Awa Awa Nomi là gì? Awa Awa Nomi Có Nằm Trong Top Trái Ác QUỷ Mạnh Nhất Không? – Duhocaaa – Duhocaaa


Awa Awa Nomi là gì, trái ác quỷ Awa Awa Nomi là gì, sức mạnh của trái ác quỷ Awa Awa Nomi là gì, Duhocaaa chia sẻ những điều đặc biệt về Awa Awa Nomi mà không ai biết.

Awa Awa Nami là gì?

Awa awa na mi ‘pure’ là trái ác quỷ trong anime, Người sở hữu trái này là Kalifa – sát thủ CP9. Trái này cho phép Kalifa tạo ra bong bóng xà phòng, “rửa” đi năng lực đối thủ.

Trái này cho phéo Kalifa tạo ra bong bóng xà phòng và kiểm soát nó. Những bong bóng này sẽ khiến cho sạch môi trường xung quanh và làm cho sạch cả đối thủ. Nạn nhân trúng bong bóng xà phòng sẽ được rửa sạch và có thể trạng mềm mại, bóng loáng, yếu đuối giống như các bong bóng xà phòng. Kalifa cũng có thể tạo những bong bóng xà phòng dày đặc để phòng ngự.

Awa Awa Nami là gì?

Điểm yếu của trái này là bị nước khiến mất đi hiệu ứng xà phòng. Các cơn gió mạnh cũng sở hữu thể thổi bay xà phòng do người dùng tạo nên. Ngoài ra là các điểm yếu chung của người dùng trái ác quỷ.

Các loại trái ác quỷ:

Trái ác quỷ trong One Piece chủ yếu được phân thành 3 nhóm

 • Trái ác quỷ hệ Paramecia: Sở hữu khả năng hoặc có đặc điểm thể chất siêu phàm.
 • Trái ác quỷ hệ Zoan: Có khả năng đột biến thành động vật hoặc biến thành dạng vũ khí.
 • Trái ác quỷ hệ Logia: Có khả năng chuyển đổi thành nguyên tố mang sức mạnh đó.#

Hình dạng của Awa Awa Nami

Trái Awa Awa trông giống một trái dưa màu tím, có họa tiết xoăn ở trên trái, và cuống của nó cũng xoăn. Sau khi bổ trái ra sẽ để lộ ruột màu xanh lá nhạt, trông giống quả dưa ngọt với các họa tiết xoăn ở trong.

Điểm mạnh và điểm yếu của Awa Awa Nami

Thế mạnh

Trái này cho phép người sử dụng bắn ra và điều khiển xà phòng và bong bóng từ cơ thể họ, kể cả lúc họ đang đeo bao tay. Sức mạnh này ko chỉ khiến cho sạch bụi bẩn mà còn “rút sạch” năng lượng sức mạnh của người khác. Như đã nhắc, người dùng sở hữu năng lực phung phá năng lượng của đối phương bằng bong bóng và khiến cho chúng ở trong trạng thái sạch sẽ và khôn cùng sáng bóng, trơn tru.

Người dùng cũng sở hữu thể che giấu bản thân khỏi các đòn tiến công bằng bí quyết cô đặc những bong bóng này lại mang nhau và tự đặt mình vào 1 thanh xà phòng đồ sộ.

Điểm yếu

không những thế, bong bóng của các bạn sở hữu thể bị cuốn trôi bởi nước. Tương tự, những đối thủ bị “gột rửa” cũng trở lại thường nhật bằng cách rửa sạch bằng nước. Không những thế, mặc dầu nó không vô hiệu hóa những hiệu ứng của bong bóng nhưng một cơn gió mạnh sẽ thổi bay chúng đi trước khi chúng sở hữu thể phao phí năng lượng của đối phương. Tuy nhiên, người dùng cũng bị ảnh hưởng bởi điểm yếu chung của trái ác quỷ.

Cách thức sử dụng

Sức mạnh của trái này đã giúp Kalifa sở hữu lợi thế lúc đối đầu với các đối thủ mạnh; khi mà cô đấy là 1 sát thủ có kỹ năng, bằng phương pháp tiêu dùng năng lực làm cho hao mòn sức mạnh của đối phương, cô với thể khiến suy yếu đối thủ với thể chất mạnh để dễ bề để xử lý.

Ngoài ra, Kalifa cũng sử dụng sức mạnh này để phục vụ những hạt xà phòng, bảo vệ bản thân khỏi bị điện giật. Thật không may cho Kalifa, việc đạt được sức mạnh mới này đã làm cho cô quá tự tin, dẫn đến thất bại của cô.

Bên ngoài trận chiến, Kalifa còn sử dụng sức mạnh của mình để làm sạch bụi bẩn. Trong bản báo cáo độc lập của CP9, cô sử dụng năng lực của mình để dọn sạch đường phố St. Poplar và quyên góp tiền cho Rob Lucci điều trị.

Awa Awa Nomi Sức mạnh của trái ác quỷ này là gì?

Caliph lấy trái ác quỷ này từ spandam và biến cô ta thành một người xà phòng có thể làm sạch bản thân và môi trường xung quanh.

Không chỉ vậy, khi tiêu thụ trái ác quỷ Awa Awa No Me, Khalifa còn có thể sử dụng sức mạnh của trái Awa Awa No Me để hút cạn năng lượng của đối thủ.

Bất cứ ai trúng phải sức mạnh của Awa Awa Na Mi sẽ bị mất sức mạnh và cơ thể của cô ta sẽ trở nên rất sạch sẽ, thậm chí trơn trượt và sáng bóng.

Awa Awa Nomi Sức mạnh của trái ác quỷ này là gì?

Tuy nhiên, sức mạnh của trái ác quỷ này vẫn chưa đủ mạnh khi được sử dụng trong một trận chiến lớn.

Ví dụ, trái ác quỷ Awa Awa No Me sẽ không có tác dụng nếu Khalifa đang chiến đấu với những kẻ mạnh như Zoro hoặc Luffy.

Trái ác quỷ hay trái ác quỷ là một thuật ngữ để chỉ một loại thực phẩm, có hình dạng và lát cắt giống với một loại trái cây phổ biến trên thế giới.

Trái ác quỷ này có nguồn gốc như thế nào, và sự xuất hiện của chính trái ác quỷ, vẫn còn là một bí ẩn đối với những người hâm mộ manga One Piece.

Sự tồn tại của trái ác quỷ này thường được nhiều người săn đón, bởi nó có thể mang lại sức mạnh phi thường và độc nhất vô nhị cho bất kỳ ai ăn trái ác quỷ này.

Danh sách 10 trái ác quỷ mạnh nhất Onpice:

trái ác quỷ mạnh nhất Onpice

 • Mera Merano Mi của Ace
 • Goro Gorono Mi của Enel
 • Hie Hie noMi của Aokiji
 • Magu Maguno Mi của Akainu
 • Pika Pikano Mi của Kizaru
 • Trái ácquỷ Zoan huyền thoại: Phượng hoàng cuar Marco
 • Ope Ope noMi Law
 • Hito Hito no Mi của Cựu Đô đốc Sengoku
 • Yami Yamino Mi (Trái ác quỷ bóng tối) của Râu Đen
 • Gura Gurano Mi (Trái cây ác quỷ chấn động) là trái ác quỷ mạnh nhất thế giới.

Những người ăn trái ác quỷ, họ ăn trái ác quỷ nhưng cũng gặp nguy hiểm của chính họ, tức là họ không thể bơi trong đại dương mãi mãi. Tuy nhiên, bất chấp rủi ro không biết bơi dưới nước, một số người vẫn tìm đến loại trái cây ác quỷ này để tận dụng sức mạnh đáng sợ của nó, duhocaaa chia sẻ với các bạn.


Website: duhocaaa.com
Categories: Hỏi Đáp

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *