1 năm, bạn đã có thể du học tại Ba Lan rồi . 

Trong đó mức học phí từ 60 triệu - 150 triệu VND/năm

Sinh hoạt phí khoảng 100 triệu - 150 triệu/năm 

Nếu bạn mua được nhà ở Việt Nam, thì mua nhà ở trung tâm thủ đô Ba Lan còn đơn giản hơn. 1 căn chung cư chất lượng cao ở trung tâm chỉ có giá khoảng 2.5 - 3 tỷ VND. An cư lạc nghiệp là trong tầm tay! 

OK HIỂU RỒI,CLICK ĐĂNG KÝ NGAY

4. Xin học bổng du học Ba Lan 2018 được không?

Có bạn nhé! 

Bạn có thể được giảm học phí, cộng thêm được tiền mặt sinh hoạt phí khoảng 50 - 150euro một tháng nếu bạn học giỏi nhé. (khoảng điểm trung bình 7/10 thì có nhiều học bổng chờ bạn). 

Để được phỏng vấn học bổng, hãy liên hệ ngay với AAA nhé! 

 

OK HIỂU RỒI, CLICK ĐĂNG KÝ THÔI

 

5. Đang học dở dang ở Việt Nam hoặc các nước thì có được CHUYỂN TIẾP TÍN CHỈ? 

CÓ BẠN NHÉ

Đặc biệt cho các ngành về KINH DOANH và KỸ THUẬT, bạn có thể được chuyển tiếp tín chỉ đã học tại Việt Nam hoặc các nước khác. 

Không giống như các chương trình định cư khác như là định cư đầu tư với mức đầu tư lên đến hàng chục tỷ đồng, thì định cư theo con đường DU HỌC là một sự đầu tư vô cùng TIẾT KIỆM và KHÔN NGOAN, những gì bạn nhận được sau khi du học sẽ “ sinh lãi” GẤP TRĂM LẦN so với những gì bạn cho đi ngay từ đầu, chính vì điều này làm cho việc du học Ba Lan không thể không HOÀN HẢO hơn!

Tuy nhiên, trong suốt quá trình học tập, bạn cũng gặp đôi chút khó khăn về ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Ba Lan, nhưng nó sẽ không còn là vấn đề nếu bạn BIẾT CAM KẾT với chính mình và dành nhiều THỜI GIAN cho bản thân để học! 

6. Vậy điều kiện du học Ba Lan và thủ tục du học Ba Lan như thế nào? 

** Bước 1:  bạn cần chuẩn bị bảng điểm, bằng cấp, IELTS

** Bước 2: nộp apply trường

** Bước 3: đóng phí deposit cho trường

** Bước 4: xin visa (cần thêm hồ sơ tài chính chứng mình nguồn thu nhập người bảo trợ khoảng 25 - 35 triệu đồng/tháng tuỳ chương trình học.

** Bước 5: phỏng vấn visa tại Hà Nội và chờ 2 - 3 tuần để quay lại nhận kết quả tại lãnh sự quán. Viên chức phỏng vấn bạn có thể nói tiếng Anh hoặc tiếng Việt. 

 

Tương tự điều kiện du học thạc sĩ Ba Lan là bạn cần có bằng cử nhân, hầu hết các trường KHÔNG yêu cầu bạn phải có GMAT hay GRE, bạn cần có IELTS tầm 5.5 - 6.0 nhé. 

Kinh nghiệm phỏng vấn visa Ba Lan khá đơn giản: bạn cần hiểu rõ về mục đích kế hoạch du học, hiểu rõ trường học, hiểu rõ quốc gia ba Lan, về tình hình tài chính của gia đình bạn. Bạn có thể được phỏng vấn bằng tiếng Anh hoặc Việt nên cần chuẩn bị cả hai phương án nhe! 

Kinh nghiệm xin visa du học Ba Lan đơn giản chỉ có vậy thôi bạn nhé. 

** Bước 6: chờ khoảng 2 tuần ngay lại Hà Nội nhận kết quả

** Bước 7: thu xếp vé máy bay, đưa đón, nơi ăn ở với nhà trường. 

** Bước 8: AAA sẽ huấn luyện cho bạn kinh nghiệm du học Ba Lan và kết nối bạn với những sinh viên của trường gốc Việt và đại diện của AAA tại Ba Lan, giúp bạn vững tin hơn nhé. 

