DU HỌC & THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG CAO ( DU LỊCH KHÁCH SẠN)

Sau khi đã “ăn no, mặc ấm”, giờ đây người Việt có xu hướng mạnh mẽ quan tâm tới “ăn ngon, mặc đẹp”. 

Nghề đầu bếp, làm bánh, quản lý du lịch khách sạn trở thành một nghề thời thượng, nếu như bạn có tay nghề điêu luyện và cập nhật xu hướng nhanh chóng. Những đầu bếp tài ba có mức lương khủng, không hề thua kém những CEO xuất sắc. 

Ngoài ra, với những bạn có khát vọng khởi nghiệp hoặc phát triển công việc kinh doanh nhà hàng khách sạn của gia đình, việc học thực tiễn và thực tập ngay trong quá trình học từ trình độ cấp quốc tế giúp bạn có sự khởi đầu nhanh hơn và hiệu quả hơn, giúp bạn đi trước một bước ngay từ vạch xuất phát. 
Nếu bạn quan tâm trở thành nhà quản lý xuất sắc nhà hàng, khách sạn, hoặc trở thành chuyên gia làm bánh, đầu bếp giỏi tay nghề, chuyên gia pha chế, hãy đăng ký ngay tại đây để tham dự hội thảo của chúng tôi với sự tham dự của các trường trong ngành du lịch khách sạn.

1/ LE CORDON BLEU: Úc và nhiều nước như Mỹ, Canada…
Le Cordon Bleu là cái nôi đào tạo ra hàng loạt các chuyên gia ẩm thực hàng đầu như đầu bếp Dương Huy Khải – một trong những vị giám khảo đầu tiên của chương trình “Iron Chef” Việt Nam và là một trong hai đầu bếp châu Á được vinh danh tại Viện Hàn lâm ẩm thực thế giới.
Le Cordon Bleu giúp bạn có một cơ hội du học trong ngành ẩm thực, du lịch khách sạn độc đáo hiếm trường có thể cung cấp được:
– Le Cordon Bleu giúp bạn tìm chỗ thực tập ngay trong quá trình học tại những tập đoàn khách sạn, nhà hàng quốc tế, đẳng cấp như Hilton, Sheraton, Intercontinental, Four Seasons Hotel…. .
– Bạn có kinh nghiệm thực tế lên tới 12 tháng ngay trong quá trình học, và kinh nghiệm này được công nhận khi xin visa ở lại Úc làm việc sau này. Điều này hiếm có chương trình nào có được.
– Với mức lương toàn thời gian lên tới 12 tháng cho chương trình cử nhân, bạn có thể lấy lại ngay một phần lớn số tiền đầu tư cho học phí ngay khi chưa tốt nghiệp.
– Bạn có thể chuyển tiếp tới nhiều quốc gia khác nhau như Mỹ, Pháp, Thái Lan, Úc, Canada…để học hoặc làm việc giúp trải nghiệm văn hóa ẩm thực và văn hóa cuộc sống phong phú, giúp bạn không chỉ giỏi tay nghề, mà còn làm việc nhóm rất tốt.
– Trường Le Cordon Bleu nằm trong danh sách xét duyệt ưu tiên visa của Úc (chương trình SVP – những trường không cần chứng minh tài chính khi xét visa), giúp thời gian xét visa nhanh chỉ còn khoảng 2 – 4 tháng và tỉ lệ đậu visa rất cao.
– Bạn cũng không cần có trình độ Anh văn đầu vào vì trường có đối tác đào tạo Anh ngữ trước khóa chính.
– Mức đầu tư tổng cộng chỉ từ 9,000AUD (sau khi trừ đi lương thực tập và sống một cuộc sống thật tiết kiệm bạn nhé)

2/ SINGAPORE: TRƯỜNG ERC
Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội gặp gỡ đại diện các chương trình về du lịch khách sạn hàng đầu tại Singapore: trường ERC, và EASB.
– ERC giúp bạn có cơ hội thực tập tới 6 tháng trong ngành du lịch khách sạn tại Singpore.
– ERC do những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á sáng lập với mục đích đào tạo nguồn lực cho tập đoàn ERC và đối tác, do đó cơ hội có việc làm sau khi tốt nghiệp của bạn cao hơn rất nhiều.
– Sinh viên khi tốt nghiệp sẽ được bảo đảm việc làm với mức lương khởi điểm từ 1000$SNG/tháng trở lên.
– Những dự án kinh doanh khả thi của học viên sẽ được nhận tài trợ của Quỹ những nhà đầu tư thiên thần (Angel Investors) tại Singapore lên tới S$ 100,000. Đây chính là cơ hội tốt giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, cơ hội áp dụng lý thuyết vào thực tiễn
– Cơ hội được nhận bằng cấp quốc tế và cơ hội chuyển tiếp sang các trường của Anh

 

3/ INDIANA PURDUE UNIVERSITY – FORT WAYNE (MỸ)

Đặt tại thành phố có mức sống dễ chịu trong top 10 tại Mỹ – Fort Wayne – ngôi trường sở hữu khách sạn Holiday Inn ngay sát bên giúp sinh viên có cơ hội thực tập ngay từ năm nhất với mức học phí vô cùng “mềm” tại Mỹ: chỉ 15.000 USD/năm (330 triệu đồng) để lấy bằng chương trình Du lịch Khách sạn top đầu của Mỹ cấp bởi Purdue University. Trường cũng đang có nhiều học bổng hấp dẫn cho học sinh giỏi đến từ Việt Nam.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *