Backroom là gì? Điều gì khiến nó trở thành nỗi ám ảnh?


Khi nhắc đến từ khóa backroom, nhiều người thường cho rằng đó là một không gian đáng sợ và trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng. Nhưng những bạn chưa biết gì khi nghe đến đây chắc chắn sẽ khơi dậy sự tò mò. sau đó hậu phòng là gì?? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về chủ đề này.

Định nghĩa của backroom là gì?

Đối với những người không biết về backroom, câu hỏi đầu tiên về chủ đề này là hậu phòng là gì?? Sau đó, điều này được gọi là Creepypasta (truyền thuyết kinh dị). Nội dung của nó xoay quanh một mê cung với những căn phòng xuất hiện ngẫu nhiên. Và những thứ tiếp theo có thể xuất hiện sẽ tùy thuộc vào trí tưởng tượng của mỗi người. Mỗi căn phòng sẽ chứa một số lượng quái vật, quái vật hoặc thực thể riêng biệt mà không ai có thể đoán trước được.

Mỗi cấp độ phòng sẽ có những đặc điểm riêng và không chắc chắn rằng người chơi có thể đến được phòng Nữ hoàng. Nói chung Backroom là gì? Đó là một nơi rất nguy hiểm cho những người bình thường. Nếu muốn tự mình trải nghiệm nỗi ám ảnh này, bạn vẫn có thể khám phá sâu hơn về chốn hậu trường thông qua việc “đột nhập” vào đó.

hậu phòng là gì?
Định nghĩa của backroom là gì?

Điều gì khiến hậu trường trở thành nỗi ám ảnh?

Vậy hậu trường có gì mà khiến ai cũng khẳng định đó là nơi vô cùng đáng sợ và mang đến nỗi ám ảnh kinh hoàng. Nếu bạn chưa xem truyền thuyết kinh dị này. Vậy thì hãy khám phá ngay những bí ẩn đáng sợ trong hậu phòng là gì? thông qua các mô tả tóm tắt dưới đây.

Hậu trường trong Huyền thoại kinh dị (Creepypasta)

để giải mã hậu phòng là gì? Chính xác thì không dễ trả lời. Backroom là một không gian tồn tại bên ngoài thực tế. Và nó hoạt động theo cách chúng ta không mong đợi. Theo nhân tâm, hậu cung không nên làm những chuyện như vậy.

Backroom là khu vực có diện tích lớn lên tới 600 triệu mét vuông. Tuy nhiên, đây chỉ là con số ước tính và không hoàn toàn chính xác. Điều này cũng phần nào cho thấy sự rộng lớn khủng khiếp của không gian này. Những gì được áp dụng trong thế giới con người có thể không được áp dụng trong hậu trường. Thời gian hoạt động trong phòng sau cũng rất bất thường. Khi một khoảnh khắc có thể trở thành vĩnh cửu hoặc ngược lại.

hậu phòng là gì?
Hậu trường trong Huyền thoại kinh dị (Creepypasta)

Nỗi sợ hãi trong hậu trường

Theo một số mô tả, Backroom không phải lúc nào cũng là không gian tồi tàn, dột nát nhất mà chúng ta thường thấy. Nó cũng là một mê cung với những căn phòng và hành lang dài. Hầu hết màu sắc trong phòng hậu thường là màu vàng. Vì vậy, cái nhìn tổng thể là rất mơ hồ, giống như những tấm thảm cũ và mốc được chọn làm hình nền.

Hệ thống chiếu sáng được bố trí ở hậu phòng là bóng đèn huỳnh quang. Kèm theo đó là tiếng vo ve của côn trùng. Các phòng trong hậu viện khá trống trải, không có quá nhiều đồ đạc. Thỉnh thoảng bạn sẽ thấy sự xuất hiện đột ngột của những chiếc ghế hay chiếc bàn. Đặc biệt, không có cửa sổ trong phòng sau. Đây chính là điểm đáng sợ, khiến mọi người áp lực khi vào hậu trường.

hậu phòng là gì?
Nỗi sợ hãi trong hậu trường

Hậu trường bên ngoài truyền thuyết kinh dị (Creepypasta)

Nếu không đề cập đến khía cạnh truyền thuyết kinh dị, hãy giải mã nó hậu phòng là gì? đơn giản hơn nhiều. Ở đây, backroom được biết đến như một phần mềm rất phổ biến và có thể được phát triển thành các dự án viễn tưởng. Và bất kỳ ai cũng có thể tham gia hoặc đóng góp vào nó theo cách có ý nghĩa nhất đối với chúng tôi.

Trong thực tế, backroom không thực sự tồn tại. Nhưng nếu bạn tham gia một nhóm liên quan. Sau đó, bạn phải đã được kể những câu chuyện về hậu phòng là gì? từ cộng đồng trong nhóm đó. Cách nó được nghe là khác nhau, có thể là từ nhà văn, độc giả hay nghệ sĩ, v.v. Điều này có nghĩa là bạn có thể trải nghiệm backroom như một sở thích cho chính mình. Nếu bạn theo dõi Tổ chức SCP, bạn có thể nhận thấy. Cách thức hoạt động của Backroom tương tự như các dự án viễn tưởng quy mô lớn cộng lại.

Backroom là gì? trong và ngoài Creepypasta có sự khác biệt rõ ràng. Chỉ đọc qua những miêu tả như thế này, bạn cũng chỉ hình dung được phần nào nỗi sợ hãi trong đó. Nếu bạn muốn biết mức độ đầy đủ của nỗi ám ảnh này, tốt nhất bạn nên trực tiếp nhìn vào hậu trường.

truyền thuyết kinh dị
Hậu trường bên ngoài truyền thuyết kinh dị (Creepypasta)

phần kết

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ những thông tin thiết thực nhất để giải đáp hậu phòng là gì?? Nếu bạn tò mò về không gian này, nội dung được đề cập ở trên sẽ làm bạn hài lòng. Đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên để có thêm nhiều cơ hội cập nhật những tin tức cực hay và thú vị nhé.


Duhocaaa|Duhocaaa

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *