11 LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA SHERIDAN COLLEGE

Đăng ký tư vấn miễn phí

11 LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA SHERIDAN COLLEGE

Mon 14/01/2019 | 11:53 GMT+7

GIỚI THIỆU TRƯỜNG SHERIDAN COLLEGE

Trường cao đẳng Sheridan được thành lập vào năm 1967, trải qua quá trình hình thành và phát triển, Sheridan College luôn luôn chú trọng vào sự đổi mới của các giáo trình cũng như chất lượng giảng viên nhằm tăng tính tương tác với sinh viên cũng như tạo ra môi trường tốt cho các bạn sinh viên quốc tế để có thể phát huy tối đa vốn kiến thức có được.

 

Trường Sheridan College hiện tại có 3 hệ thống cơ sở, Brampton, Mississauga và Oakville, từng khuôn viên có những thế mạnh về đào tạo chuyên ngành riêng, chính vì vậy đó cũng là lợi thế của trường để giúp cho sinh viên có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn ngành nghề thích hợp nhất.

11 ƯU THẾ NỔI BẬT CỦA SHERIDAN COLLEGE

+ Các chương trình đào tạo đa dạng, từ kinh doanh, nghệ thuật, sức khỏe đến những thiết kế đồ họa

+ Sheridan College có thế mạnh về mảng ngành Animation, Graphic Design, Film Making, Game Design với 100% tỷ lệ sinh viên có việc làm TRƯỚC KHI tốt nghiệp. Nhiều sinh viên quốc tế ngành Animation, Graphic Design đã thắng giải Oscar trong nhiều năm liền.

+ Các giảng viên có kinh nghiệm trong việc giảng dạy và có những kinh nghiệm thực tế, họ đã từng làm việc trong những công ty lớn như Coca Cola

+ Các dịch vụ của trường, các trạm xe bus giữa các campus, chỉ cần sinh viên có ID CARD là dịch vụ xe bus sẽ được miễn phí cho sinh viên quốc tế, điều này giúp cho sinh viên có thể di chuyển một cách thuận tiện hơn.

+ Các chương trình đào tạo đa dạng từ Đào tạo Chứng chỉ, Cao đẳng, Đại học, các chương trình sau Đại học, các yêu cầu đầu vào của Cao đẳng từ IELTS 6.0, Đại học từ IELTS 6.5

+ Các khóa tiếng Anh đầu vào cho sinh viên trong trường hợp sinh viên không đủ anh văn đầu vào

+ Hầu hết các chương trình của trường có Co-op ( chương trình thực tập hưởng lương) cho tất cả các ngành, tùy vào năng lực của các bạn sinh viên các bạn có thể thực tập hưởng lương và không lương.

+ Đối với các bạn học Cao đẳng, muốn học Đại học thì không cần thi IELTS lại, các bạn có thể làm bài test của trường, và chỉ cần pass bài kiểm tra 70% điểm là có thể vào thẳng chương trình Bachelor của Sheridan College.

+ Các chương trình co-op cũng có những yêu cầu riêng, các bạn sinh viên quốc tế cũng phải duy trì mức điểm của mình  hằng năm mới có thể đủ yêu cầu để đi thực tập co-op. ( GPA ít nhất 70%)

+ Học phí dao động 16,800 CAD-27,000 CAD ( tùy chương trình học, Cao đẳng và Đại học)

+ Các trang thiết bị của Sheridan College hiện đại, cung cấp nhiều trang thiết bị cho sinh viên để có thể thực hành cũng như tạo ra môi trường thoải mái nhất cho sinh viên quốc tế.

+ Phí apply: 100 CAD

>>>Liên hệ Ms Sơn để được tư vấn hướng nghiệp và tư vấn lộ trình du học miễn phí!

>>> Click ngay để đăng ký ngay nào:https://bit.ly/2F3vHGE

>>>Tìm hiểu về định cư Canada theo diện du học tại ĐÂY

>>>Thông tin liên hệ:

Du học và định cư AAA

+ Chi nhánh HCM: số 4 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TPHCM (lầu 17, khu A)

 Chi nhánh Biên Hòa:  số 36 N1, KDC Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai- Gần Bệnh Viện ITO

+ Điện thoại: 0931333002 ( gặp Ms Sơn)- chi nhánh TPHCM

+ Điện thoại: 0931333694 - chi nhánh Biên Hòa ( gặp Ms Ngân)

+ Hotline: 1800 6175

+ Website: http://duhocaaa.com

+ Youtube: https://bit.ly/2zWXjIt

+ Email: son@duhocaaa.com

Các bài viết khác