 

OK HIỂU RỒI, CLICK ĐĂNG KÝ THÔI

Sau đây là học sinh- Nguyễn Việt Hưng mà AAA đã thành công trong việc chắp cánh ước mơ du học của bạn đến Ba Lan.

NẢN LÒNG VÌ SỨC HỌC TRUNG BÌNH VÀ TRÌNH ĐỘ ANH VĂN BEGINNER CÁCH ĐÂY 2 NĂM - HẦU HẾT MỌI NGƯỜI CHO RẰNG KHÔNG THỂ DU HỌC NHƯNG HÔM NAY BẠN ẤY ĐÃ LÊN ĐƯỜNG SANG CHÂU ÂU!

Cuối cùng, Việt Hưng đã có visa và lên đường du học châu Âu với chi phí chỉ ~200tr/năm và cơ hội thành công dân châu Âu rộng mở!

Ảnh: visa của bạn Nguyễn Việt Hưng, nhập học tháng 10/2018. 

 

Còn đây là bạn Khoa Các cũng đã rất thành công trong việc du học Ba Lan. Hiện tại ,bạn Nguyễn Ngô Khoa Các đã có những trải nghiệm đầu tiên tại ngôi trường thân thiện, đại học Warsaw, Ba Lan. Khoa Các có việc làm thêm chỉ 1 tháng sau khi đặt chân tới Ba Lan. 

Ảnh: Nguyễn Ngô Khoa Các tại trường

Ảnh: Nguyễn Ngô Khoa Các tại trường

Ảnh: visa Ba Lan của Nguyễn Ngô Khoa Các 

Hiện Khoa Các đang học tiếng Ba Lan tại trường.
Các là học sinh luôn khao khát học tập và thử thách bản thân, tuy nhiên vấn đề tài chính cũng là rào cản lớn nhất của gia đình bạn. Biết được điều này, Du học AAA đã gợi ý cho bạn lựa chọn môi trường học siêu tiết kiệm ở Ba Lan, khu vực Đông Âu với chi phí học tập và ăn ở rơi vào khoảng 200 triệu đồng một năm học.

 

Mọi thứ có vẻ quá hoàn hảo, tại sao bây giờ tôi mới nghe nói tới Du học Ba Lan? 

Ba Lan chưa phải là quốc gia thuộc hàng phát triển nhất như Đức, Mỹ, Canada, nên mức lương thì chưa cao bằng, tuy nhiên ưu thế của Ba Lan nằm ở TỐC ĐỘ TĂNG TRƯỞNG KINH TẾ nhờ chính sách cởi mở của chính phủ, tự do đi lại hơn 20 quốc gia trong khối Schengen, nếu là công dân Ba Lan bạn có thể đi lại tự do hơn 100 nước, cũng như chi phí rất hợp lý! .

Bạn hoàn toàn có thể học tại Ba Lan rồi đi làm ở các quốc 

NẾU BẠN ĐÃ KIÊN NHẪN ĐỌC TỚI ĐÂY, TÔI BIẾT LÀ BẠN ĐÃ RẤT QUYẾT TÂM MUỐN THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI CỦA MÌNH.

AAA sẽ đồng hành hỗ trợ bạn:

- chọn trường và đăng ký trường

- xin visa

- đưa đón, sắp xếp chỗ ở

- có đại diện hỗ trợ ổn định cuộc sống

- hỗ trợ tìm việc làm thêm

- hỗ trợ tìm mua nhà

VÌ SỰ KIÊN NHẪN CỦA BẠN, CHÚNG TÔI TẶNG RIÊNG NHỮNG BẠN ĐỌC HẾT BÀI VIẾT NÀY VỚI VOUCHER PHÍ DỊCH VỤ 2.000.000VND.

CHỈ CẦN CUNG CẤP MÃ CODE BALANAAA ĐỂ ĐƯỢC TẶNG PHÍ DỊCH VỤ NÀY NHÉ. 

 

OK HIỂU RỒI, CLICK ĐĂNG KÝ THÔI

 

 

Các bài viết khác